Novaland bổ nhiệm tổng giám đốc mới


Ngày 17 tháng 3 năm 2023 Novaland tiếp tục thay đổi nhân sự cấp cao khi ông Dennis Ng Teck Yow, cựu tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam, làm tổng giám đốc của Novaland thay cho ông Nguyễn Ngọc Huyên vừa từ nhiệm.

Novaland bổ nhiệm tổng giám đốc mới ông Dennis Ng Teck Yow - cựu tổng GD Gamuda land Việt Nam
Novaland bổ nhiệm tổng giám đốc mới ông Dennis Ng Teck Yow – cựu tổng GD Gamuda land Việt Nam

Novaland bổ nhiệm tổng giám đốc mới cụ thể:


Ông Dennis Ng Teck Yow là nhân vật không xa lạ với giới kinh doanh bất động sản Việt Nam, khi vị doanh nhân người Malaysia này từng làm tổng giám đốc của Gamuda Land Việt Nam.

ông Dennis Ng Teck Yow tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) tại Anh, có gần 30 năm kinh nghiệm và đã đảm nhận nhiều vị trí điều hành cấp cao khác nhau trong việc phát triển chiến lược kinh doanh, đầu tư và phát triển dự án, phát triển đội ngũ, phân tích và hoạch định tài chính… tại các công ty đầu tư và quản lý bất động sản trong nước và quốc tế.

green from the get go gamuda lands blueprint for sustainable success in vietnam

Đại diện Novaland chia sẽ:


Theo đề án tái cấu trúc, Novaland cũng tinh gọn lại bộ máy, một số vị trí nhân sự cấp cao đã có sự thay đổi thời gian qua.

Novaland cho biết trong bối cảnh còn nhiều thách thức như hiện nay, Novaland đang tập trung hoàn thiện các dự án trọng điểm, bàn giao nhà theo từng giai đoạn cho khách hàng, đồng thời cũng linh hoạt điều chỉnh kế hoạch triển khai xây dựng các phân khu dự án cho phù hợp với tình hình hiện tại.

Xem thêm nhiều bài viết tương tự: Tại Đây.

Novaland Phan Thiết
Novaland Phan Thiết
Phía doanh nghiệp này cũng tái khẳng định “bằng mọi nguồn lực hiện có, công ty luôn nỗ lực đảm bảo hài hòa lợi ích của các khách hàng, nhà đầu tư và các bên liên quan”.
Đại diện Novaland cho biết, trong bối cảnh còn nhiều thách thức như hiện nay, Tập đoàn đã và đang tập trung hoàn thiện các dự án trọng điểm, bàn giao nhà theo từng giai đoạn cho khách hàng, đồng thời linh hoạt điều chỉnh kế hoạch triển khai xây dựng các phân khu dự án cho phù hợp với tình hình hiện tại.
Tập đoàn cũng đang thương lượng, đàm phán với các tổ chức tín dụng để thu xếp nguồn vốn, song song đó nỗ lực phối hợp với các địa phương tháo gỡ, hoàn thiện pháp lý các dự án trong thời gian sớm nhất; tiếp tục tập trung hoàn thành những đô thị kinh tế góp phần thay đổi diện mạo và an sinh xã hội tại các tỉnh thành có các dự án do Novaland đầu tư và phát triển. Bằng mọi nguồn lực hiện có, tập đoàn luôn nỗ lực đảm bảo hài hòa lợi ích của các khách hàng, nhà đầu tư và các bên liên quan.
Cuối năm ngoái, Novaland đã thông qua đề án tái cấu trúc. Công ty đã tinh giảm ngành nghề chưa cần thiết, cắt giảm nhân sự, điều chỉnh lại chiến lược kinh doanh để tối ưu chi phí, tập trung nguồn lực hoàn thiện các dự án tại Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu và trung tâm TP HCM.
Giữa tháng 3, Novaland công bố kế hoạch phát hành hơn 1,9 tỷ cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu và phát hành riêng lẻ hơn 975 triệu cổ phiếu để tái cơ cấu nợ, thanh toán các khoản vay đến hạn, góp thêm vốn vào công ty con và bổ sung vốn lưu động cho dự án. Nếu cả hai phương án thành công, vốn điều lệ của tập đoàn sẽ tăng thêm 29.250 tỷ đồng, lên khoảng 48.750 tỷ đồng.

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7).

Dang ky ngay