Nhu Cầu Sống Được Quan Tâm Hơn

Mua nhà để ở hiện nay không đơn thuần là nơi ở mà còn là nơi sống an yên, tận hưởng được những giá trị bền vững. Bất động sản Vùng Ven chú trọng những tiện ích, không gian sống xanh – sạch – đẹp. Đây chắc chắn là xu hướng dẫn dắt thị trường bất động sản trong những năm tiếp theo…

Bất Động Sản Vùng Ven Được  Chú Trọng 

Bất động sản vùng ven đáp ứng không gian sống xanh tại The Sol City
Bất động sản vùng ven đáp ứng không gian sống xanh tại The Sol City

 

Việc sống gần gũi với thiên nhiên hay còn gọi là tiêu chuẩn LEED ( Leadership in Energy & Environmental Design) hiện đang là một trong những xu hướng đất động sản được ưu chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Xanh không chỉ đơn thuần là không gian sống, tiện ích mà còn bao gồm cả vấn đề an sinh xã hội tiêu chí được đề cao trong các dự án bất động sản hiện nay.

Bất Động Sản Vùng Ven Chú Trọng Không Gian Sống

Sống xanh, an lành trở thành trào lưu của hầu hết dân thành thị. Đặc biệt tại 2 trong số những thành phố sôi động bậc nhất cả nước là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Xu hướng này hoàn toàn phát triển mạnh mẽ khi dịch covid – 19 bùng phát người dân buộc phải ở nhà nhiều hơn theo chỉ thị giãn cách của chính phủ.

Theo các chuyên gia sự dịch chuyển về vùng ven chính là xu hướng của tương lai. Bởi tại các thành phố lớn, đi cùng với tốc độ phát triển kinh tế và đô thị hóa nhanh chính là sự thu hẹp về diện tích và không gian sống.

Theo đó quỹ đất hạn hẹp cùng mật độ cùng mật độ quá cao (4.292 người/ km2 tại TP. Hồ Chí Minh và 2.398 người/ km2 tại Hà Nội). Do đó hầu hết các dự án nhà ở tại khu vực thành phố khó đáp ứng được không gian và tiện ích nội khu. Chưa kể đến việc mật độ dân cư đông đúc sẽ làm gia tăng nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Thời gian gần đâybất động sản vùng ven ” là từ khóa hot khi ngày càng có nhiều người mua hàng đặc biệt quan tâm đến nhu cầu sống, và sức khỏe. Đảm bảo được các yếu tố: Khuôn viên xanh, thiết kế nhà thông thoáng, tách biệt sự ồn ào, được hỗ trợ các vấn đề an sinh xã hội…

Tại khu vực phía Nam, cùng với Bình Dương, Long An, Đồng Nai chính là các điểm đến của nhiều ông lớn đến phát triển bất động sản vùng ven.

Hồ Bơi tại The Sol city
Hồ Bơi tại The Sol city

Dự Án Đáp Ứng Được Nhu Cầu Ở Hiện Nay Phải Nói Đến :

Dự án The Sol City chủ đầu tư Thắng Lợi Group nằm trên địa bàn huyện Cần Giuộc Long An hiện là cái tên Hot được nhắc nhiều nhất tại thị trường phía Tây, phát triển được các giá trị cân bằng gần gửi với thiên nhiên mang đến cho cư dân trải nghiệm sống khác biệt với nhiều tiện ích theo đúng chuẩn một chạm.

Đáp ứng tất cả tiện ích của cư dân - The Sol city
Đáp ứng tất cả tiện ích của cư dân – The Sol city

The Sol city được quy hoạch đồng bộ giữa không gian sống và tiện ích nội khu, các dãy nhà liền phố đảm bảo được sự riêng tư, yên tĩnh tuyệt đối, hạn chế tiếp xúc để phòng dịch bệnh. Với 39 tiện ích thiết thực gồm: công viên cây xanh, bến thuyền Kayak, khu thể thao đa năng, trung tâm thương mại… dự án không chỉ được tận hưởng những giá trị sống đích thực mà còn bảo vệ an toàn 24/7 nằm trong khu Compound khép kín, có đội Pun luôn sẵn sàng túc trực hỗ trợ.

Báo cáo thị trường BĐS quý 3/2021 của Hội Môi Giới BĐS Việt Nam. Long An hiện là địa phương thu hút FDI cao nhất cả nước khi dòng tiền để về đây chạm mố 21 triệu đô với 10 dự án lớn. Trong đó Cần Giuộc là một trong 3 khu vực trong đề án siêu kinh tế của tỉnh. Dự kiến khi tình hình dịch được kiểm soát, giá đất bất động sản vùng ven tại khu vực liền kề thành phố Hồ Chí Minh sẽ bùng nổ khi xu hướng bất động sản vùng ven đang chuyển hướng.

Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, TÍN TRƯỜNG THỊNH cam kết mang đến những giá trị tốt bền vững cho khách hàng, đối tác và cộng đồng địa phương, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.