Khu công nghiệp Prodezi


Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành vừa ký Quyết định số 506/QĐ-TTg ngày 23/4/2022 chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Prodezi, tỉnh Long An.

Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Prodezi có quy mô 400 ha được thực hiện tại xã Lương Hòa và xã Tân Hòa, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.
Khu công nghiệp Prodezi
Khu công nghiệp Prodezi
Vốn đầu tư của dự án là 4.604,768 tỷ đồng, trong đó vốn góp của nhà đầu tư 800 tỷ đồng, vốn huy động 3.804,768 tỷ đồng.
Thời hạn hoạt động của dự án 50 năm kể từ ngày 23/4/2022. Tiến độ thực hiện dự án không quá 60 tháng kể từ ngày được Nhà nước bàn giao đất.

Tổng Quan Khu công nghiệp Prodezi

divider 1 2 2 1 2

 • Tên thương mại: Khu công nghiệp Prodezi
 • Vị trí: Xã Lương Hòa và xã Tân Hòa, huyện Bến Lức, tỉnh Long An
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Prodezi Long An
 • Diện tích: 400 ha
 • Mật độ xây dựng: Đang cập nhật
 • Quy mô: Tổ hợp khu công nghiệp kết hợp khu dân cư
 • Tiện ích: Công viên, trường học,
 • Loại hình sản phẩm: Nhà phố, biệt thự
 • Khời công/dự kiến bàn giao: 2022/-
 • Giá bán dự kiến: Đang cập nhật
 • Pháp lý: Sở hữu lâu dài

Vị Trí Khu công nghiệp Prodezi:Vị trí dự án Khu công nghiệp Prodezi có vị trí thuộc địa phận 2 xã Lương Hòa và Tân Hòa, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, cách nút giao thông cao tốc Sài Gòn – Trung Lương chỉ ít phút di chuyển.

Dự án do chủ đầu tư Công ty cổ phần Prodezi phát triển có địa thế đắc địa để phát triển khu cụm công nghiệp kết hợp khu dân cư. Theo đó, dự án liền kề với quần thể các khu công nghiệp trọng điểm của Long An và các trục đường thương mại, dịch vụ huyết mạch.
Khu Cong nghiep Tay Bac Ho Xa – Quang Tri
Cụ thể, dự án liền kề với các khu công nghiệp Phú An Thạnh, Hải Sơn, Vĩnh Lộc 2,..và các đường liên khu vực như Tỉnh Lộ 830 (Vành Đai 4), DT824, đường cao tốc Bắc Nam, Quốc Lộ 1A, tỉnh lộ 10, cung đường Rạch Tre ven sông Bến Lức,…
Ngoài ra, Khu công nghiệp Prodezi còn dễ tiếp cận với các tiện ích đồng bộ, hiện đại từ các cụm khu công nghiệp đô thị – dịch vụ bề thế tại khu vực như Tandoland (250ha), Lộc Giang (466ha),…

Tiềm năng khu công nghiệp Prodezi:


1. Tiện ích dự án:

Khu công nghiệp Prodezi sở hữu hạ tầng hiện đại, khang trang theo tiêu chuẩn của khu công nghiệp quốc tế.
Theo đó, hệ thống giao thông nội bộ của dự án có lộ giới rộng, bố trí khoa học và đảm bảo công tác vận chuyển hàng hóa nhà máy, xí nghiệp và phòng cháy chữa cháy, cứu thương.
Hệ thống đèn chiếu sáng dự án được lắp đặt dọc các tuyến đường, đảm bảo lưu thông an toàn. Hệ thống điện, cấp nước và xử lý nước thải được ngầm hóa và đáp ứng nhu cầu công suất lớn từ các nhà máy.
Ngoài các hạ tầng kỹ thuật đáp ứng các tiêu chuấn khắt khe của tổ hợp khu công nghiệp – khu đô thị, Khu công nghiệp Prodezi còn sở hữu nhiều công trình công cộng nâng cao chất lượng sống cư dân. Cụ thể như các mảng xanh công viên, hồ bơi, trường học, trạm y tế, khu vui chơi và tập luyện thể thao.

2. Chủ đầu tư Công ty cổ phần Prodezi Long An

Được thành lập từ năm 2016 và có trụ sở tại xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Ngoài lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư Pondezi Long An còn hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công trình, lắp đặt hạ tầng và vận tải hành khách. Pondezi được có chung người đại diện pháp luật với 2 doanh nghiệp địa phương là Công ty TNHH Libertas Consult và Công ty Cổ phần Đầu tư Phát Triển Song Ngân.

dieu chinh quy hoach cac khu cong nghiep tinh long an1544463759

3. Hạ tầng giao thông:

Được đầu tư phát triển đồng bộ là sức hút giúp Bến Lức – Long An thu hút mạnh mẽ các dự án đầu tư đổ bộ.
Theo đó, khu vực này có hai tuyến cao tốc huyết mạch giáp ranh và kết nối xuyên suốt khu Tây TP.HCM là TP.HCM – Trung Lương và Bến Lức – Long Thành. Hai tuyến cao tốc này có ý nghĩa quan trọng trong việc rút ngắn thời gian vận chuyển và lưu thông hàng hóa từ Long An đến TP.HCM, Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu.
Ngoài hai trục “xương sống” trên, các nhánh “xương sườn” như Quốc Lộ 824, Quốc Lộ N2, Quốc Lộ 1A, Quốc Lộ 825 và hệ thống đừog thủy trên sông Vàm Cỏ Đông cũng góp phần giảm tải áp lực vận chuyển hàng hóa, cung ứng nguyên liệu giữa các khu công nghiệp.
Đặc biệt, tỉnh Long An đang triển khai 14 dự án giao thông đường bộ, kết nối xuyên suốt các cụm khu công nghiệp – khu dân cư trên địa bàn.
Đồng thời, các tuyến đường sắt đô thị số 5, 4A, đường sắt TP.HCM – Cần Thơ, cảng Quốc tế Long An,..cũng được kỳ vọng là động lực mới nâng cao sức cạnh tranh của Bến Lức – Long An với các đô thị vệ tinh khác của TP.HCM.
Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về dự án. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7).

Dang ky ngay