Thị Trường Bất Động Sản Cần Giuộc Long An – Bất Động Sản Công Nghiệp

Nằm giáp ranh TP. Hồ Chí Minh với hệ thống hạ tầng ngày càng hoàn thiện, thu hút FDI bùng nổ, mật độ dân số cao nhưng mặt bằng giá còn thấp là những yếu tố hứa hẹn giúp thị trường bất động sản Cần Giuộc Long An có cơ hội “sáng cửa” trong giai đoạn sắp tới.

Thị trường bất động sản Cần Giuộc Long An được đánh giá là địa phương sở hữu nhiều lợi thế bởi nằm “sát vách” TP. Hồ Chí Minh, cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.
Trong đó, đây là địa phương tập trung hàng loạt khu công nghiệp (KCN) như KCN Hải Sơn, KCN Cần Giuộc, KCN Long Hậu, KCN Hiệp Phước… Tính đến tháng 11/2020, Long An nằm trong top 10 tỉnh thành thu hút vốn FDI lớn nhất cả nước và dẫn đầu thu hút FDI tại khu vực ĐBSCL. Hiện tại, Long An có 32 KCN đã được quy hoạch đồng bộ, diện tích 11.523,14ha và 62 cụm công nghiệp (CCN) diện tích 3.106ha, trong đó 16 KCN và 21 CCN đang hoạt động với tỷ lệ lấp đầy lần lượt đạt 87,4% và 89,7%. Chính lợi thế này đã và đang khiến thị trường đất nền Long An hút dòng tiền của người mua suốt thời gian qua.

Xu hướng BĐS công nghiệp tăng trưởng nhanh

Sau hai năm phát triển nóng, hiện các khu công nghiệp mở rộng về đô thị vệ tinh và đặt mục tiêu sinh thái để duy trì đà tăng trưởng.

Xu hướng phát triển của bất động sản công nghiệp năm 2021 và nhận định phân khúc này đang trong chu kỳ tăng trưởng nhanh với giá thuê cao cùng tỷ lệ lấp đầy lý tưởng. Hiện giá chào thuê trung bình cho đất công nghiệp tại TP HCM những tháng đầu năm vọt lên ngưỡng 165 USD một m2, trong khi con số này ở Hà Nội cũng lên đến 140 USD một m2 cho kỳ hạn thuê.

Việc định hướng đa dạng hóa nguồn cung ra các khu công nghiệp vệ tinh có thể giúp thị trường bất động sản công nghiệp tiếp tục kéo dài chu kỳ tăng trưởng trong thập kỷ tới nhờ đón đầu được nguồn cầu tiềm năng lớn.

Tăng kết nối đồng bộ tại các khu công nghiệp: Việc liên kết giữa các khu công nghiệp với nhau cũng hết sức quan trọng để phát triển chuỗi sản xuất hàng hóa, logistic. Từ đó, nâng cao tính cạnh tranh của sản phẩm, hạ giá thành sản xuất, nâng cao sự bền vững của cả nền công nghiệp

Mô hình khu công nghiệp sinh thái: chuyển giao công nghệ của doanh nghiệp, ứng dụng công nghệ tiên tiến cùng hạn chế phát thải tối đa và thí điểm chuyển đổi trước một số khu công nghiệp theo mô hình khu công nghiệp sinh thái để rút ra cách làm hiệu quả nhất.

Với ưu thế là địa phương vệ tinh nằm trong vùng tam giác vàng đón đầu xu thế giãn dân của TP. Hồ Chí Minh, sở hữu lợi thế về quỹ đất rộng, mặt bằng giá đất còn khá thấp, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng giao thông đã giúp tỉnh Long An trở thành “thỏi nam châm” hút nguồn nhân lực từ các địa phương trên cả nước đổ về lập nghiệp.

