BẤT ĐỘNG SẢN BÀ RỊA VŨNG TÀU

Bà Rịa Vũng Tàu là một trong những khu vực có nền kinh tế ngày càng phát triển. Nơi đây hội tụ nhiều và đầy đủ những thế mạnh kinh tế mũi nhọn phát huy lợi thế cảnh quan thiên nhiên, cùng với sự phát triển của ngành dầu khí và cảng biển ngoài ra tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang ngày một triển khai nhiều giải pháp để phát triển kinh tế biển theo hướng đa lĩnh vực, hướng tới trở thành khu vực kinh tế năng động và bền vững nhất cả nước. 

=> Điều đó khiến thị trường Bất động sản nơi đây ngày một tăng mạnh

Năm 2015 đến 2021 thị trường Bất Động Sản Bà Rịa Vũng Tàu cực kì sôi động. Các ông lớn đua nhau thu gom các quỹ đất lớn, vị trí đắc địa để làm các dự án nghĩ dưỡng, khu dân cư mới, với các dòng sản phẩm đa dạng : Loại hình nghĩ dưỡng cao cấp đến đất nền giá rẻ…

Vì Sao Các Ông Lớn Đổ Xô Vào Thị Trường Bất Động Sản Bà Rịa Vũng Tàu? 

I/ Phát Triển Hạ Tầng Vượt Bật

 • Khoảng 5 năm trước chúng ta chỉ biết đến Vũng Tàu giống như là một địa điểm du lịch biển hoang sơ với nhiều phong cảnh đẹp mộc mạc. Tuy nhiên trong vài năm gần đây hàng loạt các dự án giao thông trọng điểm được kích hoạt cùng sự nâng cấp của hạ tầng giao thông hiện đại góp phần tạo nên sự bứt phá mạnh mạnh cho sự phát triển của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Từ đó đưa Vũng Tàu trở thành điểm đến du lịch hút khách bậc nhất tại nước ta và cũng nhờ đó mà thị trường bất động sản tại đây lọt vào tầm ngắm, trở thành miếng “mồi ngon” cho các ông lớn trong ngành.
 • Có thể thấy hiện nay Bà Rịa – Vũng Tàu đã và đang trong quá trình hoàn thiện hạ tầng giao thông vô cùng hiện đại để dễ dàng kết nối với các tỉnh lân cận như Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai… Đây là cơ hội tuyệt vời để giúp nơi đây phát triển một cách toàn diện và bền vững hơn.
Trung tam phat trien quy hoach ha tang Ba Ria Vung Tau
Trung tâm phát triển quy hoạch hạ tầng Bà Rịa Vũng Tàu
Trong giai đoạn năm 2020 đến năm 2030 hàng loạt các dự án hạ tầng giao thông của tỉnh mang tính chiến lược được sở giao thông vận tải đầu tư đã và đang được đưa vào triển khai. Cụ thể hàng loạt các dự án giao thông được mở ra như sau:

1.Thông tuyến đường liên cảng Cái Mép – Thị Vải

 • Ngay đầu năm 2020 con đường liên cảng Cái Mép – Thị Vải nối từ cảng Phước An về Thị Xã Phú Mỹ đã hoàn toàn được thông tuyến với chiều dài là 18km.
 • Thêm một tuyến giao thông trọng điểm khác kết nối cảng Cái Mép – Thị Vải đến các khu công nghiệp nằm trên địa bàn thị xã Phú Mỹ là con đường Phước Hòa – Cái Mép cũng sẽ được hoàn thành ngay trong năm 2020. Con đường này có tổng chiều dài là 4.44km với 6 làn xe và là điểm đầu nối giao với quốc lộ 51 và điểm cuối giao với đường liên cảng cái mép.
 • Thêm một dự án giao thông nữa đó là đường 991 kết nối từ quốc lộ 51 đến nút giao thông Hội Bài – Tóc Tiên với đường liên cảng Cái Mép – Thị Vải cũng đang được khởi công xây dựng. Con đường này có tổng chiều dài là 9.73km dự kiến sẽ được thông tuyến trong năm 2020.

2. Xúc tiến đầu tư đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu

Cao tốc nối tiếp Sân Bay Long Thành- Giúp Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu đi lên
Cao tốc nối tiếp Sân Bay Long Thành- Giúp Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu đi lên
 • Tính đến thời điểm hiện nay đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu đang và gấp rút hoàn thành các thủ tục để khởi công đúng hạn. Sở giao thông vận tải đã đồng ý với đề xuất của 2 tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Đồng Nai là tiến hành đầu tư giai đoạn 1 của dự án từ nút thắt cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây đến quốc lộ 55.
 • Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu sẽ trực tiếp thi công đoạn đường từ cao tốc Long Thành – Dầu Giây đến Phú Mỹ – Cái Mép. Đoạn đường này có chiều dài là 30km và dự kiến sẽ khởi công trong năm 2020 – 2021.

