SỐT ĐẤT Ở BẢO LỘC

Lý giải về Cơn Sốt đất Ở Bảo Lộc, Tín Trường Thịnh chúng tôi xin phép được truyền tải những nhận địch khách quang trên quan điểm của môi giới khu vực về thị trường đến quý độc giả. Từ đó nhận định BĐS về sốt đất ở Bảo Lộc rõ nét và chuẩn chỉnh hơn.

Sốt đất ở Bảo Lộc
Sốt đất ở Bảo Lộc

Xu hướng đầu tư nghĩ dưỡng ngày càng tăng khi mà những năm gần đây sự mất mát lớn về sức khỏe khi có dịch covid làm cho con người quan tâm hơn nhiều về sức khỏe, về chữa lành tâm hồn. Thì Bảo Lộc là nơi ma khí hậu ôn hòa mát mẻ quanh năm khi nhiệt độ chỉ từ 16 – 26 độ C.

SỐT ĐẤT Ở BẢO LỘC CÓ THẬT KHÔNG ?


Xét về khía cảnh giá và thông tin thị trường, thật sự Bảo Lộc đang đứng trước nguy cơ cao về việc vỡ trận, nhưng trên thực tế thị trường đang đi theo hướng truyền thông là nhiều, thực chất mức giá tăng mạnh nhưng sức mua vẫn chưa đến đỉnh điểm, các giao dịch sảy ra với khung giá được nhà đầu tư chấp nhận.

Sở dĩ Đất Bảo Lộc được nhiều người tìm đến là nhờ khí hậu mát mẻ quanh năm, cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, hoang sơ và là vùng đất nghỉ dưỡng được người Pháp lựa chọn cách đây cả trăm năm.

Trào lưu “bỏ phố về rừng” của các khách hàng thành phố phát triển, giá Đất Bảo Lộc nói riêng và Đất Lâm Đồng bắt đầu tăng một cách nhanh chóng khi đón lượng khách lớn là cư dân TPHCM săn lùng đất làm nhà vườn và phục vụ đất nghỉ dưỡng vườn sinh thái.

Thị trường BĐS tại Thành phố Bảo Lộc và Huyện Bảo Lâm đang chào đón nhiều nhà đầu tư lớn lựa chọn Bảo Lộc để tìm kiếm cơ hội làm ăn, phát triển các dự án thăm dò thị trường. Nhìn vào danh sách đầu tư ở địa phương này có thể thấy những cái tên lớn của ngành bất động sản như TTC, Hưng Thinh, T&T Group, Him Lam, Ecopark, Văn Phú…

Sốt đất ở Bảo Lộc có thật không?
Sốt đất ở Bảo Lộc có thật không?

SỐT ĐẤT Ở BẢO LỘC CƠ HỘI CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ


Trong khi khí hậu ở Đà Lạt có cảm giác hơi lạnh thì Bảo Lộc lại được đánh giá là tương đối mát mẻ. Ngoài ra, quỹ đất ở Bảo Lộc còn lớn, chưa có nhiều người khai phá. Giá đất tương đối rẻ, quỹ đất tương đối rộng để thỏa sức sáng tạo.

Trước đây nhiều người do dự chưa quyết định đầu tư vào Bảo Lộc một phần cũng vì văn hóa người bản địa và sự nghèo nàn về dịch vụ. Tuy nhiên, trong bối cảnh công nghệ phát triển, học thức ngày càng cao cùng với sự du nhập văn hóa nên yếu tố này không còn là vấn đề lớn.

  • Công ty CP Đầu tư Văn Phú – Invest dù đến đây muộn nhưng là nhà đầu tư có tham vọng lớn khi “ngắm” đến hàng loạt dự án như Khu đô thị dịch vụ giải trí hồ Nam Phương 2; nghiên cứu phát triển Dự án Sân bay Lộc Phát; quy hoạch xây dựng Khu phố Shop House đi bộ dịch vụ thương mại, chợ đêm tại khu chợ cũ Bảo Lộc…
  • Trước đó, Công ty CP Tập đoàn Him Lam hướng tới nhiều dự án như khu dân cư phường B’Lao, khu du lịch sinh thái thác Đá Bàn (sông Đại Bình), nghiên cứu Dự án khu đô thị du lịch “Thiên đường mắc ca” có tổng diện tích hơn 187 ha nằm khu vực phía Nam TP.Bảo Lộc thuộc các phường B’Lao, Lộc Sơn, Lộc Nga và xã Lộc Thành (huyện Bảo Lâm)…
  • Tập đoàn Ecopark cũng đang tìm hiểu đầu tư 2 dự án là Khu tổ hợp dịch vụ, du lịch sinh thái sân golf, cáp treo núi Sapung và Khu đô thị, dịch vụ giải trí – nghỉ dưỡng hồ Nam Phương 1 và hồ Nam Phương 2.
Sốt đất ở Bảo Lộc cơ hội cho các nhà đầu tư
Sốt đất ở Bảo Lộc cơ hội cho các nhà đầu tư

Xem thêm các bài viết liên quan: Đất Nền Ở Bảo Lộc.
Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7).

Dang ky ngay