Khi dịch covid 19 được kiểm soát, đạt miễn dịch cộng đồng. Việt Nam ở trạng thái bình thường mới, thị trường du lịch hoạt động trở lại, nhu cầu lưu trú gia tăng là đòn bẩy cho thị trường bất động sản nghĩ dưỡng ấm trở lại và sôi động hơn bao giờ hết. Dưới đây là các Dự án mới tại Bà Rịa Vũng Tàu …

Bãi biển Bà Rịa Vũng Tàu
Bãi biển Bà Rịa Vũng Tàu

NHỮNG ĐÒN BẨY GIÚP BẤT ĐỘNG SẢN BÀ RỊA – VŨNG TÀU CHUYỂN ĐỘNG MẠNH MẼ

I/ Làn sóng đầu tư hàng nghìn tỷ đổ về Bà Rịa – Vũng Tàu:

 • Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, giai đoạn 2021 – 2025, tổng nhu cầu vốn cho đầu tư công sẽ là khoảng 112.351 tỷ đồng. Mục tiêu đầu tư công của tỉnh này trong 5 năm tới sẽ tăng gấp 3 lần so với 5 năm vừa qua.
 • Với kế hoạch đầu tư công này, các chuyên gia đánh giá, Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ lọt vào top địa phương có đầu tư công mạnh nhất cả nước. Thậm chí, đầu tư công của tỉnh này còn cao gấp khoảng 1,6 lần so với Đồng Nai khi trong giai đoạn 2021 – 2025, Đồng Nai sẽ cần nguồn vốn hơn 70.000 tỷ đồng.
 • Đại diện lãnh đạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, nguồn vốn đầu tư công tại tỉnh sẽ ưu tiên phân bổ cho các dự án hạ tầng trọng điểm, mang tính chất kết nối vùng.
 • Trong đó, dự án được kỳ vọng là cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu giai đoạn 1 với tổng vốn khoảng 19.616 tỷ đồng. Cao tốc dự kiến khởi công vào năm 2022, hoàn thành trong năm 2025 theo phương thức hợp đồng BOT. Sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động, tuyến cao tốc có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao hiệu suất lưu thông hàng hoá, tăng cường giao thương và khả năng kết nối, rút ngắn thời gian di chuyển từ TP HCM tới Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Ngoài cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu, các dự án hạ tầng trọng điểm khác cũng được triển khai trong giai đoạn 2021 – 2025. Nổi bật như dự án cầu Phước An (tổng mức đầu tư khoảng 4.879 tỷ đồng), dự án đường 991B từ Quốc lộ 51 đến hạ lưu cảng Cái Mép (tổng mức đầu tư hơn 4.000 tỷ đồng)… Cùng đó là tác động từ dự án sân bay Long Thành có công suất lên tới 100 triệu lượt khách mỗi năm và cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải có thể đón tàu lớn trọng tải 200.000 tấn.

Bên cạnh việc đầu tư vào hạ tầng, cảng biển, Bà Rịa – Vũng Tàu còn đang đẩy mạnh thu hút nhiều doanh nghiệp lớn đổ về đầu tư vào công nghiệp, du lịch và bất động sản. Nổi bật trong đó phải kể tới Vin Group, FLC Group, Sun Group, Novaland, Hưng Thịnh, Tuần Châu… kết hợp nhiều doanh nghiệp đầu tư bất động sản nổi tiếng tại địa phương như Lan Anh, Barimex, Godel Alpha…

 • Theo các chuyên gia, điểm nhấn về đầu tư hạ tầng, du lịch, cảng biển và bất động sản đã tạo ra những tín hiệu tích cực cho thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây sẽ là đòn bẩy lớn tạo đà cho bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới và trở nên hấp dẫn với nhà đầu tư.

