MUA ĐẤT RẪY BÌNH PHƯỚC

Mua đất rẫy Bình Phước trong thời điểm này mang lại khá nhiều triển vọng cho nhà đầu tư và nông dân trên địa bàn tỉnh. Tìm mua đất rẫy Bình Phước giá rẻ hiện đang là xu hướng tìm kiếm của nhiều cá nhân trong và ngoài tỉnh. Chính vì vậy, hoạt động bán đất rẫy Bình Phước nhanh chóng tiếp cận với lượng lớn người quan tâm. Cùng Tín Trường Thịnh tìm hiểu về dự án này nhé.

MUA ĐẤT RẪY BÌNH PHƯỚC
MUA ĐẤT RẪY BÌNH PHƯỚC

MUA ĐẤT RẪY BÌNH PHƯỚC – ĐẤT NÔNG NGHIỆP


Tính đến nay, Bình Phước có khoảng 80% đất nông nghiệp trồng các loại cây công nghiệp chủ lực như cao-su, điều, hồ tiêu và cà-phê. Hiện trên địa bàn có gần 242 nghìn héc-ta cây cao-su, 134 nghìn héc-ta cây điều và hơn 16 nghìn héc-ta cây cà-phê.

Theo thống kê, tỉnh Bình Phước chiếm gần 50% diện tích điều của cả nước với diện tích khoảng 157.000 ha, và đồng thời chiếm hơn 40% sản lượng điều thô của toàn quốc.

Cùng với đó, nền nông nghiệp của tỉnh cũng định hướng xây dựng thành công thương hiệu hồ tiêu Lộc Ninh, với hơn 30% diện tích tiêu toàn tỉnh, sản lượng mỗi năm ước đạt hơn 12.000 tấn tiêu đen.

Những nỗ lực thay đổi nền kinh tế nông nghiệp không chỉ mang lại giá trị lợi nhuận cho người dân trong tỉnh, một hiệu ứng tích cực về đất rẫy Bình Phước bất ngờ lan tỏa. Khi nông nghiệp trở thành một trong các yếu tố chủ lực thì đất đai canh tác theo đó cũng nâng tầm giá trị. Rất nhiều lượt tìm kiếm liên quan đến thông tin bán đất rẫy Bình Phước cũng như đất rẫy tại các huyện.

MUA ĐẤT RẪY BÌNH PHƯỚC Ở ĐÂU TIỀM NĂNG


Diện tích đất rẫy tại Bình Phước khá lớn, trong đó hầu hết đều đã được canh tác và cho thu hoạch. Tuy nhiên, cũng tương tự như các phân khúc bất động sản khác, người mua đất rẫy vẫn luôn “khoanh vùng” để chọn được khu vực xuống tiền hiệu quả nhất.

Vì điều kiện tự nhiên khác nhau dẫn đến đặc điểm, chất lượng cây trồng cũng có sự khác biệt. Đồng thời, xét ở góc độ tiềm năng, một số huyện hiện nay trên địa bàn sẽ ưu thế hơn nhờ các chính sách phát triển kinh tế vùng.

Mua đất rẫy Bình Phước tiềm năng
Mua đất rẫy Bình Phước tiềm năng

Mua đất rẫy Bình Phước tại huyện Lộc Ninh

Lộc Ninh là huyện thuộc vùng sâu nhưng lại là huyện trọng điểm của kế hoạch phát triển kinh tế vùng biên. Ngoài hồ tiêu, đất rẫy Lộc Ninh thích hợp để phát triển nhiều loại cây công nghiệp và hoa màu khác, hình thức thường thấy là người dân trồng xen canh để tăng giá trị khai thác.

Rải rác tại các xã Lộc Hiệp, Lộc Tấn, Lộc Thạnh, Lộc Thuận,… đều có đất rẫy cà phê, tiêu, điều, vườn cao su rao bán. Huyện này được đánh giá là khu vực có giá tương đối mềm so với mặt bằng chung. Chỉ cần mức tài chính trên dưới 1 tỷ đồng, người mua có thể sở hữu từ 1,5 – trên 2ha cao su hoặc đất vườn, thậm chí kèm nhà trên đất xây dựng kiên cố.

Mua đất rẫy Bình Phước tại huyện Lộc Ninh
Mua đất rẫy Bình Phước tại huyện Lộc Ninh

Mua đất rẫy Bình Phước tại huyện Bù Đăng

Khu vực này có số lượt đăng bán vườn điều Bình Phước tương đối dồi dào, tập trung nhiều ở xã Đức Liễu, xã Thống Nhất, xã Đoàn Kết, xã Phú Sơn, xã Bình Minh, xã Minh Hưng hoặc thậm chí ở nơi có giá nhỉnh hơn như thị trấn Đức Phong. Mức giá trung bình tại các vườn điều rơi vào khoảng 550 – 650 triệu/ha

Mua đất rẫy Bình Phước tại huyện Đồng Phú

So với hai huyện còn lại, Đồng Phú chiếm ưu thế lớn hơn trên thị trường bất động sản bởi một số dự án khu dân cư được triển khai. Sự liên kết nhanh chóng tới khu vực trung tâm đang tạo ra sự thu hút mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư.

Đất cao su, đất rẫy trồng tiêu, cà phê tại các xã Thuận Phú, Phước Sơn, Thuận Lợi, Đồng Tiến, Tân Hưng đang giao động quanh mức khoảng 1 tỷ đồng/ha kèm chất lượng cây trồng đồng đều, tiện tích nhà ở, hệ thống tưới tiêu đầy đủ.

Mua đất rẫy Bình Phước tại huyện Đồng Phú
Mua đất rẫy Bình Phước tại huyện Đồng Phú

Xem thêm các bài viết liên quan: Có Nên Đầu Tư Đất Bình Phước, Dự Án The Happy Home Đồng Xoài, Sunview Central Đồng Xoài

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7)

Dang ky ngay