Dự Án Phúc An city lừa đảo ?

Dự án Phúc An city lừa đảo? Có thật như vậy không. Hãy cùng Tín Trường Thịnh tìm hiểu xác thực những thông tin từ Dự án Phúc An city và theo dõi hết bài viết dưới đây nhé.

Phúc An City có vị trí đắc địa nằm mặt tiền tỉnh lộ 824, thuộc huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, tiếp giáp huyện  Hóc Môn. Xung quanh là các khu dân cư và các khu công nghiệp lớn kết hợp với hệ thống giao thông thuận tiện đã thu hút lượng lớn nhà đầu tư vào dự án này.

Dự án Phúc an city lừa đảo
Dự án Phúc an city lừa đảo

Dự án Phúc An city lừa đảo ? Chủ Đầu Tư Dự Án Là Ai

Chủ đầu tư dự án kđt Phúc An City là Công ty Cổ phần Bất động sản Trần Anh, gọi tắt là Trần Anh Group. Đây là công ty có kinh nghiệm hoạt động lâu 11 năm trên thị trường bất động sản.
Là đơn vị đi đầu trong việc xây dựng các dự án xanh, mang đến các giá trị tốt đẹp cho cư dân dự án thông qua sản phẩm đa dạng, tiện ích đầy đủ, cơ sở hạ tầng hiện đại…
Các dự án nổi bật và gây ấn tượng trên thị trường bất động sản của công ty có thể kể đến như: khu đô thị Phúc An Garden, khu đô thị Bella Villa, Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, khu đô thị nghỉ dưỡng West Lakes Golf & Villa, dự án Trần Anh Riverside, Long Phú Villa,  Lavilla Green city, Phúc An city Giai Đoạn 2,3,4,5 … và hàng loạt dự án khác.

Thủ tục pháp lý đầy đủ:

Mặt trước sổ hồng - dự án Phúc An city lừa đảo ?
Mặt trước sổ hồng – dự án Phúc An city lừa đảo ?
Sổ hồng mặt sau- dự án Phúc An city lừa đảo ?
Sổ hồng mặt sau – dự án Phúc An city lừa đảo ?

Dự án Phúc An city Lừa đảo:

  • Năm 2017: Dự án được cấp phép quy hoạch theo tỷ lệ 1/500, được cấp bởi UBND tỉnh Long An.
  • Năm 2018: Sở Xây dựng tỉnh Long An đã ký Giấy phép xây dựng cho dự án Phúc An City
  • Cuối năm 2018: Tiếp tục quá trình xây dựng cơ sở hạ tầng và bắt đầu kinh doanh dự án
  • Năm 2019: Tiếp tục xây dựng các hạng mục dự án và tổ chức các hoạt động kinh doanh
  • Tính đến thời điểm đầu năm 2020, Phúc An City là một dự án tại Long An có pháp lý đầy đủ nhất.
  • Hơn 60% khách hàng đã được nhận sổ đỏ, phần còn lại (khách hàng mua ở các đợt mở bán cuối) sẽ sớm được bàn giao sổ trong năm 2020.
Các đợt kiểm duyệt của Sở Xây dựng tỉnh Long An đều không phát hiện sai phạm. Tiến độ dự án được thực hiện đúng cam kết.
Khi thanh toán đầy đủ các khoản phải đóng khi mua sản phẩm tại dự án Phúc An City, chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao sản phẩm cho khách hàng trong vòng từ 06 – 12 tháng.
Trong vòng 24 tháng kể từ thời điểm nhận sản phẩm, Trần Anh Group sẽ tiến hành làm thủ tục công chứng hợp đồng nguyên tắc chuyển nhượng cho khách hàng.
Trong vòng 03 tháng sau khi công chứng hợp đồng nguyên tắc, chủ đầu tư sẽ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng và nhà đầu tư.
Trên đây là thông tin chính thức trả lời cho câu hỏi “Dự án Phúc An City lừa đảo không?” mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.
Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư,TÍN TRƯỜNG THỊNH cam kết mang đến những giá trị tốt bền vững cho khách hàng, đối tác và cộng đồng địa phương, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.

Dang ky ngay