NHÀ ĐẤT BẢO LỘC

Nhà Đất Bảo Lộc tiếp tục là điểm sáng của thị trường bất động sản, vậy lí do là do đâu mà thị trường nơi đây lại thu hút giới đầu tư đến như vậy. Hãy cùng Tín Trường Thịnh chúng tôi tìm hiểu về bài viết này nhé.

NHÀ ĐẤT BẢO LỘC
NHÀ ĐẤT BẢO LỘC

NHÀ ĐẤT BẢO LỘC SỐT NHIỀU NĂM NAY


Sớm đạt chuẩn đô thị loại II trước năm 2020, bất động sản Bảo Lộc đã nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư. Đặc biệt, ngay sau khi tất cả các trung tâm hành chính tỉnh dời từ Đà Lạt về Tp. Bảo Lộc đã nhanh chóng tạo nên những cơn sốt đất.

Giá đất đội lên cao với tốc độ chóng mặt, tưởng chừng khách hàng và nhà đầu tư sẽ bị “sốc” một thời gian. Tuy nhiên, đất càng sốt giá người mua lại càng đông. Các lô đất mặt tiền, khu vực tiềm năng ngay trung tâm đã sớm có chủ. Thậm chí, tình trạng cầu lớn hơn cung khiến cho nhà đất phường 1, Tp. Bảo Lộc và nhà đất phường 2 Tp. Bảo Lộc có dấu hiệu khan hiếm.

Nhiều thông tin bán đất Bảo Lộc liền kề khu hành chính có giá lên đến hơn 60 triệu đồng/m2. Nhà đất mặt tiền các tuyến đường gần trung tâm hành chính giá bán cũng tăng gấp đôi, từ 20 triệu/m2 lên hơn 40 triệu/m2.

Nhà đất Bảo Lộc sốt nhiều năm qua
Nhà đất Bảo Lộc sốt nhiều năm qua

NHÀ ĐẤT BẢO LỘC XU HƯỚNG ĐẦU TƯ


Đổ xô nhau bán đất Bảo Lộc khi giá “đạt đỉnh” chưa từng có trong 10 năm trở lại đây. Nhiều người nhanh chóng giàu lên nhờ bất động sản, hàng loạt điểm nóng thu hút nhà đầu tư.

Từ những đánh giá về tiềm lực và những dự đoán về nhà đất Bảo Lộc 2020, hoàn toàn có thể chọn đây là điểm đến lý tưởng nếu đang thực sự có mối quan tâm đặc biệt đến bất động sản Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Không phải là lựa chọn tạm thời, xu hướng dịch chuyển về vùng ven của thị trường bất động sản đang tạo cơ hội rất lớn cho các thành phố vệ tinh. Trong đó, Tp. Bảo Lộc cũng là một trong những cái tên tiềm năng có trong danh sách.

Nguồn cung đất nền khu đất nền Bảo Lộc không nhiều, hầu hết đều cháy hàng ngay sau khi mở bán. Bảo Lộc dự kiến sẽ đón nhận thêm nhiều khu đất nền quy mô và chủ đầu tư lớn trong giai đoạn 2020 – 2025.

Nhà đất Bảo Lộc xu hướng đầu tư
Nhà đất Bảo Lộc xu hướng đầu tư

CẬP NHẬT MỘT SỐ GIÁ NHÀ ĐẤT BẢO LỘC


Nhà đầu tư đổ xô tìm mua các thông tin bán đất nền Bảo Lộc trước tin đồn tiếp tục thiết lập mức giá mới.

  • Giá đất đường Nguyễn Văn Cừ 40 triệu/m2, đường Trần Phú đã cán mốc 65 – 70 triệu/m2.
  • Mỗi mét đất tuyến Lê Thị Pha, Phan Bội Châu – Nguyễn Công Trứ, Lê Hồng Phong … chạm ngưỡng trên 100 triệu.
  • Chợ mới hình thành không lâu cũng đưa giá đất lên khoảng 60 triệu/m2
  • Khu Hà Giang trước đây chỉ 20 – 25 triệu/m2 nay đã lên hơn 60 triệu/m2.
  • Giá đất hồ Đồng Nai cũng theo đà tăng, ghi nhận 80 – 90 triệu/m2.
Nhà đầu tư đổ xô tìm mua các thông tin bán đất nền Bảo Lộc
Nhà đầu tư đổ xô tìm mua các thông tin bán đất nền Bảo Lộc

Xem thêm các bài viết liên quan: Mua bán đất bảo lộc 2022, Kinh nghiệm mua đất Bảo Lộc, Bán Đất Bảo Lộc, Bán Đất Vườn Bảo Lộc

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7).

Dang ky ngay