Thị Trường Đất Bảo Lộc Trong Năm 2022


Năm 2022 sau làn sóng dịch covid-19, xu hướng đầu tư second home có dấu hiệu sốt. Tại nhiều quốc gia, thay vì tập trung vào các bất động sản nghỉ dưỡng xa xỉ, nhu cầu mua các second home có diện tích tích nhỏ hơn, giá cả hợp lý hơn đã tăng từ nhiệt trở lại, nhiều người mua quay lại với thị trường đất Bảo Lộc do sở hữu không khí mát mẻ ôn hoài, cảnh quan thiên trong lành thích hợp cho xây dựng khu nghỉ dưỡng…

Theo báo cáo của Redfin, khi đại dịch bùng phát, nhu cầu second home đã tăng hơn 100% trong tháng 12/2020 so với cùng kỳ năm trước.

Đất Bảo Lộc tại khu nghỉ dưỡng Da Naur Villas & Homestayv
Đất Bảo Lộc tại khu nghỉ dưỡng Da Naur Villas & Homestay

Tại Việt Nam, khẩu vị của nhà đầu tư cũng có dấu hiệu thay đổi khi cư dân thành thị thích tận hưởng cảm giác bình yên trong phạm vi dưới 100km. Điều này đang tiếp thêm lửa để “du lịch tại chỗ”, xu hướng mua second home tại các thị trường có ưu thế về du lịch, trong đó có Bảo Lộc.

 Đất Bảo Lộc Vùng Ven


Sở hữu lợi thế lớn về sự độc đáo của thiên nhiên, các bản sắc văn hóa dân tộc, dự án bất động sản nghỉ dưỡng ở các tỉnh miền núi đang là phân khúc có sức hút KHỦNG đối với khách hàng, đồng thời là điểm đến hấp dẫn đối với khách lưu trú tại các khu nghỉ dưỡng.

đất Bảo Lộc xây dựng khu nghỉ dưỡng nhìn từ trên cao xuống
đất Bảo Lộc xây dựng khu nghỉ dưỡng nhìn từ trên cao xuống

Cùng với nhiều tỉnh miền núi phía bắc, bất động sản nghỉ dưỡng Tây Nguyên được xem là “mảnh đất vàng” có thể tạo nên “đột phá”. Trong đó, Lâm Đồng, cụ thể hơn là Tp. Đà Lạt,Tp. Bảo Lộc và huyện Bảo Lâm sẽ là những khu vực được quan tâm nhất giai đoạn này.

Đất Bảo Lộc sở hữu view núi, suối tự nhiên
Đất Bảo Lộc sở hữu view núi, suối tự nhiên

Từ giai đoạn 2010 – 2015 đến nay, Tây Nguyên đã thực hiện đồng loạt các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm, nhiều dự án có mức vốn đầu tư lên đến hàng chục nghìn tỷ đồng. Điều này đã tạo được mạng lưới kết nối vùng nổi bật.

Tuyến cao tốc Dầu Dây - Liên Khương
Tuyến cao tốc Dầu Dây – Liên Khương

Đặc biệt, tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương đang được xây dựng, sau khi đi vào hoạt động sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ Tp. HCM đến Tp. Bảo Lộc xuống chỉ còn hơn 2 giờ.

Song song với đó, hoạt động ổn định của sân bay Liên Khương, đề án quy hoạch xây dựng sân bay Lộc Phát thành sân bay hàng không dân dụng sẽ vô cùng thuận lợi trong đón tiếp khách hàng bất động sản, khách du lịch trong và ngoài nước.

Giá Đất Bảo Lộc Hiện Nay:

Nhìn chung tuy vào vị trí, giá trị sử dụng được phân thành các mức giá khác nhau. Cụ thể:

  • Giá từ 2 – 4 triệu/m2: nhà đất nằm tại các khu vực đường đấtt, vị trí nằm xa các khu tiện ích
  • Giá từ 7 – 12 triệu/m2: đất có mặt tiền đường nhựa tại các xã, đặc biệt gần trung tâm hành chính hoặc các chợ.

Đất tại khu vực đô thị:

  • Giá đất tọa lạc tại các vị trí thuận tiện như gần mặt tiền đường, gần các tuyến quốc lộ và gần những tiện ích của khu vực nên có mức giá từ 7 – 15 triệu/m2.
  • Đặc biệt tại các khu vực trung tâm (phường 1, 2) có mức giá lên đến 13 – 20 triệu/m2.

Tại khu nghĩ dưỡng Da Naur Villas & Homestay có giá rumo 14 triệu m2 nằm trên mặt tiền đường lớn, thuộc huyện Bảo Lâm. Đang thu hút nhà đầu tư đến vì sở hữu không gian xanh mát chủ đầu tư chỉ sử dụng 20% đất còn lại tiện ích nội khu.

Quý khách hàng đã quan tâm về đất Bảo Lộc. Quý khách vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7).

Dang ky ngay