Săn Đất Nền Ven Biển 100-200m2 (800tr)

Ở Việt Nam, đất nền ven biển được coi là kênh sinh lời hiệu quả cho các nhà đầu tư với tiềm năng phát triển lớn nhờ tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh và du lịch trong nước phát triển mạnh. Thực tế đã chứng minh, bất động sản ven biển, đặc biệt là phân khúc đất nền không ngừng gia tăng giá trị bền vững theo thời gian và không sụt giảm giá trị dù thị trường biến động.

Săn Đất Nền Ven Biển Vũng Tàu
Săn Đất Nền Ven Biển Vũng Tàu

Một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sức hút đặc biệt tại phân khúc này chính là sự khan hiếm nguồn cung cùng giá trị gia tăng cao. Nhất là khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt, nhà đầu tư săn đất nền ven biển một số địa phương mới nổi có dự án hoàn thiện pháp lý khi đưa ra thị trường sẽ tạo nên sức nóng hơn bao giờ hết. Điều này là do nhu cầu của các nhà đầu tư đã bắt đầu trở mạnh mẽ sau thời điểm khá dài bị kìm hãm do dịch.

Xu hướng săn đất nền ven biển hiện nay

Theo các chuyên gia, sở dĩ đất nền tại các trục đường săn đất ven biển hiện nay trở nên vô giá là nhờ yếu tố khai thác có giá trị quá lớn, nên những ai đã sở hữu đều không có nhu cầu bán lại, phần lớn những người đang sở hữu được đất nền ven biển đắc địa là do biết nắm bắt được cơ hội từ trước.
Đất nền ven biển Bà Rịa Vũng Tàu
Đất nền ven biển Bà Rịa Vũng Tàu
Sự khan hiếm sản phẩm đất nền ven biển khiến loại hình này tăng giá 1 cách ấn tượng. Rất nhiều nhà đầu tư nắm bắt được cơ hội và “hốt bạc” từ sự tăng trưởng giá này.
Đặc biệt, sau thời điểm dịch được kiểm soát tốt, một số vùng đất mới nổi có dự án hoàn thiện pháp lý đưa ra thị trường có thể sẽ “nóng” lên khi mà nhu cầu của NĐT bắt đầu trở lại sau thời điểm khá dài bị “nén” do dịch.

Kinh Nghiệm Săn Đất Nền Ven Biển

Các nhà đầu tư nên tìm những chủ đầu tư có uy tín. Đồng thời, cần đảm bảo có sự tính toán chuyên nghiệp, phân tích được tính khả thi của dự án trước khi quyết định “xuống tiền”.

Các sản phẩm đất nền có pháp lý rõ ràng, hình thức sở hữu lâu dài vẫn được lựa chọn nhiều hơn cả bởi có khả năng mang đến tính thanh khoản cao. Đồng thời, giá đất chắc chắn sẽ còn tăng mạnh trong tương lai.

Mới đây Dự án KDC Phước Hội Hồ Tràm vừa ra mắt vào tháng 9/2021 nằm trong khu vực biển Lộc An Hồ Tràm,  được coi là cửa ngõ giao thương Du Lịch – Kinh Tế – Thương Mại, đầy tiềm năng với những lợi thế để bứt phá ngoạn mục. Sở hữu vị trí 2 mặt tiền, cách biển Lộc An chỉ 800m dự án thiết kế với đầy đủ các tiện ích như một khu nghĩ dưỡng. Ngoài ra chủ đầu tư còn cam kết lợi nhuận khi khách hàng xây dựng homestay tại đây.

 

Săn đất nền ven biển - Làm Homestay
Săn đất nền ven biển – Làm Homestay

Sở hữu đất nền ven biển lâu dài có thể truyền lại cho con cháu, giá đất chỉ 800 triệu diện tích 100m2  tùy vị trí

Tiếp nối giao thông cực kỳ thuận lợi tới Sân bay, cảng biển, giao thương nhiều thành phố khác. Điểm đắt giá của dự án là nằm giữa 3 sân bay: Hồ Tràm, sân bay Côn Đảo, Sân Bay Gò Đăng, đồng thời tọa lạc trên trục PHÁT TRIỂN DU LỊCH TRỌNG ĐIỂM của Vũng Tàu

Quý anh chị có nhu cầu sở hữu đất view biển vui lòng liên hệ Hotline 0906808866 để nhận thông tin và bảng giá  Hoặc để lại thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ.

Dang ky ngay

Tính đến thời điểm hiện tại, đây vẫn là một kênh đầu tư hiệu quả và có tính thanh khoản khá tốt. Do đó, anh chị có thể nắm bắt cơ hội này, tập trung lựa chọn các khu đất có vị trí đẹp để đầu tư.

Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, TÍN TRƯỜNG THỊNH cam kết mang đến những giá trị tốt bền vững cho khách hàng, đối tác và cộng đồng địa phương, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.