Dự án Nongtha Central Park Lào


Sáng ngày 29/11/2018, Tập đoàn Hà Đô chính thức mở bán dự án Nongtha Central Park – Q. Chănthabuly, thủ đô Viêng Chăn – CHDCND Lào. Ngay trong ngày mở bán đầu tiên, dự án đã thu hút hàng trăm khách hàng quan tâm đến tìm hiểu và đặt mua.

Nhiều khách hàng quan tâm và đặt cọc mua nhà tại dự án Nongtha Central Park
Nhiều khách hàng quan tâm và đặt cọc mua nhà tại dự án Nongtha Central Park

Theo đại diện Tập đoàn Hà Đô, dự án Noongtha Centra Park tại Thủ đô Vientiane của Lào có tổng diện tích hơn 74,3 ha, tổng mức đầu tư 5.400 tỉ đồng. Dự án bao gồm 241 căn liền kề và 586 căn biệt thự, ngoài ra còn có trung tâm thương mại, văn phòng, trường học, công viên, hồ nước…

Tổng Quan Dự án Nongtha Central Park Lào

divider 1 1

 • Tên dự án: Nongtha Central Park
 • Chủ đầu tư: Cty CP tập đoàn Hà Đô
 • Vị trí: Huyện Chanthabuly – Viêng Chăn – CHDCND Lào
 • Quy mô dự án: 74,5ha
 • Tổng diện tích sàn: 91.6 m2 -1.180m2
 • 42 Tiện ích: Công viên cây xanh, Trường học, Trung tâm thương mại, Quảng trường, Bể bơi,…
 • Sản phẩm: shophouse – nhà phố liền kề, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập
 • Mở bán:  Quý 4/2018

Dang ky ngay

(Đăng kí nhận báo giá chi tiết – Hỗ trợ khách hàng 24/07)


Phối cảnh Dự án Nongtha Central Park
Phối cảnh Dự án Nongtha Central Park

Vị Trí Dự án Nongtha Central Park Lào

Vị Trí Dự án Nongtha Central Park Lào
Vị Trí Dự án Nongtha Central Park Lào
 Tọa lạc tại quận Chănthabuly, một trong những quận trung tâm của thủ đô Viêng Chăn – CHDCND Lào, với tâm điểm của dự án là hồ Nongtha được tận hưởng toàn bộ hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ và các tiện ích ngoại khu đẳng cấp như:
 • 5 phút tới bệnh viện 150 giường
 • 15 phút tới Đại học quốc gia Lào và Patuxai
 • 17 phút tới chợ sáng
 • 20 phút tới sân bay Wattay,.
 • thông qua các tuyến đường huyết mạch như đường Savang, 13 North, 13 South

Dự án Nongtha Central Park chính là điểm nhấn nổi bật, được kiến tạo thành một khu đô thị với tiện ích đồng bộ, hiện đại, và đẳng cấp bậc nhất Viêng Chăn.

Tiện Ích Dự án Nongtha Central Park Lào:


Trải dài trên diện tích đất gần 75ha, – khu hồ tự nhiên nổi tiếng có diện tích mặt nước lớn khoảng hơn 10ha, dự án Nongtha Central Park lào tạo nên một không gian sống hoàn hảo và đẳng cấp với hơn 20 công viên nội khu trong dự án mang lại. Dự án hướng đến không gian mở, hòa quyện thiên nhiên và đầy đủ

42 tiện ích nội khu chất lượng cao cấp bậc nhất Viêng Chăn như: hồ sinh thái trải dài dự án, khu dạo bộ, quảng trường và các công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em ngoài trời, khu trường học quốc tế, khách sạn 5 sao, bể bơi, gym & spa, khu cafe, khu liên hợp thể thao trong nhà và ngoài trời, an ninh 3 lớp bảo vệ 24./24…

Tiện Ích Dự án Nongtha Central Park Lào
Tiện Ích Dự án Nongtha Central Park Lào

Dự án khu đô thị mới Nong Tha có một ý nghĩa đặc biệt đối với Tập đoàn Hà Đô, thể hiện sự phát huy truyền thống hữu nghị và tình anh em gắn bó giữa hai nước Việt Nam – Lào từ sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc năm xưa cho tới công cuộc phát triển kinh tế dựng xây đất nước hôm nay. Tập đoàn Hà Đô sẽ đảm bảo các nguồn lực, điều kiện tối ưu nhất cho sự thành công của dự án.


Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về dự án. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7).

Dang ky ngay