Mua đất ở Đức Trọng, Lâm Đồng tiềm năng bất động sản lớn 

Có rất nhiều nhà đầu tư đang phân vân là có nên mua đất ở Đức Trọng, Lâm Đồng hay không thì hãy cùng  ” Tín Trường Thịnh” tìm hiểu về huyện Đức Trọng có những tiềm năng gì nhầm đánh giá phân tích có nên mua đất Đức Trọng hay không nhé!

Huyện Đức Trọng - Mua đất ở Đức Trọng, Lâm Đồng
Huyện Đức Trọng – Mua đất ở Đức Trọng, Lâm Đồng

Tìm hiểu về Vị trí địa lý, thiên nhiên, tiềm năng về du lịch của Đức Trọng để biết được có nên mua đất ở Đức Trọng, Lâm Đồng hay không nhé !

 1. Vị trí địa lý

– Đức trọng là một trong những Huyện lớn thuộc tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam. Huyện này nằm giáp ranh với Di Linh, nằm cuối phần của cao nguyên Di Linh. Diện tích của huyện Đức Trọng là 901.79 km². Mật độ dân số của huyện Đức Trọng là 166.358 người. Từ trung tâm của huyện Đức Trọng nằm cách thành phố Đà Lạt khoảng 30 km đi về phía nam. Nơi đây nằm ở vị trí đầu mối giao thông của 2 tuyến đường QL20 và QL27

 

Vị trí huyện Đức Trọng - Mua đất ở Đức Trọng, Lâm Đồng
Vị trí huyện Đức Trọng – Mua đất ở Đức Trọng, Lâm Đồng

 

–  Huyện Đức Trọng thuộc tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam, cuối phần cao nguyên Di Linh. Huyện Đức Trọng giáp với các thành phố và huyện sau:
 • Phía Bắc giáp thành phố Đà Lạt.
 • Phía Nam giáp huyện Di Linh và tỉnh Bình Thuận.
 • Ở Phía Đông giáp huyện Đơn Dương.
 • Phía Tây giáp huyện Lâm Hà.

2. Thiên nhiên:

 • Địa hình chủ yếu là bình sơn nguyên, núi cao và dốc. Hình thành những thung lũng ven sông khi là vùng đất tiếp giáp giữa cao nguyên Lang Biang và cao nguyên Di Linh. Tạo nên những nét khác biệt và những cảnh quan kỳ thú cho Đức Trọng.
 • Huyện Đức Trọng nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa. Do ở độ cao trên 900m nên khí hậu có những nét đặc trưng cơ bản như sau: Nhiệt độ trung bình thấp, ôn hòa, biên độ dao động nhiệt giữa ngày và đêm lớn, nắng nhiều, ẩm độ không khí thấp.

 

Thiên nhiên Đức Trọng - Mua đất ở Đức Trọng, Lâm Đồng
Thiên nhiên Đức Trọng – Mua đất ở Đức Trọng, Lâm Đồng
 • Mưa khá điều hòa giữa các tháng trong mùa mưa. Riêng tháng 8 lượng mưa giảm và có các đợt hạn ngắn. Mùa khô kéo dài từ tháng 12 đến tháng 4. Tuy có dài hơn so với khu vực Bảo Lộc. Nhưng mức độ mất cân đối về độ ẩm ít gay gắt hơn. Và lượng nước tưới thấp hơn so với Đơn Dương, Buôn Ma Thuột và các tỉnh Miền Đông.

3. Tiềm năng về du lịch:

Huyện Đức trọng có tiềm năng phát triển du lịch rất lớn. Vì nằm liền kề với thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Việt Nam là thành phố Đà Lạt. Thiên nhiên đã ưu đãi cho nơi này nhiều cảnh quan ngoạn mục, kỳ thú, trong đó có nhiều ngọn thác nổi tiếng.

 • Thác Pongour – Nam Thiên đệ nhất thác.
Thác Pongour - Mua đất ở Đức Trọng, Lâm Đồng
Thác Pongour – Mua đất ở Đức Trọng, Lâm Đồng

Địa chỉ: Thác Pongour tọa lạc tại xã Tân Hội, huyện Đức Trọng. Cách trung tâm thành phố Đà Lạt 50km về hướng Nam trên QL 2.

 • Thác Bảo Đại:
Thác Bảo Đại - Mua đất ở Đức Trọng, Lâm Đồng
Thác Bảo Đại – Mua đất ở Đức Trọng, Lâm Đồng

Địa chỉ: Thác Bảo Đại thuộc khu rừng hoang dã tại xã Tà In huyện Đức Trọng.

 • Cung đèo Tà Năng – Phan Dũng
Tà Năng - Phan Dũng Cung đường đẹp nhất Việt Nam
Tà Năng – Phan Dũng Cung đường đẹp nhất Việt Nam

Địa điểm tập kết đầu tiên là chợ Đài Loan thuộc tôn Ma Kir – nơi bìa rừng. Từ đó bắt đầu hành trình chinh phục bìa rừng. Đi bộ xuyên qua 3 tỉnh Lâm Đồng – Ninh Thuận – Bình Thuận ( tổng chiều dài quãng đường khoảng 55km).

Các chuyên gia đưa ra lời khuyên khi mua đất ở Bảo Lộc, Lâm Đồng

Mức giá nhà đất tại Đức Trọng hiện tại đang thấp hơn nhiều so với nhà đất tại Đà Lạt, cho nên điều kiện phát triển của thị trường này cũng không thua kém các thị trường khác.

Hiện nay, mức giá nhà đất tại Đức Trọng đang giao động ở mức trung bình. Giá bản hiện tại của đất thổ cư tại Đức Trọng là 5 – 12 triệu/m2. Ở khu vực trung tâm hoặc mặt tiền của thị xã, giá đất trung bình khoảng 30 – 45 triệu/m2. Đất nền các dự án khu dân cư, khu đô thị sẽ khoảng 500 – 750 triệu/nền, tức chỉ khoảng 2 – 7,5 triệu/m2.

Nếu còn phân vân khi đưa ra quyết định có nên mua đất ở Đức Trọng, Lâm Đồng và tránh những rủi ro không đáng có trong quá trình đầu tư. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7). 

Dang ky ngay