Quảng Trường Biển Sầm Sơn Thanh Hóa


Quảng Trường Biển Sầm Sơn Thanh Hóa
Quảng Trường Biển Sầm Sơn Thanh Hóa

Trong tháng 5, Sun Group ra mắt Sun Grand Boulevard – khu đô thị thương mại, dịch vụ quảng trường biển tại thành phố Sầm Sơn.

Dự án Quảng trường biển Sầm Sơn đánh dấu sự hiện diện của Tập đoàn Sun Group tại xứ Thanh, với kỳ vọng biến Sầm Sơn thành thành phố du lịch nghỉ dưỡng vươn tầm quốc tế, là trung tâm nghỉ dưỡng của miền Bắc. Điểm nhấn của quần thể là trục đại lộ trung tâm kết nối trực tiếp với biển – nơi diễn ra các lễ hội rực rỡ ngày và đêm.


Thông Tin Chi Tiết Dự Án Biển Sầm Sơn Thanh Hóa

Quảng Trường Biển Sầm Sơn Thanh Hóa - 280ha
Quảng Trường Biển Sầm Sơn Thanh Hóa – 280ha
  • Chủ đầu tư: CTCP Mặt trời (Tập đoàn Sun Group)
  • Vị trí: Nằm ở bãi tắm D của thành phố Sầm Sơn. Cạnh đường Hai bà Trưng, Nguyễn Du, Nguyễn Hồng Lễ, Thanh Niên, và kéo dài đến đường Trần Hưng Đạo (Nằm giữa Hubway 11 và 12 đường Hồ Xuân Hương).
  • Sản phẩm: Shophouse thương mại và Condotel.
  • Vốn đầu tư: 25.000 tỷ đồng
  • Quy mô đối với Quảng trường biển là 15ha
  • Dự kiến hoàn thành: Quý I/2022
  • Hạng mục tượng đài, tuyến phố đi bộ, đài phun nước, hệ thống cây xanh… cùng trục cảnh quan lễ hội kết nối thẳng đến khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng sông Đơ tương lai.

Dang ky ngay

(Đăng kí nhận báo giá chi tiết – Hỗ trợ khách hàng 24/07)

Vị Trí Dự Án Biển Sầm Sơn Thanh Hóa

Vị trí dự án quảng trường Biển Sầm Sơn nằm ở bãi tắm D hiện thời của thành phố Sầm Sơn. Đây là bãi tắm xinh đẹp và có vị trí đắc địa khi rất gần với đại lộ Nam Sông Mã là con đường được coi là đẹp nhất xứ Thanh, nối liền thành phố Thanh Hóa với biển Sầm Sơn.
Vị trí Quảng trường biển Sầm Sơn Thanh Hóa
Vị trí Quảng trường biển Sầm Sơn Thanh Hóa

Dự án được bao quanh bởi trục đường Hồ Xuân Hương, Thanh Niên, Nguyễn Du, Nguyễn Hồng Lễ và Hai Bà Trưng, vốn là những tuyến đường huyết mạch, lâu năm và sầm uất của thành phố.

Dự án là một tiểu khu của đại dự án Sun Group Sầm Sơn, thừa hướng cảnh quan tuyệt mỹ với biển xanh, cát trắng, được thiên nhiên ban tặng, mang lại cho du khách những cảm nhận tuyệt vời về một miền nghỉ dưỡng lý tưởng.

Tại dự án, các lô Shophouse thương mại đều hướng về đại lộ và công viên trung tâm, là nơi vui chơi giải trí, tổ chức các lễ hội lớn của thành phố vào những dịp lễ lớn và quan trọng, sẽ là điều kiện lý tưởng cho các nhà đầu tư vì nơi đây tập trung rất nhiều khách du lịch.

Các Hạng Mục Xây Dựng:

Quảng trường biển Sầm Sơn Thanh Hóa có diện tích 15 ha, triển khai theo hình thức hợp đồng xây dựng, chuyển giao dự kiến hoàn thành vào quý I/2022. Chia thành hai khu vực gồm khu quảng trường biển, phố đi bộ và khu trục cảnh quan lễ hội.

Ông Đặng Minh Trường – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sun Group cho biết Quảng trường biển Sầm Sơn Thanh Hóa được lựa chọn là điểm khởi đầu cho hành trình đầu tư, chinh phục vùng đất xứ Thanh, kỳ vọng các sản phẩm của Sun Group sẽ góp phần thay đổi diện mạo ngành du lịch, thu hút thêm khách hạng sang, khách quốc tế đến với thành phố biển.
Quảng Trường Biển Sầm Sơn Thanh Hóa - Grand Boulevard
Quảng Trường Biển Sầm Sơn Thanh Hóa – Grand Boulevard
“Việc kiến tạo hệ sinh thái đẳng cấp bao gồm các dự án tầm cỡ sẽ tạo động lực thu hút các tập đoàn lớn trong và ngoài nước đến đầu tư kinh doanh, đóng góp cho quá trình phát triển kinh tế xã hội, tạo công ăn việc làm, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Sầm Sơn.
   Trong hai năm 2019-2020, Tập đoàn Sun Group đã tổ chức thành công diễu hành Carnival đường phố quy mô lớn tại Quảng trưởng biển Sầm Sơn Thanh Hóa, thu hút nhiều du khách, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm hoạt động giải trí mới tại thị trường du lịch đã có tuổi đời hơn 100 năm.

Dự Án Quảng trường biển Sầm Sơn Thanh Hóa 100% các căn Shop, Biệt thự đều được sở hữu lâu dài (hay có thể gọi là: sở hữu trọn đời, sở hữu vĩnh viễn,…) sẽ là 1 ưu điểm lớn tạo nên sự đảm bảo, an tâm cho quý nhà đầu tư, cũng như mang lại khả năng sinh lời cao và tính thanh khoản dễ dàng hơn.