Thị trường bất động sản Cam Lâm


Được thiên nhiên ưu đãi cùng chính sách phát triển hạ tầng được quy hoạch đồng bộ cùng việc nằm cạnh sân bay quốc tế Cam Ranh, trở thành địa điểm thu hút nhà đầu tư bất động sản từ Bắc đến Nam. Thị trường bất động sản Cam Lâm vẫn còn rất nhiều tiềm năng và cơ hội tăng giá vượt trội dành cho các nhà đầu tư cả nước.

Thị trường bất động sản Cam Lâm
Thị trường bất động sản Cam Lâm

Thị trường bất động sản Cam Lâm cơ hội đầu tư


Cam Lâm là một huyện biển vô cùng đẹp thuộc tỉnh Khánh Hòa, nơi nổi tiếng với biển Bãi Dài đẹp nhất Việt Nam. Hằng năm thu hút lượng khách du lịch lớn đến đây cùng nhiều người có nhu cầu đến để an cư lạc nghiệp.

Với nhiều ưu điểm vượt trội về mặt vị trí, nhu cầu bất động sản tại trung tâm thành phố Nha Trang tăng cao khiến tình trạng quá tải tăng mạnh. Nếu bạn đang muốn đầu tư hay chọn lựa một dự án cho mình tại Khánh Hoà thì dự án đất nền Cam Lâm sẽ là một gợi ý cực kỳ hay.

bai dai cam ranh

Không thể phủ nhận, Bãi Dài – Cam Lâm là nơi được thiên nhiên ưu ái với bãi biển đẹp gần như nhất nhì ở dãi đất miền Trung. Bãi Dài còn lọt top 10 Bãi biển hoang sơ đẹp nhất hành tinh cùng những quần đảo nguyên sơ như Bình Lập, Bình Ba, Bình Hưng… là cơ hội lớn để phát triển BĐS du lịch nghỉ dưỡng.

Khánh Hoà cũng đang thực hiện đề án tái cơ cấu ngành du lịch nhằm giải tỏa sức chứa tại Nha Trang. Theo đó, bốn khu vực Bãi Dài – Cam Lâm, Ninh Hòa, Nam Vân Phong và Bắc Vân Phong được định hướng là tâm điểm phát triển trong tương lai. Với những vẻ đẹp đang hiện hữu cùng sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, Bãi Dài – Cam Lâm được xác định là một trong những điểm đến hấp dẫn tại Cam Ranh.

Xem thêm nhiều bài viết thị trường: Tại Đây.

Hạ tầng đầu tư đồng bộ:

Kể từ khi khi sân bay Cam Ranh được nâng cấp trở thành sân bay quốc tế vào năm 2009, cùng với việc xây dựng tuyến đường đại lộ Nguyễn Tất Thành chạy dọc bãi Dài kết nối với các tỉnh Nam Trung Bộ với TP Nha Trang thì Cam Lâm trở thành nơi lý tưởng để phát triển thành một điểm đến nghỉ dưỡng mới. Từ đó, bắt đầu hình thành nên chuỗi dự án resort 5 sao trải dọc bãi Dài – Cam Lâm.

san bay cam ranh o dau thumb

Dự án Cao tốc Bắc – Nam phía Đông đoạn Nha Trang – Cam Lâm được đầu tư có tổng chiều dài tuyến 49,11 km, quy mô 6 làn xe với tổng mức đầu tư 7.615 tỷ đồng được xem là điểm nhấn gắn kết bộ mặt kinh tế, xã hội, trong đó góp phần thúc đẩy cho thị trường BĐS Cam Lâm tốt lên.

Đồng thời, Khánh Hoà còn đang thực hiện quy hoạch chung xây dựng khu vực vịnh Cam Ranh đến năm 2025 sẽ phát triển thành khu đô thị thương mại, dịch vụ, công nghiệp, đầu mối giao thông, trung tâm du lịch biển của khu vực và quốc tế.

Đại lộ Nguyễn Tất Thành gồm 8 làn xe với lộ giới lên đến gần 100m đây được xem là con đường huyết mạch hay còn gọi là trục xương sống của Bãi Dài Cam Ranh khi kết nối 3 địa điểm quan trọng về du lịch của tỉnh Khánh Hòa: TP Cam Ranh – sân bay quốc tế Cam Ranh – TP Nha Trang bằng đường bộ.

bat dong san cam ranh cam lam

TP Cam Ranh đến năm 2020 định hướng đến năm 2030”, trong đó đặt ra mục tiêu đến năm 2025, thành phố Cam Ranh sẽ phát triển lên lên đô thị loại 2. Đây được xem là một trong những lý do đầu tư vào thị trường bất động sản Cam Lâm – Cam Ranh bởi chắc chắn việc lên đô thị thì hạ tầng giao thông khu vực này sẽ được đầu tư bài bản.


Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7).

Dang ky ngay