MUA ĐẤT Ở BẢO LỘC

Bảo Lộc đang trên tiến trình trở thành là đô thị hạt nhân phía Nam Tây Nguyên, trong nhiều năm trở lại đây Tp. Bảo Lộc đã được chính phủ ưu tiên phát triển nhiều hạng mục. Mua đất ở Bảo Lộc Lâm Đồng đang nằm trong tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư. Hãy cùng Tín Trường Thịnh chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây.

Mua đất ở Bảo Lộc
Mua đất ở Bảo Lộc

Xu hướng đầu tư nghĩ dưỡng ngày càng tăng khi mà những năm gần đây sự mất mát lớn về sức khỏe khi có dịch covid làm cho con người quan tâm hơn nhiều về sức khỏe, về chữa lành tâm hồn. Thì Bảo Lộc là nơi ma khí hậu ôn hòa mát mẻ quanh năm khi nhiệt độ chỉ từ 16 – 26 độ C.

CÓ NÊN MUA ĐẤT Ở BẢO LỘC


THỊ TRƯỜNG MỚI 

Với nguồn ngân sách khủng, năm 2019 Tp. Bảo Lộc đã đạt chuẩn đô thị loại II và đang bước vào giai đoạn thực hiện mục tiêu trở thành đô thị loại I trước năm 2030.

Đặc biệt, mặt bằng giá đất nền tại thành phố Bảo Lộc vẫn thấp hơn từ 50-70% so với thành phố Đà Lạt. Mức tăng 20-25% 3 tháng cuối năm 2018 và 40% cùng kỳ năm 2017 cho thấy thị trường bất động sản Nam Tây Nguyên khá ổn, dễ tìm hiểu, cơ hội còn nhiều chia đều cho các phân khúc khách hàng.

Năm 2019, giá nhà đất Bảo Lộc tăng hơn 22% so với năm 2018, nhiều thời điểm tăng hơn 45%. Một số điểm đất ghi nhận mức giá giao dịch từ 60 – 75 triệu/m2

Tổng diện tích tự nhiên lớn nên nguồn cung bất động sản đất ở Bảo Lộc vẫn dồi dào và đảm bảo cung ứng tốt trong nhiều năm tới. Đồng thời, Bảo Lộc là thành phố loại 2 gần TP. HCM còn quỹ đất lớn, giá đất rẻ và tiềm năng tăng giá cao khi đầu tư quy hoạch hạ tầng đô thị, phát triển công nghiệp, huy động nguồn vốn.

Mua đất ở Bảo Lộc - Thị trường mới cho nhà đầu tư
Mua đất ở Bảo Lộc – Thị trường mới cho nhà đầu tư

CƠ SỞ HẠ TẦNG ĐƯỢC ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN MẠNH 

Bên cạnh những chính sách lớn về phát triển kinh tế, hàng loạt dự án cơ sở hạ tầng với ngân sách đầu tư lên đến hàng trăm tỷ đồng được triển khai như:

  • Cao tốc Hồ Chí Minh – Dầu Giây – Liên Khương vận hành
  • Tuyến liên tỉnh Nha Trang – Phan Thiết – Vũng Tàu hoàn thiện nâng cấp
  • Quốc lộ 55 nối dài được nâng cấp, mở rộng
  • Các tuyến giao thông nội thành được nâng cấp, mở rộng

Trong những năm qua, kinh tế TP. Bảo Lộc luôn tăng trưởng ở mức cao và được chuyển dịch tích cực. Hiện tại, trên địa bàn đã có nhiều khu công nghiệp và cụm công nghiệp đã đi vào hoạt động ổn định như: Khu công nghiệp Lộc Sơn, Cụm công nghiệp – dịch vụ Lộc Phát, Cụm công nghiệp Đại Lạt.

Cơ sở hạ tầng được đầu tư - Mua đất ở Bảo Lộc
Cơ sở hạ tầng được đầu tư – Mua đất ở Bảo Lộc

XUẤT HIỆN NHIỀU DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ LỚN 

Từ “Đồ án quy hoạch phát triển kinh tế xã hội thành phố Bảo Lộc đến 2020, tầm nhìn 2030” Tp. Bảo Lộc đã bắt đầu có sự xuất hiện của nhiều dự án quy mô.

Nhiều chủ đầu tư lớn như: Vingroup, TTC, Vinamilk, Sabeco, Hưng Thịnh, Era Group, T&T Group, Văn Phú – INVEST, Lapen, Tratech, Tập đoàn Nguyễn Hoàng, … nhiều lĩnh vực bất động sản, xây dựng, sân golf, khu du lịch, dịch vụ, sân bay, khu dân cư…

Không chỉ có những dự án quy mô vừa và nhỏ, tiềm năng sẵn có của Bảo Lộc hoàn toàn có thể kỳ vọng sự xuất hiện các dự án hàng trăm hecta, được đầu tư bài bản, chất lượng.

Các chủ đầu tư mua đất ở Bảo Lộc để đầu tư dự án lớn
Các chủ đầu tư mua đất ở Bảo Lộc để đầu tư dự án lớn

Đầu tư bất động sản, trước hết là phải nắm bắt được thời cơ, xuống tiền đúng thời điểm và chọn đúng khu vực nhà đất mới có thể mang lại lợi nhuận mong muốn. Hi vọng bài viết Mua đất ở Bảo Lộc trên giúp cho quý khách hàng hiểu thêm về tìm năng của nơi đây.

Xem thêm các bài viết liên quan:  Bán Đất Rừng Bảo Lộc.
Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7).

Dang ky ngay