Thị trường bất động sản Cần Giuộc Long An - hưởng lợi từ khu công nghiệp
Thị trường bất động sản Cần Giuộc Long An – hưởng lợi từ khu công nghiệp

Thị Trường Bất Động Sản Cần Giuộc Long An Hưởng Lợi Từ Đầu Tư Hạ Tầng

Xét về quỹ đất so với Bình Dương, Đồng Nai thì Long An dồi dào quỹ đất và giá còn khá rẻ, bên cạnh đó Long An có rất nhiều khu công nghiệp và cảng biển lớn. Việc đẩy mạnh đầu tư hạ tầng giúp thị trường Bất động sản Cần Giuộc Long An trở nên sôi động và thúc đẩy tiềm năng kinh tế vùng.

Dự kiến 2021 khởi công xây dựng 3 cầu kết nối đường tỉnh 827E, hình thành tuyến giao thông xuyên suốt từ TP. Hồ Chí Minh – Long An – Tiền Giang. Dự kiến hoàn thành đến 2026  giúp kết nối các tỉnh miền tây về trung tâm được dễ dàng.

Ngoài ra, mở rộng 7 tuyến đường nối từ TP. Hồ CHí Minh đến Long An gồm:

  • Đường Nguyễn Văn Bứa – Hóc Môn đến ĐT. 824 (Đức Hòa – Long An) tổng vốn đầu tư 2.800 tỷ đồng
  • Quốc lộ 50 qua huyện Cần Giuộc – Bình Chánh tổng vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng
  • Đường Lê Văn Lương (Nhà Bè) đến ĐT.826C huyện Cần Giuộc  tổng vốn đầu tư 1.000 tỷ đồng
  • Đường Long Hậu (Nhà Bè)  đến ĐT.826E huyện Cần Giuộc  tổng vốn đầu tư 5.100 tỷ đồng
  • Long An và TP. Hồ Chí Minh cũng thống nhất đầu tư tuyến đường tránh song song Quốc lộ 50 (huyện Bình Chánh) – đường trục động lực (Cần Giuộc) tổng vốn đầu tư 4000 tỷ đồng
  • Long An còn mở đường mới hướng Tây Bắc, đường Nguyễn Thị Tú & đường Vĩnh Lộc với tổng vốn đầu tư 6.400 tỷ đồng
  • Thành phố Hồ CHí Minh cũng đưa vào quy hoạch đường Võ Văn Kiệt kết nối tuyến đường tỉnh 822, 823, 823B, 825 Đức Hòa tổng vốn đầu tư 3.300 tỷ đồng.
Thị Trường Bất Động Sản Cần Giuộc Sáng lên nhờ đầu tư hạ tầng
Thị Trường Bất Động Sản Cần Giuộc Sáng lên nhờ đầu tư hạ tầng

Bất Động Sản Cần Giuộc Long An trở thành “miền đất hứa”

