Tổng Quan Về Dự Án Sân Bay Lộc An

Dự án Sân Bay Lộc An khi nào khởi công? là câu hỏi mà hầu hết người dân cũng như dân đầu tư bất động sản đều quan tâm bởi tầm quan trọng cũng như lợi ích về du lịch lẩn kinh tế mà sân bay mang lại.

  • Tên dự án: Sân bay Lộc An Hồ Tràm
  • Quy mô: Diện tích hơn 244.00 ha;
  • Vị trí: Tọa lạc tại 2 xã là xã Lộc An và xã Láng Dài, thuộc huyện Đất Đỏ tỉnh Đồng Nai.
  • Thiết kế: Đường cất hạ cánh sân bay dài 2400m
  • Vốn đầu tư: Khoảng 4.250 tỷ đồng
  • Nhà đầu tư: Tập đoàn ACDL
  • Dự kiến khởi công xây dựng Năm 2020
  • Quy mô cảng: Cấp 4D
  • Khánh thành: Dự kiến năm 2030

Sân Bay Lộc An Khi Nào Khởi Công

Dự án sân bay Lộc An khi nào khởi công - hình mô phỏng
Dự án sân bay Lộc An khi nào khởi công – hình mô phỏng
Sân bay Lộc An khi nào khởi công ? Sau gần 2 năm kể từ tháng 9/2018, khi chủ đầu tư trình bày ý tưởng đầu tư xây dựng dự án sân bay Lộc An. Đặc biệt để dự án này có thể bắt đầu, UBND Tỉnh Bà Rịa cũng đã gửi ý kiến kiến nghị lên Thủ tướng về việc xem xét, phê duyệt bổ sung dự án vào quy hoạch.
Cuối cùng dự án Sân Bay Lộc An cũng được phê duyệt trên hai xã Lộc An, Láng Dài được chọn làm nơi xây dựng sân bay. Thay vì trước đây đề xuất dự án tại khu xử lý rác tập trung của huyện Đất Đỏ. Tuy nhiên vị trí này không thể đáp ứng được các tiêu chuẩn của Bộ Xây dựng.

Sau khi đã được phê duyệt dự án, chủ đầu tư tiết lộ dự án Sân Bay Lộc An sẽ được khởi công vào đầu năm 2020 và thời gian hoàn thành dự kiến vào năm 2030. Một khoản thời gian không ngắn để hoàn thành dự án rất được chủ đầu tư tâm huyết này. Bởi việc di dời các khu vực lân cận giúp quá trình thi công không phải chuyện một sớm một chiều.

Vị Trí Sân Bay Lộc An:

Vị trí sân bay Lộc An
Vị trí sân bay Lộc An

Sân bay Lộc An Hồ Tràm có vị trí tại địa phận 2 xã là xã Lộc An và xã Láng Dài, thuộc huyện Đất Đỏ. Phía Nam giáp với đường Phước Hội thuộc Hội An còn phía Tây, Đông và Bắc đều giáp với các khu vực dân sinh đông đúc.

Lợi Ích Việc Hình Thành Sân Bay Lộc An

Sân bay Lộc An khi nào khởi công - Lợi ích sân bay mang lại
Sân bay Lộc An khi nào khởi công – Lợi ích sân bay mang lại
Một trong những lợi ích hàng đầu mà dự án Lộc An đem lại đó chính là thúc đẩy phát triển ngành du lịch. Thu hút nhiều du khách cũng như nhà đầu tư về đây hơn, bởi thế mạnh vốn có của tỉnh thành này đó là du lịch biển.
Việc sân bay Lộc An khi nào khởi công xây dựng và đưa vào hoạt động sẽ giúp việc di chuyển trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều. Sẽ không còn tình trạng kẹt xe, ách tắc giao thông như trước đây. Song song với quá trình triển khai dự án sân bay này thì các tiện ích như khu giải trí casino, sân golf quốc tế,…cũng được mở rộng phát triển.
Xem thêm bài viết: KDC Phước Hội Hồ Tràm, Cổng thông tin quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu
Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, TÍN TRƯỜNG THỊNH cam kết mang đến những giá trị tốt bền vững cho khách hàng, đối tác và cộng đồng địa phương, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.