MUA ĐẤT BÌNH PHƯỚC

Là một tỉnh giáp ranh với Thành phố Hồ Chí Minh ở phía Đông Nam Việt Nam, Bình Phước được chú trọng đầu tư phát triển kinh tế, đặc biệt là sản xuất và thương mại. Do đó, tỷ lệ người dân kéo về các khu công nghiệp để an cư và làm việc ngày càng nhiều. Dẫn đến nhu cầu mua đất Bình Phước cũng tăng lên. Vậy cần chú ý những gì khi mua đất Bình Phước? Hãy cùng Tín Trường Thịnh tìm kiếm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

MUA ĐẤT BÌNH PHƯỚC
MUA ĐẤT BÌNH PHƯỚC

VÌ SAO MUA ĐẤT BÌNH PHƯỚC LẠI HOT?


Vị trí trọng điểm và hệ thống giao thông thuận lợi

Bình Phước có vị trí chiến lược vô cùng quan trọng trong việc phát triển kinh tế- chính trị, an ninh quốc phòng của khu vực phía Nam và cả nước. Ngoài ra, tỉnh còn sở hữu hệ thống giao thông ngày một hoàn thiện, kết nối thuận tiện. Chẳng hạn như:

  • QL 13 nối Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Campuchia và Lào qua cửa khẩu quốc tế Hoa Lư;
  • QL 14 giữ vai trò kết nối các tỉnh Tây Nguyên qua Bình Phước về Thành phố Hồ Chí Minh;
  • Tuyến Bình Phước-Tân Vạn kéo dài xuyên suốt các khu công nghiệp với cảng Thị Vải-Cái Mép
  • Thời gian di chuyển ngắn đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là lợi thế rõ ràng của tỉnh về cơ sở hạ tầng.

Sự tham gia của nhiều chủ đầu tư với các dự án lớn

Nhiều “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản và các nhà đầu tư đã đổ về Bình Phước; tạo nên sức nóng cho thị trường nhà đất tại đây. Đồng thời, Bình Phước còn được đánh giá là nơi kinh tế trọng điểm với đô thị trẻ và nhiều cơ hội phát triển. Đây chính là động lực để giá nhà đất Bình Phước tạo ra những bước đột phá.

Điều này đã giúp cho trào lưu mua đất Bình Phước không những không giảm “nhiệt”; mà còn có xu hướng gia tăng trong tương lai.

Vì sao mua đất Bình Phước lại hot
Vì sao mua đất Bình Phước lại hot

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA ĐẤT BÌNH PHƯỚC


Tìm hiểu thông tin tổng quan về khu đất
Không chỉ tại Bình Phước, mà khi mua đất tại bất kỳ nơi đâu cũng cần tìm hiểu kỹ lưỡng. Chẳng hạn, nếu mua với nhu cầu xây dựng nhà ở; bạn cần xác định xem đất đó có thổ cư hay không thông qua giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Hoặc bạn nên trực tiếp đến nơi quản lý địa chính để về hỏi thông tin quy hoạch.

Mua đất Bình Phước phải có sổ hồng riêng
Sổ hồng riêng có thể giúp người mua nắm chắc quyền sử dụng và giá trị của mảnh đất. Tránh những rủi ro tranh chấp về tính pháp lý sau này. Do đó, bạn cần kiểm tra kỹ sổ hồng riêng trước khi đặt cọc. Đừng tin vào lời hứa sau khi ký hợp đồng mua bán đất; chủ đất sẽ làm sổ hồng riêng cho bạn. Giá trị của lời nói và giấy viết tay sẽ không đủ để bảo vệ quyền lợi của bạn.

Mua đất Bình Phước phải có sổ hồng riêng
Mua đất Bình Phước phải có sổ hồng riêng

Hợp đồng mua bán có đủ chữ ký hai bên
Mọi hợp đồng mua đất Bình Phước đều có đủ chữ ký của người mua và người bán ký. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý chữ ký của người bán phải có đầy đủ chữ ký các bên liên quan. Chẳng hạn như, chữ ký của vợ chồng, anh chị em,… để hạn chế tranh chấp và rủi ro không đáng có.

Xem thêm các bài viết liên quan: Bán Nhà Đồng Xoài, Đất Lộc Ninh Bình Phước, Đất Đồng Phú Bình Phước, Bán Đất Đồng Xoài Bình Phước

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7)

Dang ky ngay