Kinh tế liên tục tăng trưởng, bất động sản Cần Giuộc Long An không ngừng thu hút đầu tư và hình thành nhiều khu dân cư sầm uất. Mặt khác, Cần Giuộc đang đón đầu làn sóng giãn dân do TP. Hồ Chí Minh quá tải, quỹ đất trung tâm ngày càng khan hiếm. Ngày càng có nhiều người chọn sống ở các đô thị vệ tinh để nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo nên làn sóng đầu tư mới gắn liền với mong muốn sinh lời hiệu quả.
Hiện tại, Long An đang tập trung 28 KCN và 32 CCN ở Cần Giuộc, Đức Hòa, Bến Lức,… cơ bản đều được lấp đầy và đạt tỷ suất sinh lời khả quan. Trong đó, liền kề TP. Hồ Chí Minh, Cần Giuộc hiện đang sở hữu cảng Quốc tế Long An (147ha), các KCN quy mô lớn nhất khu Nam như KCN Đông Nam Á, KCN Long Hậu 1, 2 và 3, KCN Tân Kim, KCN Hiệp Phước… và nhiều khu nhà xưởng lớn nhỏ với hơn 40.000 lao động. Đặc biệt, Cần Giuộc còn nằm liền kề KĐT – cảng quốc tế Hiệp Phước, là siêu dự án trọng điểm được định hướng trở thành đô thị cảng biển lớn và hiện đại bậc nhất Đông Nam Á.
Chưa kể, khi các quy hoạch hạ tầng quan trọng như trục Bắc – Nam, Vành đai 3 & 4, cao tốc Bến Lức – Long Thành, tuyến Metro số 4… đi vào hoàn thiện trong thời gian tới, Cần Giuộc sẽ sở hữu giao thông liên vùng để vận chuyển hàng hóa nhanh chóng đến TP. Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
Các KCN sẽ tạo ra việc làm cho lực lượng lao động địa phương, góp phần vực dậy kinh tế địa phương, từ đó tạo ra nhu cầu sinh sống trong khu vực từ công nhân, chuyên gia, quản lý xí nghiệp… Kéo theo sau đó, khu đô thị sẽ cung cấp nhiều giải pháp nhà ở, tiện ích đa dạng, thu hút dân cư đến lập nghiệp và tạo thành một cộng đồng bền vững cộng hưởng tại đây.
Hội tụ nhiều tiềm năng đầu tư như vị trí địa lý; đồng bộ hạ tầng giao thông; sự khuyến khích và thúc đẩy phát triển cơ cấu kinh tế; đặc biệt là sự phát triển của các khu công nghiệp thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Huyện Cần Giuộc đã nhanh chóng vươn lên trở thành “miền đất hứa” công nghiệp của Long An. Góp phần làm cho thị trường BĐS công nghiệp khu vực ngày càng sôi động và hứa hẹn cho BĐS công nghiệp “lên ngôi”.
Mới đây Bất động sản Cần Giuộc Long An vừa cho ra mắt dự án The Sol City của chủ đầu tư Thắng Lợi. Dự án đang được nhà đầy tư và giới chuyên gia đánh giá cao khi đáp ứng được nhu cầu nhân sinh, sở hữu nhiều tiện ích hấp dẫn, không khí trong lành
Dự án nằm gần khu công nghiệp, phía sau chợ Hưng Long, huyện Cần Giuộc, Long An
Dự án bất động sản Cần Giuộc Long An - The Sol City
Dự án bất động sản Cần Giuộc Long An – The Sol City
Mọi tiện ích tại The Sol City được chủ đầu tư bố trí khoa học đáp ứng tối đa nhu cầu sống của cư dân. với 39 tiện ích là sự nổ lực không ngừng nghỉ hướng đến các giá trị sống – giải trí cân bằng, trở về với tự nhiên vì mục tiêu cho cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt. Theo đó, đến với dự án bạn sẽ được tận hưởng hệ thống các tiện ích nổi bật như:
➤ Quảng trường nhạc nước trung tâm.
➤ Hệ thống camera an ninh, chốt bảo vệ hoạt động 24/24 cùng hệ thống chống cháy nổ, còi báo động đảm bảo tốt.
➤ Khu trung tâm thương mại rộng lớn cung cấp đa dạng các nhu yếu phẩm thiết yếu cho cuộc sống, đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm của cư dân.
➤ Khu phức hợp thể thao đa năng giúp cư dân dự án rèn luyện, nâng cao sức khỏe mỗi ngày.
➤ Khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em siêu hấp dẫn giúp bé thoải mái trải nghiệm và thể hiện sự sáng tạo của mình.
➤ Hệ thống phòng tập thể hình, thể dục thẩm mỹ giúp cư dân có được vóc dáng thon gọn như ý muốn.
➤ Công viên cây xanh rộng lớn cùng tuyến đường chạy dọc bờ sông là nơi kết nối nhiều cư dân và giúp bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời.
➤ Khu ẩm thực với đa dạng các món ăn đến từ nhiều quốc gia trên thế giới cam kết làm ấm bao tử của cư dân.
➤ Club house với diện tích rộng lớn giúp cư dân quẩy hết mình trong những đêm hội…

Quý khách hàng có nhu cầu biết thêm thông tin vui lòng liên hệ số Hotline: 090 680 8866 để biết thêm chi tiết hoặc điền form bên dưới.

Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, TÍN TRƯỜNG THỊNH cam kết mang đến những giá trị tốt bền vững cho khách hàng, đối tác và cộng đồng địa phương, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.

Dang ky ngay