NHÀ ĐẤT CHƠN THÀNH

Chơn Thành nhanh chóng lọt top 3 khu vực bất động sản đáng chú ý nhất tại Bình Phước. Điều này giúp cho các hoạt động mua bán đất Chơn Thành, Bình Phước thêm phần sôi động. Vùng đất Chơn Thành đang mở ra cánh cửa đầy hứa hẹn cho nhà đầu tư khắp các tỉnh, thành.

Nhà đất Chơn Thành được giới chuyên môn và nhà đầu tư đánh giá cao về nguồn cung lẫn tiềm năng sinh lợi trong giai đoạn sắp tới. Hãy cùng Tín Trường Thịnh chúng tôi tìm hiểu thêm về bài viết sau đây.

NHÀ ĐẤT CHƠN THÀNH
NHÀ ĐẤT CHƠN THÀNH

TIỀM NĂNG SINH LỢI NHÀ ĐẤT CHƠN THÀNH


Một khảo gần đây cho thấy, giá đất tại Chơn Thành đang có chiều hướng tăng mạnh trong vài năm trở lại đây. Sự góp mặt của các dự án lớn, được xem là nguồn cơ thu hút một số lượng lớn các nhà đầu tư rót tiền vào thị trường này.

Ngoài ra, yếu tố đóng vai trò quyết định thúc đẩy sự tăng trưởng của BĐS Bình Phước đó là sự phát triển cơ sở hạ tầng và chính sách quy hoạch của tỉnh. Bên cạnh sự hiện diện của các khu đô thị, đòn bẩy hạ tầng giao thông, tốc độ tăng trưởng kinh tế và tiền đề tạo nên sự nhộn nhịp cho thị trường này.

Chơn Thành là một trong những huyện sở hữu cho mình nhiều lợi thế nhất tỉnh Bình Phước. Không những có quỹ đất sạch rộng lớn mà còn có hệ thống hạ tầng hoàn thiện, tụ điểm của nhiều khu công nghiệp. Vì vậy, các nhà đầu tư hoàn toàn có niềm tin vào sự tăng trưởng siêu lợi nhuận vào thị trường Nhà Đất Chơn Thành trong thời gian tới.

Tiềm năng sinh lợi từ nhà đất Chơn Thành
Tiềm năng sinh lợi từ nhà đất Chơn Thành

GIÁ THỊ TRƯỜNG NHÀ ĐẤT CHƠN THÀNH


Theo khảo sát tại khu công nghiệp Becamex Bình Phước, đất nền trong khu đô thị đã tăng từ 15 – 20%. Nhiều chuyên gia dự đoán, giá đất tại khu vực này còn có thể tăng nóng từ 20 – 30%.

Các lô đất nền tại khu tái định cư. Giá bán mỗi nền đang ở mức 300 – 550 triệu/nền diện tích lớn, trung bình khoảng 12 triệu đồng/m2.

Nhiều lô đất gần khu công nghiệp, hoặc mặt tiền đường rộng rãi, khu dân cư đông đúc, được bán với giá trên dưới 500 triệu/nền tùy diện tích. Có nơi mức giá còn rẻ hơn, chỉ khoảng 300 triệu/nền từ 100m2.

Theo dự đoán dựa trên tốc độ phát triển hiện nay, khi quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh chóng, giá mỗi lô có thể chênh lệch lên đến hàng chục, thậm chí là hàng trăm triệu đồng. Với sức mua như hiện thời, tăng giá là hệ quả tất yếu của thị trường bất động sản tại đây.

Đây cũng là mặt bằng giá chung thường thấy tại thị trường nhà đất Chơn Thành, Bình Phước. Nếu muốn săn được giá rẻ hơn, người mua có thể lựa chọn đất tại các đường nhỏ, xa trung tâm. Nhưng một cách khách quan để đánh giá, nhà đất giá rẻ tại Chơn Thành vẫn còn lựa chọn tuy nhiên không nhiều bởi sức mua ngày càng tăng cao. Do đó, đầu tư càng sớm sẽ càng có lợi cho nhà đầu tư ở thời điểm này.

Thị trường nhà đất Chơn Thành
Thị trường nhà đất Chơn Thành

Xem thêm các bài viết liên quan: Bán Đất Bù Đăng Bình Phước, Nhà Đất Bù Đăng

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7)

Dang ky ngay