MUA ĐẤT NỀN BÌNH PHƯỚC

Bình Phước đang là điểm đến lý tưởng và môi trường đầu tư hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước nhờ nắm giữ nhiều lợi thế bền vững về phát triển công nghiệp, sở hữu nhiều quỹ đất rộng, cùng với đó là hệ thống hạ tầng giao thông đang được phát triển, vị trí địa lý kết nối liên vùng thuận lợi. Cùng Tín Trường Thịnh tìm hiểu về bài viết Mua Đất Nền Bình Phước và những lưu ý gì khi mua đất nền tại đây.

MUA ĐẤT NỀN BÌNH PHƯỚC
MUA ĐẤT NỀN BÌNH PHƯỚC

MUA ĐẤT NỀN BÌNH PHƯỚC GIÁ RẺ Ở ĐÂU?


Đồng Xoài: Đến với thành phố trẻ Đồng Xoài các nhà đầu tư rất dễ tìm được những lô đất nền dưới 1 tỷ VNĐ. Đặc biệt, Đồng Xoài ngày càng tăng trưởng phát triển. Thu hút nhiều cư dân về đây sinh sống và làm việc. Nên các nhà đầu tư không cần phải lo lắng về trường hợp không thanh khoản được.

Lộc Ninh: Đây là khu vực nhà đầu tư nên tham khảo khi mua đất Bình Phước giá rẻ. Nhờ vị trí liền kề tỉnh Bình Dương và sở hữu hạ tầng giao thông hiện đại. Nên giá đất khu vực này đang có xu hướng tăng cao.

Chơn Thành: Khu vực này được mệnh danh là “gà đẻ trứng vàng” cho Bình Phước. Nơi đây có nhiều tiềm năng phát triển bất động sản khi sở hữu KCN Becamex Bình Phước 4.633 ha và nhiều khu công nghiệp quy mô lớn, thu hút nguồn nhân lực ngày càng đông. Giao thông thuận tiện và được đầu tư mạnh như tuyến cao tốc Chơn Thành – Thủ Dầu Một – TP. Hồ Chí Minh dài 69 km.

Đồng Phú: Hiện là khu vực nên đầu tư nhất bởi nơi đây sở hữu rất nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp đã đi vào hoạt động. Cùng với đó là các công trình hạ tầng được xây dựng, nâng cấp. Tiêu biểu như: cao tốc Đồng Phú – Bình Dương; Quốc lộ 14, DT741; các trục đường chính Nguyễn Văn Linh, Trần Phú, Phú Riềng Đỏ… Đã khiến giá đất nơi đây tăng giá vô cùng cao.

MUA ĐẤT NỀN BÌNH PHƯỚC GIÁ RẺ
MUA ĐẤT NỀN BÌNH PHƯỚC GIÁ RẺ

GIÁ MUA ĐẤT NỀN BÌNH PHƯỚC


Giá đất nền Bình Phước hiện nay dao động khoảng từ 20 – 100 triệu đồng/m2. Mức giá thay đổi, có sự chênh lệch tuỳ theo loại hình bất động sản, vị trí, diện tích, pháp lý,…

  • Giá bán nhà đất Đồng Xoài Bình Phước: Từ 30 – 100 triệu đồng/m2
  • Giá bán nhà đất Chơn Thành Bình Phước: Từ 20 – 80 triệu đồng/m2
  • Giá bán nhà đất Bình Long Bình Phước: Từ 25 – 70 triệu đồng/m2
  • Giá bán nhà đất Phước Long Bình Phước: Từ 20 – 90 triệu đồng/m2

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA ĐẤT NỀN BÌNH PHƯỚC


Chủ đầu tư
Bạn cần tiến hành khảo sát giá đất khu vực định mua. Nếu giá thấp hơn nhiều so với dự án lân cận thì bạn cần xem xét lại tính khả thi và khả năng hoàn thiện của công trình dự án. Vì vậy, bạn nên lựa chọn những chủ đầu tư uy tín với đầy đủ các yếu tố cần thiết.

Kiểm tra kỹ hồ sơ pháp lý, đặc biệt là các dự án đất nền Bình Phước
Để quá trình giao dịch đất nền Bình Phước diễn ra suôn sẻ; bạn cần yêu cầu người bán cung cấp đầy đủ các giấy tờ để chứng minh. Bao gồm: sổ hồng, vị trí lô đất, đồ án quy hoạch, thiết kế xây dựng dự án,…

Ngoài ra, bạn cần kiểm tra kỹ xem đất có nằm trong diện quy hoạch hay đã thanh lý; tỷ lệ 1/500 hay không? Trước khi ký quyết định hợp đồng mua bán; bạn cũng cần xem lại tất cả các điều khoản và lưu ý chữ ký của tất cả các bên liên quan xem đã đầy đủ hay chưa. Tránh xảy ra tranh chấp, kiện tụng gây phiền hà sau này.

Kiểm tra kỹ hồ sơ pháp lý khi mua đất nền Bình Phước
Kiểm tra kỹ hồ sơ pháp lý khi mua đất nền Bình Phước

Tránh mua đất sổ chung
Có rất nhiều rủi ro; và nguy cơ tiềm ẩn liên quan đến việc mua đất nền Bình Phước chung sổ; có thể khiến bạn “mất trắng”. Bởi sau này nếu xảy ra tranh chấp hoặc bạn muốn tách sổ; nhưng không đủ diện tích thì sẽ khó được giải quyết nhanh chóng.

Xem thêm các bài viết liên quan: Đất Nền Giá Rẻ Bình Phước
Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7)

Dang ky ngay