Giới thiệu Tập đoàn Gamuda Land


Được thành lập vào năm 1995, Gamuda Land là bộ phận phát triển bất động sản của Gamuda Berhad, tập đoàn, xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng hàng đầu Malaysia. Với hơn 25 năm kinh nghiệm phát triển khu đô thị và cao ốc, Gamuda Land đến thời điểm này đã kiến tạo nên 12 khu đô thị và 9 dự án cao ốc tích hợp quy mô lớn ở Malaysia, Singapore, Việt Nam và Úc, có tổng giá trị phát triển (GDV) lên đến trên 5.5 tỷ USD.

Giới thiệu Tập đoàn Gamuda Land
Giới thiệu Tập đoàn Gamuda Land

Bước chân vào thị trường Việt Nam từ năm 2007, Gamuda Land hiện đang đầu tư hai khu đô thị đẳng cấp là Gamuda City quy mô 274 ha tại quận Hoàng Mai, Hà Nội và Celadon City rộng 82 ha tại quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh. Doanh nghiệp được ghi nhận là một trong Top 5 Nhà phát triển bất động sản nước ngoài hàng đầu Việt Nam hiện nay. Ngoài việc là một “tay chơi lớn” trên thị trường bất động sản, Gamuda Land Việt Nam còn là một tên tuổi nổi bật trong các hoạt động trách nhiệm xã hội, cộng đồng.

Tập đoàn Gamuda Land hoạt động lĩnh vực ?


Không chỉ tập trung vào mỗi thị trường bất động sản, tập đoàn còn phát triển ở nhiều lĩnh vực khác như:
  • Lĩnh vực đường sắt
  • Các công trình biển, bến cảng
  • Xây dựng các tuyến đường cao tốc, đường hầm, đường quốc lộ
  • Hệ thống giao thông công cộng
  • Các công trình kỹ thuật thủy điện, thủy lực và xử lý nước

Hiện nay, chủ đầu tư Gamuda Land còn cung cấp nguồn nước sạch cho hai triệu người. Đồng thời,triển khai hơn 3 tỷ đô la Mỹ cho cơ sở hạ tầng để duy trì 230km đường cao tốc phục vụ cho người dân đi lại mỗi ngày và xây dựng hơn 1.300 căn hộ trong các dự án nhà phố, biệt thự, khu đô thị.

Xem thêm nhiều bài viết tương tự: Tại Đây.

Triết Lý Của Gamuda Land


Cam kết của chúng tôi trong việc mang lại giá trị bền vững cho cộng đồng được củng cố bởi ba nguyên tắc chính dẫn dắt trong mọi hành trình phát triển của Gamuda Land
Viet 04

Responsible – uy tín:

Với vị thế là nhà phát triển bất động sản hàng đầu khu vực, chủ đầu tư luôn kiến tạo nên những không gian sống xanh, tích hợp nhiều tiện ích hiện đại phục vụ cả về thể chất và đời sống văn hóa, tinh thần cho cư dân.

Trong hơn hai thập kỷ hình thành và phát triển, chủ đầu tư đã không ngừng khẳng định vị thế của mình trong việc kiến tạo nên những khu đô thị với quy hoạch tổng thể đột phá và cộng đồng cư dân mang tính bền vững.

Tiêu chuẩn hàng đầu khi xây dựng các khu đô thị chính là chất lượng, yếu tố xanh, sạch và sự an toàn. Chủ đầu tư đã trau chuốt, tỉ mỉ trong từng chi tiết, sâu sắc trong từng góc cạnh từ việc kiến tạo một không gian đậm phong cách nghỉ dưỡng hiện đại.

Original – tiên phong:

Cẩn trọng trong từng bước hoạch định dự án, trân trọng và gìn giữ những nét đẹp vốn có của tự nhiên đồng thời kiến tạo nên các tiện ích nội khu hiện đại là cách mà chủ đầu tư Gamuda đã lựa chọn để trở thành nhà đầu tư bất động sản tiên phong trên thị trường trong việc tạo dựng nên các không gian sống bền vững hòa hợp với thiên nhiên.
Với kinh nghiệm đầu tư nhiều dự án bất động sản ở các nước như Malaysia, Australia và Singapore, Gamuda Land nhận thấy rằng mục tiêu không chỉ là xây dựng lên các công trình nhà ở cao tầng, thấp tầng, mà còn là các dự án khu đô thị tích hợp thông minh và hiện đại để các thế hệ sinh ra, lớn lên và trưởng thành ở nơi đây tạo nên một cộng đồng thịnh vượng và gắn kết.
Sincere – tâm huyết:

Gamuda Land tin rằng trách nhiệm của một nhà kiến tạo khu đô thị bền vững là tạo dựng nên một khu đô thị đích thực với không gian sống trọn vẹn dành cho tất cả mọi người.

Viet 01

Tại các dự án do Gamuda Land Việt Nam triển khai luôn có sự kết hợp chi tiết, cẩn trọng và đầy tính thẩm mỹ giữa cảnh quan và các công trình kiến trúc, khởi tạo nên những tiện ích cộng đồng, đều với mục đích mang mọi người xích lại gần nhau hơn.

Bảo tồn và duy trì môi trường sống với thiên nhiên cũng là yếu tố chủ đạo mà chủ đầu tư luôn tâm huyết trong việc nâng tầm cuộc sống của cư dân. Mỗi cung đường trong cuộc sống thường ngày đều được thiết kế thật tinh tế, an toàn, để dù khi bạn đi ô tô, xe máy, dạo bước bên cỏ cây hay chậm rãi với những vòng quay xe đạp, đều là những trải nghiệm tuyệt vời giữa tiện nghi hiện đại và thiên nhiên an lành.

Danh Hiệu và giải thưởng Gamuda Land đạt được tại Việt Nam


Với nhiều đóng góp lớn trong ngành xây dựng nói chung và thị trường bất động sản nói riêng, Gamuda Land đã vinh dự nhận nhiều giải thưởng, chứng nhận của các đơn vị uy tín ở trong và ngoài nước.

Giai thuong CDT xuat sac nhat

+ Giải bạc quốc tế hạng mục “Quy hoạch tổng thể” tại giải FIABCI World Prix d’Excellence 2019
+ Giải thưởng “Top 10 nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam” tại giải thưởng BCI Asia Awards
+ Giải thưởng “Nhà phát triển bất động sản bền vững xuất sắc nhất” tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019
+ Giải thưởng “Ghi nhận đặc biệt cho Xây dựng các dự án cộng đồng” tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019
+ Giải thưởng “Ghi nhận đặc biệt trong hoạt động Trách nhiệm Cộng đồng” tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019
+ Giải thưởng “Đơn vị phát triển nhà ở xuất sắc nhất Việt Nam” tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019
+ Giải thưởng “Khu trung tâm thương mại có kiến trúc xuất sắc nhất” dành cho Celadon Cultural Village tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019
+ Giải thưởng “Thiết kế kiến trúc cảnh quan khu phức hợp xuất sắc nhất” tại giải thưởng Bất động Sản Việt Nam 2018
+ Giải thưởng “Khu đô thị tốt nhất Hà Nội” tại giải thưởng Bất Động Sản Việt Nam 2015
+ Giải thưởng Rồng Vàng do Cục Đầu tư Nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư trao tặng.


Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7).

Dang ky ngay