Sân Golf Tân Mỹ – Đức Hòa

Sân Golf Tân Mỹ có diện tích 120 hecta thuộc xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Được công ty quốc tế C.S.Q làm chủ đầu tư quy hoạch tiêu chuẩn quốc tế  27 lổ với 3 cụm và mỏi cụm có 9 đường golf. Thường xuyên tổ chức các giải đấu quốc tế lớn tại đây.

Dự án sân golf Tân Mỹ Đức Hòa
Dự án sân golf Tân Mỹ Đức Hòa

Đặc biệt trong sân golf Tân Mỹ là dự án West Lake Golf & Villas là khu nghĩ dưỡng kết hợp của chủ đầu tư và công ty Trần Anh Group hợp tác phát triển dự án, bao gồm các tiện ích compound nhà hàng, vui chơi giải trí phục vụ cho khách đến chơi tại đây.

Loại hình sở hữu cho thuê nhà ở, thương mại bao gồm: nhà phố, biệt thự song lập, biệt thư đơn lập..

Vài Nét Về Sân Golf Tân Mỹ 

Hình ảnh thực tế dự án
Hình ảnh thực tế dự án
Các nhà gollfer đến đây sẽ được thưởng thức không khí trong lành, cảm giác đồng quê thơ mộng với những cánh đồng cỏ xanh mơn mởn dọc hai bên đường tạo cảm giác hòa mình vào thiên nhiên. Được biết đây là địa điểm chơi golf tạo cho golfer những trải nghiệm mới khi phải suy nghĩ, tìm cách để vượt qua những thử thách và đây có lẽ là thử thách đầu tiên mà golfer phải vượt qua khi đến với nơi đây.
Điều đáng ngạc nhiên nữa khi đến với sân golf Tân Mỹ là golfer sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thơ mộng đậm chất miền Tây Nam Bộ và đắm chìm trong khung cảnh sông nước.

Tiện Ích Trong Khu Sân Golf 

Clubhouse hoạt động tại West Lake
Clubhouse hoạt động tại West Lake

Tiện Ích trong khu sân golf được kết hợp với dự án West Lake Golf Villas tạo nên hệ sinh thái đa dạng, đẳng cấp đáp ứng được nhu cầu chơi golf.

Công vien Dino Water Park
Công vien Dino Water Park
  • Khu nhà câu lạc bộ (Club House) thoáng mát đẳng cấp
  • Nhà hàng VIP tại sân golf
  • Quầy Bar hiện đại, đẳng cấp

Bảng Giá Sân Golf :

Bảng giá Sân Golf Tân Mỹ (West Lake Golf Villas)
Bảng giá Sân Golf Tân Mỹ (West Lake Golf Villas)

Xem thêm bài viết: Dự án West Lake & Villas, Biệt Thự Sân Golf,

Sân golf Tân Mỹ với vẻ đẹp ấn tượng riêng biệt không thể tìm ở đâu khác cùng thiết kế đẳng cấp và hệ thống tiện ích đầy đủ. Đây là địa điểm mà các golfer không thể bỏ qua khi đến miền Tây sông nước. Để book sân, các golfer hãy liên hệ với Tín Trường Thịnh để nhận được ưu đãi sớm nhất.

Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm!