MUA ĐẤT ĐỒNG XOÀI

Bất động sản Đồng Xoài hiện đang là tâm điểm của thị trường nhà đất Bình Phước. Từ thị xã, địa phương này đã nỗ lực trở thành thành phố với nội lực phát triển mạnh mẽ, nhiều hứa hẹn. Sự nóng lên của đất nền và bất động sản nhà ở tại đây là hệ quả tất yếu có thể dự đoán. Ngày càng có nhiều lượt tìm kiếm Mua đất Đồng Xoài, hãy cùng Tín Trường Thịnh tìm hiểu về thị trường này nhé.

MUA ĐẤT ĐỒNG XOÀI
MUA ĐẤT ĐỒNG XOÀI

ƯU ĐIỂM KHI MUA ĐẤT ĐỒNG XOÀI


  • Đất đa dạng kích thước, diện tích: sự rộng rãi trong các lô đất giúp người mua có thể thoải mái hơn trong việc sử dụng, như canh tác, trồng trọt, mở các mô hình trang trại hoặc xin cấp phép để xây dựng kho bãi, nhà xưởng kinh doanh….
  • Đồng Xoài là một khu vực có đất đai rất màu mỡ và phì nhiêu. Bên cạnh đó, hệ thống kênh rạch chằng chịt giúp cho việc tưới tiêu hiệu quả và thuận tiện hơn. Khí ổn định, không gặp nhiều thiên tai, rất thích hợp trồng các loại cây ăn quả lâu năm, cây ngắn ngày.
NHỮNG ƯU ĐIỂM MUA ĐẤT ĐỒNG XOÀI
NHỮNG ƯU ĐIỂM MUA ĐẤT ĐỒNG XOÀI
  • Giá thành rẻ hơn so với đất thổ cư: đất rẫy, đất nông nghiệp có mức giá thấp hơn hẳn so với đất ở thuộc đô thị. Đây sẽ là phương án cực kỳ hiệu quả cho bài toán tài chính nếu muốn mua đất diện tích lớn, sử dụng vào nhiều mục đích sinh lợi.

THAM KHẢO MỘT SỐ GIÁ MUA ĐẤT ĐỒNG XOÀI


  • Đất cao su xã Tiến Hưng: diện tích 7ha, hiện trên đất trồng toàn bộ cao su thu hoạch năm thứ 5, sau đất có suối nước quanh năm, đất bằng phẳng màu mỡ. Khu vực đất cách đường nhựa liên huyện DH507 khoảng 3km, cách đường liên tỉnh ĐT 741 gần 8km, cách khu công nghiệp Bắc Đồng Phú, Đồng Xoài 3 và Khu đô thị Cát Tường Phú Hưng cũng chỉ tầm 8km. Giá bán: 1,2 tỷ/ha
  • Đất rẫy phường Tiến Thành: diện tích 1,5ha, đất trồng cao su gần UBND Tiến Thành. Đất rẫy hai mặt tiền, cách đường DT 741 chỉ 2,5 km, cách ngã 4 Đồng Xoài 3km, nằm trên mặt tiền đường nhựa 18m, khu dân cư liền kề. Giá bán: 1 tỷ/sào.
  • Đất rẫy xã Tân Thành: diện tích 1000m2. Hiện trên đất đang trồng bưởi và dừa, đường trước là đường bê tông dài 21m, cách Quốc lộ 14 khoảng 700m, cách trường học, trạm xá, chợ, ủy ban 1km, cách trung tâm Tp. Đồng Xoài 4km. Xung quanh rẫy là khu dân cư và các dự án đất nền. Giá bán: 900 triệu.
  • Đất cao su phường Tân Đồng: 400m2 đất trồng cao su, cách đường ĐT 741 khoảng 2km. Giá bán: 900 triệu.
THAM KHẢO MỘT SỐ GIÁ MUA ĐẤT ĐỒNG XOÀI
THAM KHẢO MỘT SỐ GIÁ MUA ĐẤT ĐỒNG XOÀI

Trên đây là một số đánh giá và thông tin liên dành cho cá nhân có nhu cầu mua đất Đồng Xoài. Nên lưu ý, dù là đất rẫy hay đất ở, người mua cũng nên giao dịch theo đúng thủ tục, kiểm tra thông tin trước khi ký hợp đồng và có phương án sử dụng hoặc chuyển mục đích cho phù hợp với loại đất.

Xem thêm các bài viết liên quan: Đất Cao Su Bình Phước, Đất Chơn Thành

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7)

Dang ky ngay