3.Tiến hành khởi công xây dựng cầu Phước An

 • Dự án Cầu Phước An hiện nay cũng đã được bộ giao thông vận tải Tỉnh chuẩn bị từng bước để đưa vào khởi công. Vào tháng 4/2019 UBND Tỉnh BRVT đã gửi công văn đến UB tài chính ngân sách Quốc Hội bố trí nguồn vốn 2000 tỷ đồng từ trung ương để xây dựng dự án.
 • Phần còn lại khoảng 2.879 tỷ đồng Tỉnh sẽ trực tiếp cân đối và bố trí trong giai đoạn thi công năm 2020 – 2025. Dự án xây dựng cầu Phước An sẽ được khởi công vào năm 2020.

4. Cao Tốc TP. Hồ Chí Minh- Long Thành- Dầu Giây

Nếu như trước đây chúng ta đi từ TP HCM đến Vũng Tàu chỉ có 2 con đường chính.

 • Đường thứ nhất là đi từ quốc lộ 1A đến ngã 3 vũng tàu rồi rẽ phải vào quốc lộ 51 và chạy thẳng đến thành phố Vũng Tàu. Con đường này dài khoảng 125km và mất từ 2.5 đến 3 giờ di chuyển.
 • Con đường thứ 2 là chúng ta đi từ phà Cát Lái qua Nhơn Trạch và đi dọc theo trục đường 25B đến quốc lộ 51 thì rẽ phải và chạy thẳng đến thành phố Vũng tàu. Nếu đi theo con đường này bạn sẽ mất từ 2 đến 2.5 giờ để trải qua 100km.
 • Năm 2015 đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây được hoàn thành với số vốn lên đến 20.620 tỷ đồng được đưa vào sử dụng. Tuyến đường này có chiều rộng mặt đường lên đến 27.5m bao gồm 4 làn xe và tốc độ tối đa được lưu thông là 120km/h. Nhờ vậy mà khi di chuyển từ TP HCM đến Vũng Tàu rút ngắn lại còn 95km và chỉ mất khoảng 1 giờ 20 phút đi xe.
Hạ tầng được đẩy mạnh nhanh chóng
Hạ tầng được đẩy mạnh nhanh chóng

5. Những tuyến giao thông trọng điểm kết nối đến tỉnh BRVT đang đã và đang được hình thành

 • Cao tốc Bến Lức Long Thành
 • Cầu Cát Lái
 • Cao tốc Biên Hòa – Sân Bay Long Thành – Vũng Tàu
 • Mở rộng quốc lộ 51
 • Dự án đường sắt từ sân bay Tân Sơn Nhất đến sân bay Long Thành

=> Kết nối giao thông thuận lợi, tạo điều kiện phát triển kinh tế, thiên nhiên ưu đãi. Nhờ đó bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu  đang ngày càng tạo được ưu thế trên thị trường.

HÀNG LOẠT DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN BÀ RỊA VŨNG TÀU:

1.Dự án Edenia Resort đang triển khai tại Hồ Tràm

Dự án Biển Xanh của đại gia mì gói ” Hảo Hảo” . Edenia Resort sở hữu quỹ đất khá rộng lại nằm trên cung đường ven biển “tỉ đô” Hồ Tràm – Bình Châu hứa hẹn là sức bật mạnh mẽ sắp tới của Blue Sea Group

Dự án Edenia Resort - Bất Động Sản Bà Rịa Vũng Tàu
Dự án Edenia Resort – Bất Động Sản Bà Rịa Vũng Tàu

2. Dự án The Fusion:

Là dự án đất nền với quy mô 9.8 ha, toạ lạc đắc địa nằm ngay thủ phủ công nghiệp Bà Rịa – Vũng Tàu thuộc xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, với điểm nhấn hưởng trọn ưu thế về hạ tầng và những tiện ích đẳng cấp.

The Fusion - Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu
The Fusion – Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu

3. Dự án Phước Hội Hồ Tràm

 • Dự án đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm, do vị trí đắc địa là khu đất vàng  tiếp giáp 3 mặt tiền đường, cách biển chỉ 800m
 • Khai thác nhu cầu nghĩ dưỡng cho thê hoặc đầu tư ngắn hạn
 • Giá rẻ chỉ 1 tỷ 6/ nền

 

Dự án Phước Hội Hồ Tràm - Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu
Dự án Phước Hội Hồ Tràm – Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu

4. Dự án du lịch nghỉ dưỡng Angsana & Dhawa Hồ Tràm

 • Nằm trên tuyến đường ven biển Lộc An – Bình Châu, xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án nằm giữa hai dự án nghỉ dưỡng Vietsovpetro Resort và Hyatt Regency, cách trung tâm TP.Vũng Tàu khoảng 36,7km.
 • Giá bán: 21 tỷ / căn
Dự án Angsana & Dhawa - Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu
Dự án Angsana & Dhawa – Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu

DƯỚI ĐÂY BÀI PHÂN TÍCH VỀ BẤT ĐỘNG SẢN BÀ RỊA VŨNG TÀU. QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM DỰ ÁN VUI LÒNG LIÊN HỆ FORM BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ. Hoặc LH: 0906808866

Dang ky ngay