Thị trường bất động sản Đắk Lắk


Thị trường bất động sản Đắk Lắk 2022 đến nay trên địa bàn tỉnh sôi động, nhộn nhịp người bán người mua, nhất là ở những xã vùng ven thành phố Buôn Ma Thuột và các huyện lân cận với mức giá khá rẻ chỉ từ 100  triệu đến vài tỷ.

Tỉnh Đắk Lắk được biết đến là trung tâm kinh tế chính trị của vùng Tây Nguyên. Được đầu tư hạ tầng đồng bộ cùng với đó là cảnh quan đẹp hoang sơ, giá đất còn rẻ so với các tỉnh lân cận nên được nhà đầu tư đặc biệt quan tâm.

Thị trường bất động sản Đắk Lắk
Thị trường bất động sản Đắk Lắk

Thị trường bất động sản Đắk Lắk thu hút nhà đầu tư


Hạ tầng đang được hoàn thiện:

Cùng với những chuyển biến tích cực về cơ sở hạ tầng, nền kinh tế Đắk Lắk ngày càng khởi sắc, thuộc top đầu cả nước.

Hiện nay, với sự xuất hiện củ a cảng hàng không Buôn Ma Thuột đã rút ngắn thời gian di chuyển từ các tỉnh khác đến với tỉnh. Khi việc di chuyển từ Hà Nội vào đây chỉ mất 2 giờ, từ Hồ Chí Minh đến đây chỉ mất 50 phút.

Các tuyến cao tốc về Tây Nguyên
Các tuyến cao tốc về Tây Nguyên

Các tuyến Cao Tốc kết nối đến Tây Nguyên được hình thành như: Cao tốc Bình Phước – Đắk Nông, Cao tốc Nha Trang – Buôn Ma Thuột, Cao tốc Buôn Ma Thuột – Liên Khương cũng sẽ rút ngắn thời gian đi chuyển bằng đường bộ từ Hồ Chí Minh lên Đắk Lắk.

Xem thêm nhiều bài viết tin tức thị trường: Tại Đây

Tiềm năng phát triển của tỉnh Đắk Lắk:


  • Đắk Lắk có diện tích tự nhiên đứng thứ 4 cả nước, gần 5.400 km2 với đất sản xuất Nông Nghiệp, đa số là đất bazan. Phù hợp để trồng cây có giá trị kinh tế cao như cao su, hồ tiêu, cà phê
  • Diện tích rừng và trữ lượng gỗ lớn nhất nước với 600.000ha đất lâm nghiệp.
  • Hệ thống ao, hồ, sông, suối đa dạng, rộng lớn như Hồ Lắk, Ea Súp,…tổng diện tích trên 50.000 ha.
  • Tài nguyên khoáng sản đa dạng, có giá trị kinh tế: vàng, đá quý (saphir, granat..), thạch anh tinh thể..
  • Nhiều khu du lịch cảnh quan, sinh thái, truyền thống văn hoá của nhiều dân tộc trong tỉnh như Hồ Lắk, Thác Dray Nur, Thác Thủy Tiên, Khu du lịch làng Buôn Đôn, Khu du lịch sinh thái sân golf hồ Ea Kao
  • Công nghiêp: 1 Khu công nghiệp và 7 cụm công nghiệp đang hoạt động và 1 KCN và 8 cụm CN đang chuẩn bị đầu tư.

buon ma thuot

  • Đặc biệt: Đắk Lắk sở hữu vị trí địa lý chiến lược về Kinh tế, An ninh- Quốc Phòng, hệ thống giao thông thuận lợi, kết nối dễ dàng với các tỉnh Tây Nguyên, duyên hải Nam Trung Bộ và Đông Nam Bộ. Lợi thế này cùng với nguồn tài nguyên thiên nhiên đa dạng, nguồn nhân lực trẻ dồi dào nhanh chóng đưa Đắk Lắk trở thành điểm dừng chân lý tưởng của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Nét đẹp của thiên nhiên và sự tăng tốc kinh tế và hạ tầng hoàn thiện đã giúp Đắk Lắk trở thành “thiên đường” mới cho lĩnh vực Bất động sản.


Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7).