DỰ ÁN TÂN LÂN RESIDENCE LỪA ĐẢO

Tân Lân resedence là một dự án đất nền có quy mô lớn đang rất được quan tâm ngay cả trong thời điểm kinh tế khó khăn bởi dịch bùng phát.

Điều gì làm nên sức nóng này? Do vị trí, hay tiềm năng, hay pháp lý dự án? Liệu Dự Án Tân Lân Residence lừa đảo không? Có đáng để đầu tư? Mời nhà đầu tư cùng Tín Trường Thịnh theo dõi bài viết nhé.

DỰ ÁN TÂN LÂN RESIDENCE LỪA ĐẢO
DỰ ÁN TÂN LÂN RESIDENCE LỪA ĐẢO

TỔNG QUAN – DỰ ÁN TÂN LÂN RESIDENCE LỪA ĐẢO?


 • Tên dự án: Tân Lân Residence
 • Vị trí: Mặt tiền đường Đường Quốc Lộ 50, Xã Tân Lân, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An.
 • Chủ đầu tư: Công Ty CP Đầu Tư Thương Mại Địa ốc Phúc Land.
 • Loại hình sản phẩm: Đất nền
 • Tổng diện tích: 9,5 ha
 • Mật độ đất ở chiếm : 47%
 • Tiện ích công cộng: 53% và hệ thống tiện ích nội khu.
 • Bao gồm: 24 Block (gần 700 lô).
 • Diện tích: từ 56m2 đến 160m2.
 • Tiện ích nội khu: Công Viên Lotus Gardent, Trường Mầm Non Sen Hồng, TTTM Diamond Plaza, Cổng Chào Dự Án, Khu Bảo Trì Nhà Sinh Hoạt, Hệ Thống An Ninh 24/7, Trạm Tiếp Nhiên Liệu, Tuyến Xe Buýt Tân Tân –Chợ Lớn, Chợ Lớn – Bến Thành Q1
 • Pháp lý: Quy hoạch 1/500, Sổ hồng từng nền.

DỰ ÁN TÂN LÂN RESIDENCE LỪA ĐẢO? PHÁP LÝ DỰ ÁN


Pháp lý luôn là vấn đề khiến nhiều nhà đầu tư, người mua đất cảm thấy băn khoăn mỗi khi xuống tiền mua đất tại dự án.

Suy cho cùng, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất vẫn là cơ sở pháp lý mạnh mẽ nhất ghi nhận quyền sở hữu của người mua đất.

Tuy nhiên, ở thời điểm giá đất vẫn còn mềm vì dự án đang trong quá trình hoàn thiện, Tân Lân Residence vẫn là dự án có pháp lý công khai, minh bạch để người mua yên tâm “xuống tiền” bởi:

 • Ngày 30/5/2019, dự án chính thức được UBND tỉnh Long An ký quyết định chủ trương đầu tư theo văn bản số 1880/QĐ-UBND.
 • Ngày 19/12/2019, dự án được UBND huyện Cần Đước phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 theo văn bản số 3134/ QĐ-UBND.
 • Trong văn bản số 537/SXD-HTĐT của Sở xây dựng tỉnh Long Ann gửi chủ đầu tư Hưng-Đào-Tân, Sở xây dựng và UBND tỉnh Long An chính thức phê duyệt và cấp phép cho chủ đầu tư được san lấp mặt bằng, tiến hành xây dựng cơ sở hạ tầng và hoàn thiện các hạn mục theo như trong quy hạch 1/500 đã được phê duyệt đối với dự án Khu dân cư Tân Lân tại ấp Bà Chủ, xã Tân Lân, huyện Cần Được, tỉnh Long An.
Phê Duyệt 1-500 Của Dự Án - Dự Án Tân Lân Residence lừa đảo
Phê Duyệt 1-500 Của Dự Án – Dự Án Tân Lân Residence lừa đảo

Đến nay, hạ tầng đã gần như là hoàn thiện, các giấy tờ hồ sơ pháp lý cũng đang trong quá trình hoàn tất để tách thửa và ra sổ cho khách hàng.

Hạ tầng được gấp rút triển khai nên tiến độ pháp lý, thời gian ra sổ cũng sẽ đúng theo như cam kết trong hợp đồng giữa chủ đầu tư và người mua đất.

Chủ đầu tư có liên kết với Ngân hàng Phương Đông (OCB Bank) để hỗ trợ khách hàng vay trong trường hợp tài chính thiếu hụt. Tỷ lệ cho vay lên đến 80% tài sản bảo đảm.

Hạ tầng được gấp rút triển khai - Dự Án Tân Lân Residence lừa đảo
Hạ tầng được gấp rút triển khai – Dự Án Tân Lân Residence lừa đảo

Dự Án Tân Lân Residence lừa đảo không phải  đây là dự án mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng nên tìm hiểu và đầu tư với tất cả mọi thứ đang có đây chính là dự án mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng đang tìm kiếm.

Xem thêm các bài viết liên quan: An Phú Long Garden, Dự Án Lago Centro, Tái Định Cư Lộc An.
Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7)

Dang ky ngay