Khoa Pug bị Johnny Đặng uy hiếp tính mạng

Tối ngày 30/11 Khoa Pug đã đăng Vlog nội dung tố về việc bị một người bạn mới quen lừa hơn 30 tỷ đồng. Giữa lúc ‘tỷ phú kim cương’ Johnny Đặng tố Khoa Pug không giữa lời hứa trong thương vụ hợp tác tiền ảo DBZ, đang được sự chú ý quan tâm của cư dân mạng.

Khoa Pug bị Jonny Đặng uy hiếp tính mạng
Khoa Pug bị Jonny Đặng uy hiếp tính mạng

Khoa Pug bị Johnny Đặng uy hiếp tính mạng khi tiết lộ sự thật

Khoa Pug tiết lộ số tiền bị mất lên đến triệu đô
Khoa Pug tiết lộ số tiền bị mất lên đến triệu đô

Vlog chia sẽ  Khoa Pug bị Johnny Đặng uy hiếp tính mạng sau khi có bất đồng trong một vụ việc liên quan đến đầu tư: “Thật không ngờ có ngày mình bị người mang trong mình dòng máu Việt Nam, nói tiếng Việt Nam uy hiếp”. Đồng thời, nam vlogger cũng tiết lộ tình tiết gây sốc, cho rằng bị “ông vua kim hoàn” uy hiếp đến sự an toàn tính mạng.

Được biết giá coin DBZ do Johnny Đặng sáng lập đã rơi một nữa từ 0,025 USD xuống còn 0,017 USD ngay trong đêm, theo dữ liệu của CoinMarketCap. Đồng tiền mã hóa của tỷ phú kim cương bốc hơi tới 90% trong vòng 2 tháng. Cho đến sáng 1/12 đồng DBZ đã quay đầu phục hồi nhưng vẫn quanh quẩn 0,024 USD.

Đồng tiền ảo này sau đó đã có nhiều phiên trồi sụt và liên tục cắm đầu đi xuống. Lý do là DBZ vẫn là một token nhỏ với khối lượng giao dịch chủ yếu trên sàn phi tập trung (DeFi), vốn có thể dễ dàng bị thao túng bởi nhà đầu tư bất kỳ.

Đồng BDZ của Johnny Đặng đang xuống dốc
Đồng BDZ của Johnny Đặng đang xuống dốc
Trên trang chủ dự án, đồng DBZ cũng tự nhận là một dự án rủi ro và người dùng phải tự chịu hoàn toàn trách nhiệm về những quyết định đầu tư tài chính của bản thân. Giữa ồn ào Khoa Pug và Johnny Đặng “cạch mặt nhau”, CĐM xôn xao nghi vấn đây chỉ là chiêu “ve sầu thoát xác” để đánh lạc hướng nhà đầu tư?
Nhưng vào ngày 1/12 Khoa Pug đã lên trang youtube của mình để phân trần về vấn đề khẳng định bản thân mua đồng BDZ để ủng hộ Johnny Đặng chứ không “lùa gà”. Và Khẳng định mình bị lừa, đồng BDZ không phải của Johnny Đặng…
Những thông tin về tiền mã hóa (cryptocurrency), hay thường được gọi là “tiền ảo” chưa được pháp luật công nhận tại Việt Nam. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư.

Dù là đầu tư ở lĩnh vực nào thì nhà đầu tư cũng nên sáng suốt tìm hiểu kĩ để tránh có những bài học đáng tiếc xảy ra.