Giới thiệu Dự án Novaland Bảo Lâm

Tập đoàn Novaland vào tháng 02/2022 vừa qua đã có văn bản đề xuất tỉnh Lâm Đồng lập dự án đầu tư tại hồ Đắk Long Thượng tại Bảo Lâm Lâm Đồng. Với quy mô 30.000ha với mục tiêu đầu tư xây dựng một khu đô thị phức hợp hoàn chỉnh.
Dự án Novaland Bảo Lâm
Dự án Novaland Bảo Lâm
UBND tỉnh Lâm Đồng chỉ đạo Sở Xây dựng tỉnh chủ trì, phối hợp với các sở, ngành có liên quan và UBND huyện Bảo Lâm nghiên cứu đề xuất của Novaland, báo cáo UBND tỉnh trước 31/3.
Sở Xây dựng tỉnh Lâm Đồng vừa có văn bản gửi Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và UBND huyện Bảo Lâm để lấy ý kiến việc Novaland (HoSE: NVL) đề xuất khảo sát, nghiên cứu, lập quy hoạch và báo cáo đề xuất đầu tư dự án hồ Đăk Long Thượng tại huyện Bảo Lâm.

Vị trí dự án Novaland Bảo Lâm


Vị trí dự án Novaland Bảo Lâm
Vị trí dự án Novaland Bảo Lâm
  • Vị trí dư án nằm trên đường DT725 Hồ Đắk Long Thượng huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Novaland
  • Tên dự án: Novaland Bảo Lâm
  • Quy mô: 30.000 ha
  • Loại hình: phẩm nhà ở, biệt thự du lịch, trung tâm thương mại, trường học, công viên cây xanh…
Đất Đak Long Thượng cao nhất
Đất Đak Long Thượng cao nhất

Bên cạnh việc đề xuất nghiên cứu đầu tư dự án hồ Đăk Long Thượng, ngày 22/2 vừa qua Novaland đã lập công ty con làm dự án 23.500 ha tại Đắk Nông. HĐQT Novaland đã thông qua góp 51 tỷ đồng thành lập Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Novaland Đất Tâm. Đơn vị này có vốn điều lệ ban đầu 100 tỷ đồng, theo đó Novaland sẽ sở hữu 51% vốn điều lệ.

Tháng 1/2022, liên danh Novaland và CTCP Đầu tư Đất Tâm đã có buổi báo cáo ý tưởng quy hoạch khu vực huyện Đắk Glong và Vườn quốc gia Tà Đùng, tỉnh Đắk Nông. Liên danh đã trình bày ý tưởng về một dự án khu du lịch quy mô lớn, tạo nhiều sản phẩm vui chơi giải trí cộng đồng, du lịch trải nghiệm, thể thao, mạo hiểm; du lịch sinh thái, tâm linh.
Dự án có quy mô khoảng 23.500 ha với 7 phân khu với các tiện ích cùng chuỗi lưu trú. Liên danh cho biết đây sẽ là một trong những dự án trọng điểm với cụm sân golf trên núi.
Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về dự án Novaland Bảo Lâm. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7).