Pháp Lý Dự Án West Lake Golf Villas 

Pháp Lý dự án West Lake Golf Villas có thật sự minh bạch, dự án đang được thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư khi ma xu hướng dịch chuyển dòng tiền sau hậu Covid, khách hàng lựa chọn những dự án đẹp an toàn để giữ tiền tránh lạm phát… Hãy cùng “ Tín Trường Thịnh” tìm hiểu về dự án này.

Tổng quan dự án West lake & villas
Tổng quan dự án West lake & villas

Pháp Lý Dự Án West Lake Golf Villas

Pháp Lý Dự Án West Lake Golf Villas hiện nay đã có sổ hồng toàn dự án, giấy chứng nhận quyết định quy hoạch xây dựng dự án theo tỉ lệ 1/500, giấy phép xây dựng và các giấy tờ liên quan khác. Cư dân West Lakes Golf Villas có thể sở hữu sổ hồng từng nền với pháp lý cụ thể.
Pháp lý dự án West Lake Golf Villas
Pháp lý dự án West Lake Golf Villas
Pháp lý dự án West Lake Golf Villas (1/500)
Pháp lý dự án West Lake Golf Villas (1/500)
Khách hàng khi lựa chọn West Lakes Golf & Villas có thể yên tâm. Chủ đầu tư của dự án luôn mang đến những sản phẩm đảm bảo tính pháp lý tốt nhằm mang đến trải nghiệm hoàn toàn yên tâm cho các khách hàng. Các dự án như Phúc An City, Phúc An Garden, Lavilla Green City của Tập đoàn Trần Anh Group luôn có pháp lý đầy đủ và rõ ràng.

Vị Trí Dự Án West Lake Golf Villas:

Tọa lạc tại Tỉnh lộ 822, huyện Đức Hòa, Long An. Vị trí mặt tiền đắc địa là cầu nối giao thương với các tỉnh thành khác trong khu vực
Nổi bật tại dự án là tiện ích Sân Golf Tân Mỹ khoảng 120ha và Khu vui chơi Công viên nước đầy màu sắc. Bên cạnh đó, còn có các tiện ích khác như: Bể bơi, Clubhouse, Phòng Gym – Spa, Nhà hàng Á – Âu, Công viên chủ đề, Khu cắm trại, Trung tâm thương mại, Trường học, Hồ điều hòa,…
Công vien Dino Water Park
Công vien Dino Water Park
Sân Golf Tân Mỹ ở đây được quy hoạch hiện đại với 27 lỗ, do Công ty Thomson Perrett hàng đầu trên Thế giới sáng tạo nên, sân cỏ được trồng từ loại cỏ Zeon Zoysia ngoại nhập nổi tiếng, mang đến trải nghiệm vui chơi thú vị cho các Golfer.
Hồ bơi tràn bờ tại dự án West Lake
Hồ bơi tràn bờ tại dự án West Lake

Giá bán hiện tại chỉ 3.2 tỷ / căn sở hữu lâu dài, thanh toán chỉ 20% góp 24 tháng không lãi suất. Đặc biệt ngân hàng Vietcombank hỗ trợ 50% với lãi suất ưu đãi.
Phương thức thanh toán linh hoạt giúp khách hàng tự chủ được tài chính, phân bố hợp lý số tiền đầu tư, quyết định tính thanh khoản khi đầu tư vào dự án.

Pháp lý minh bạch rõ ràng dự án khẳng định được năng lực và uy tín chủ đầu tư. Vì vậy hãy trãi nghiệm không gian tươi mới nghĩ dưỡng cao cấp tại đây.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu đầu tư vui lòng liên hệ số Hotline: 0906808866 Hoặc để lại thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ 24/7. 

Dang ky ngay