II/ Tiềm năng đầu tư thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu

 • Không ngẫu nhiên Bà Rịa – Vũng Tàu được kỳ vọng trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn tại thị trường phía Nam. Những lợi thế về xây dựng hạ tầng giao thông, thúc đẩy phát triển công nghiệp và du lịch của Bà Rịa – Vũng Tàu đã thúc đẩy và kích thích thị trường bất động sản tăng trưởng mạnh.
 • Sự phát triển về công nghiệp và du lịch kéo theo gia tăng nhu cầu sở hữu bất động sản tại Bà Rịa – Vũng Tàu, đặc biệt tại các phân khúc bất động sản biển, bất động sản công nghiệp và bất động sản liền kề khu công nghiệp như đất nền, nhà liền thổ…
 • Bà Rịa – Vũng Tàu hội tụ 5 yếu tố quan trọng để đầu tư bất động sản, bao gồm: lợi thế từ sân bay quốc tế, cảng biển nước sâu lớn nhất Đông Nam Á, nhiều khu công nghiệp lớn và có du lịch phát triển mạnh. Thị trường thu hút nhà đầu tư bởi mức giá đất nền đang rẻ và nhiều dư địa tăng giá.
 • Ghi nhận tại thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu, vài năm trở lại đây, bất động sản có biến động tăng giá ổn định. Nhất là khi các thông tin về hạ tầng như cao tốc, sân bay, mở rộng tuyến đường huyết mạch được triển khai, bất động sản có động lực tăng giá tốt.
Cùng thực tế mức giá bất động sản tại TP HCM và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương cũng ở mức cao, đã trở thành nguyên nhân khiến nhà đầu tư tìm về các tỉnh lân cận tìm kiếm cơ hội.
 • Bà Rịa – Vũng Tàu sở hữu vị trí thuận lợi, hạ tầng trong giai đoạn phát triển, hệ thống giao thông ngày càng hoàn thiện, ngành công nghiệp và du lịch là mũi nhọn kinh tế thu hút vốn đầu tư mạnh mẽ. “Với nhiều thế mạnh, bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn tại khu vực phía Nam là có căn cứ. Đặc biệt trong phân khúc đất nền ven biển, đất nền ven các khu công nghiệp, kỳ vọng đột phá về tiềm năng tăng giá còn rất cao”.

 TOP NHỮNG DỰ ÁN MỚI TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU ĐANG DẬY SÓNG

1/ DỰ ÁN PHƯỚC HỘI HỒ TRÀM: 

Dự án mới tại bà rịa vũng tàu năm 2021:

Dự án Phước Hội Hồ Tràm - Dự án mới tại Bà Rịa Vũng Tàu
Dự án Phước Hội Hồ Tràm – Dự án mới tại Bà Rịa Vũng Tàu

Được mở bán đầu tháng 10/2021 đang được khách hàng quan tâm bởi:

 • Sở hữu vị trí đắc địa, nằm tại cung đường ven biển Hồ Tràm, tiếp giáp 2 mặt tiền lớn nằm ở ngã 3 Mỏ Cát, xã Lộc An, huyện Đất Đỏ
 • Dự án đáp ứng được nhu cầu nghĩ dưỡng gần biển Lộc An, gần khu dân sinh đáp ứng tất cả các tiện ích cho khu dân cư. Vừa là bất động sản công nghiệp khi liền kề KCN lớn như KCN Đất Đỏ…
 • Giá mở bán F0 chỉ 1 tỷ 7/ nền

2/ DỰ ÁN THE FUSION – Dự án mới tại bà rịa vũng tàu 2021

 

The Fusion - Dự án mới tại Bà Rịa Vũng Tàu
The Fusion – Dự án mới tại Bà Rịa Vũng Tàu
 • The Fusion với loạt tiện ích nội khu và ngoại khu đầy đủ, tân tiến, dẫn đầu xu hướng 2021.
 • Mở bán dự án The Fusion Bà Rịa vị trí ngay KCN Sonadezi hạ tầng bài bản

3/ DỰ ÁN MARINA

Dự án Marine City - Dự án mới tại Bà Rịa Vũng Tàu
Dự án Marine City – Dự án mới tại Bà Rịa Vũng Tàu
 • Vị trí: Cầu Cửa Lấp, xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa–Vũng Tàu

4/ DỰ ÁN PHÚ MỸ CENTER POINT

Phú Mỹ Center Point - Dự án mới tại Bà Rịa Vũng Tàu
Phú Mỹ Center Point – Dự án mới tại Bà Rịa Vũng Tàu
 • Mặt tiền quốc lộ 51 tiếp giáp với Tỉnh Lộ 81, thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

5/ Dự án Phú Mỹ Center

Phú Mỹ Center - Dự án mới tại Bà Rịa Vũng Tàu
Phú Mỹ Center – Dự án mới tại Bà Rịa Vũng Tàu
 • Vị trí: Sông Xoài, Phú Mỹ, BRVT

Bên trên là top 5 dự án mới tại Bà Rịa Vũng Tàu nổi bật nhất năm 2021, đang thu hút được đông đảo sự quan tâm của các nhà đầu tư từ các khu vực TPHCM, Đồng Nai và Bình Dương. Với thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu đang ngày càng đi lên, thì việc lựa chọn các dự án đất nền Bà Rịa Vũng Tàu là kênh đầu tư bất động sản sẽ là lựa chọn đúng đắn của các nhà đầu tư.

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐĂNG KÝ BÊN DƯỚI SẼ CÓ NHÂN VIÊN TƯ VẤN HỖ TRỢ.

HOTLINE: 0906808866 PKD

Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, TÍN TRƯỜNG THỊNH cam kết mang đến những giá trị tốt bền vững cho khách hàng, đối tác và cộng đồng địa phương, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.

Dang ky ngay