Những Kinh nghiệm mua đất Bảo Lộc Mà Bạn Nên Biết


Thị trường BĐS những năm 2020 trở lại đây thu hút nhiều nhà đầu tư đổ xô về Bảo Lộc, phần lớn muốn sở hữu căn nhà thứ 2 để nghĩ dưỡng họ chú tâm đến sức khỏe gia đình sau đợt dịch covid 19.

Kinh nghiệm mua đất Bảo Lộc
Kinh nghiệm mua đất Bảo Lộc
Vì thực trạng nhiều khách hàng đổ xô lên Bảo Lộc tìm vị trí đẹp view hồ đồi núi để làm homestay hay xây dựng căn nhà nghĩ dưỡng thứ 2 tránh xa ồn ào nơi phố thị. Cuối tuần cùng gia đình lên nghĩ mát lấy lại năng lượng tiếp tục công việc. Xu hướng này ngày càng tăng đã đẩy giá bất động sản tăng lên cao.
Đất nghĩ dưỡng tại Bảo Lộc
Đất nghĩ dưỡng tại Bảo Lộc

Hãy cùng Tín Trường Thịnh tham khảo bài viết ” kinh nghiệm mua đất Bảo Lộc ” dưới đây cập nhật những kinh nghiệm mua bán đất nền tại Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng.

5 Kinh nghiệm mua đất Bảo Lộc 

TP. Bảo Lộc có khí hậu khá giống với Đà Lạt, cách TP Hồ Chí Minh 300km, còn rất nhiều cảnh quan nguyên sinh. Đặc biệt là giá đất tại khu vực này chưa cao, chính quyền có nhiều chính sách thu hút đầu tư và phát triển hạ tầng nên việc tiến hành các thủ tục đất đai có phần thuận lợi hơn so với các địa phương khác.

Kinh Nghiệm Mua Đất Bảo Lộc (1)

Lưu ý khi chọn mua khu đất trên 5 ha:
 • Cần kiểm tra tính pháp lý của khu vực đất nền 5 ha. Đó là những giấy tờ liên quan như chứng nhận quyền sử dụng đất, quy hoạch 1/500, giấy phép xây dựng, các công trình xây dựng có gặp vấn đề gì không. Bạn cũng nên ưu tiên mua các khu đất gần khu dân cư và nếu muốn xây dựng nhà ở thì chắc chắn phải có sổ hồng thổ
 • Những khu đất nền trên 5 ha tiềm ẩn nhiều rủi ro. Tuyệt đối không mua đất nền chưa có sổ hồng. Và xem xét đến năng lực quản lý cũng như khả năng lấp đầy khu vực mà chủ đầu tư hứa hẹn.

Kinh nghiệm mua đất Bảo Lộc (2)

Xác định được tính thanh khoản của đất nền tại Bảo Lộc
 • Đầu tư vào một khu vực nào thì bạn cũng cần nắm rõ về tính thanh khoản của vùng đất đó. Và đối với bất động sản Bảo Lộc – Lâm Đồng cũng không phải là ngoại lệ, nhất là đối với những mảnh đất có tính thanh khoản kém ở đồi hoang vắng ít dân cư.
 • Tiếp đến sẽ là các lô đất nền đã được quy hoạch từ lâu nhưng lại rất khó để hình thành khu dân cư. Và cuối cùng là khi xuất hiện các khu đất nền tập trung với mật độ cao tại vùng ven của Bảo Lộc thì quý chủ đầu tư cũng nên cân nhắc bởi đến một giai đoạn nào đó nếu đất được đồng loạt bán ra thì sẽ rất khó để nhận được mức giá tốt.
Kinh nghiệm mua đất Bảo Lộc - Lâm Đồng
Kinh nghiệm mua đất Bảo Lộc – Lâm Đồng

Kinh nghiệm mua đất Bảo Lộc (3)

Hãy ưu tiên việc chọn những nhà đầu tư địa phương:

 • Nắm thông tin về quy hoạch khu dân cư.
 • Nắm thông tin về xây dựng cơ sở – hạ tầng: Điện, đường, trường, trạm,…
 • Thông tin về các chính sách phát triển trong tương lai của Bảo Lộc.
 • Những nhà đầu tư địa phương sẽ biết cách ứng biến tốt trước những biến động của thị trường bất động sản để bảo vệ tốt cho khách hàng của mình.
 • Họ sẽ tập trung để mang đến các sản phẩm bất động sản thực sự có giá trị cho khách hàng và sự phát triển đồng nhất của toàn thành phố Bảo Lộc.

Kinh nghiệm mua đất Bảo Lộc (4)

 • Để mua một sản phẩm bất động sản Bảo Lộc có tính pháp lý minh bạch, người mua nên lựa chọn mảnh có ghi mục đích sử dụng rõ ràng như trồng cây lâu năm, đất bìa đỏ hoặc thổ cư, đất nông thôn hay đô thị.
 • Nhà đầu tư cần chú ý những loại đất không được phép mua bán như đất định quy hoạch treo, đất trồng rừng, đất cho thuê mặt bằng vài chục năm. Những loại đất này thường có giá thấp, đánh vào tâm lý người mua ham rẻ.
 • Đặc biệt, không nên mua đất có sổ chung, vì nếu sau này có tranh chấp xảy ra thì vô cùng phức tạp và gần như không có giải pháp xử lý, dẫn đến hậu quả tiền mất tật mang.
 • Kiểm tra quy hoạch tại phòng địa chính đất đai tại khu vực đó.

Kinh nghiệm mua đất Bảo Lộc (5)

Chọn công ty môi giới BĐS uy tín, có tâm và có tầm:
 • Lựa chọn đơn vị môi giới chuyên nghiệp và uy tín, quý chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về giá trị cũng như được đảm bảo quyền lợi tối đa. Và Tín Trường Thịnh chính là một công ty môi giới BĐS uy tín được đông đảo chủ đầu tư lựa chọn hiện nay.

Để được hỗ trợ tư vấn tận tình, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây: ” Tín Trường Thịnh ” Hotline: 0906 808866 Hoặc để lại thông tin Form bên dưới.

Dang ky ngay