MUA BÁN NHÀ ĐẤT BẢO LỘC

Chính vì nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư, nên Mua Bán Nhà Đất Bảo Lộc trở nên cực kì sôi động. Vì sao nơi đây thu hút đầu tư và giá đất tại Bảo Lộc giao động như thế nào. Hãy cùng Tín Trường Thịnh chúng tôi tìm hiểu về bài viết sau đây.

MUA BÁN NHÀ ĐẤT BẢO LỘC
MUA BÁN NHÀ ĐẤT BẢO LỘC

MUA BÁN NHÀ ĐẤT BẢO LỘC THU HÚT ĐẦU TƯ?


Bảo Lộc có khí hậu rất mét mẻ, sương mù quyến rũ quanh năm cộng với cảnh quan và con người hiền diệu tạo nên nét độc đáo khó tìm thấy ở các địa phương khác.

Nhiệt độ trung bình chỉ 22 độ C, độ ẩm khá cao 85-90%. Dễ tưởng tượng thì khí hậu Bảo Lộc khá tương đồng như Đà Lạt nhưng không lạnh buốt về đêm như thành phố Ngàn hoa.

Khí hậu thu hút mua bán nhà đất Bảo Lộc
Khí hậu thu hút mua bán nhà đất Bảo Lộc

Với định hướng quy hoạch ra các vùng phụ cận, ven thị để mở rộng diện tích, Bảo Lộc được định hướng sẽ trở thành đô thị loại I trong tương lai.

Xét về hạ tầng, tỷ lệ thuận với tốc độ tăng trưởng liên tục của ngành du lịch, các trung tâm thương mại, khách sạn, hệ thống tiện ích và dịch vụ công cộng không ngừng được mở rộng.

Cùng với những chuyển động tích cực, thành phố Bảo Lộc ngày càng định vị được một điểm đến mới trong mắt của các nhà đầu tư.

Bảo Lộc không chỉ thu hút các tập đoàn lớn TTC, Hưng Thịnh, T&T Group, Him Lam, Ecopark, Văn Phú Investment…về đây đầu tư. Mà còn nhận được sự quan tâm của nhà đầu tư nhỏ muốn kiếm cho mình ngôi nhà nghỉ dưỡng đúng nghĩa.

MUA BÁN NHÀ ĐẤT BẢO LỘC – GIÁ CẢ


Chính vì nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư, nên Bảo Lộc đang là địa điểm có hoạt động mua bán bất động sản nhộn nhịp nhất khu vực Tây Nguyên.

Giá mua bán nhà đất Bảo Lộc có mức tăng trưởng trung bình 20-30%/ năm, trong khu vực trung tâm thuộc phường 1,2 có mức độ tăng giá chậm do đất thuộc khu vực lõi đô thị và giá trị khá cao. Vùng ven ở các xã như Dambri, Lộc Châu, Đại Lào thậm chí khu vực huyện Bảo Lâm (liền kề Bảo Lộc) có mức tăng giá 30-50%/ năm do đât chủ yếu là nông nghiệp và có thể chuyển đổi thổ cư.

Theo khảo sát của chúng tôi, đất trung tâm thành phố có giá giao động từ 50 – 200 triệu/ m2 tùy vào tuyến đường như:

  • Nguyễn Văn Cừ: 50 triệu/ m2.
  • Trần Phú: 70 triệu/ m2.
  • Hà Giang: 75 triệu/ m2.
  • Hồ Đồng Nai: 100 triệu/ m2.
  • Nguyễn Công Trứ, Phan Bội Châu, Hồ Đồng Nai: 200 triệu/ m2

Các khu vực xã (cách trung tâm 10km) sẽ có mức giá dễ chịu hơn:

  • Dambri: 2 -20 triệu/ m2.
  • Đại Lào: 2-7 triệu/ m2.
  • Lộc Châu: 1-7 triệu/ m2
  • Lộc Nga: 1-5 triệu/ m2.
Mua bán nhà đất Bảo Lộc khu vực ở xã sẽ rẻ hơn
Mua bán nhà đất Bảo Lộc khu vực ở xã sẽ rẻ hơn

Xem thêm các bài viết liên quan: Bán Đất Lộc Thanh Bảo Lộc.
Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7).

Dang ky ngay