Thị trường bất động sản Ninh Thuận


Thị trường bds Ninh Thuận sở hữu nhiều ưu thế để phát triển du lịch cùng cơ sở hạ tầng hoàn thiện, chính sách thu hút đầu tư cởi mở… Ninh Thuận được đánh giá là giàu tiềm năng, được xem là điểm nhấn mới của khu vực Nam Trung Bộ.

Thị trường bất động sản Ninh Thuận
Thị trường bất động sản Ninh Thuận

Tiềm năng thị trường bất động sản Ninh Thuận 


Lợi thế phát triển hạ tầng:

du an bds ven bien ninh thuan

Ninh Thuận là giao điểm của 3 trục giao thông chiến lược gồm đường sắt Bắc – Nam, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 27, cách sân bay Quốc tế Cam Ranh chỉ một giờ di chuyển bằng ôtô; đồng thời có cảng biển nước sâu và sau này có đường cao tốc Bắc-Nam, có sân bay lưỡng dụng Thành Sơn… Nhờ đó, Ninh Thuận rất dễ dàng đi lại, giao thương với các tỉnh, thành trong khu vực và cả nước.

Tuyến đường sắt Bắc – Nam đi qua dài 67 km với 5 nhà ga, Quốc lộ 27 lên Nam Tây Nguyên và Quốc lộ 27B chạy qua huyện Bác Ái đến Cam Ranh (Khánh Hòa). TP. Phan Rang. Ninh Thuận là cửa ngõ nối vùng kinh tế trọng điểm giữa Đông Nam bộ với các tỉnh Tây Nguyên, Nam Trung bộ.

Lợi thế về du lịch:

Đường bờ biển trải dài trên 105 km, cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ kết hợp với sự đa dạng về văn hóa địa phương, hội tụ đủ các yếu tố để phát triển các không gian ven biển mang tính đặc trưng và có khả năng cạnh tranh với các tỉnh ven biển lân cận. Đây cũng là yếu tố “cộng hưởng” mạnh mẽ để hình thành các khu đô thị du lịch ven biển, tạo thành chuỗi đô thị động lực chính của tỉnh.

Ninh Thuận còn có nhiều hệ thống sông, suối, thác nước đẹp có tiềm năng du lịch như: Suối Lồ Ô, suối Kiền Kiền, suối Thương, suối nước nóng Tân Sơn (Krongpha), Đầm Nại, thác Chapơr, thác Tiên… và hệ thống các hồ chứa nước.

65078304 2244102585658656 8006044688735797248 n

Trong đó, hệ thống sông Cái Phan Rang (còn gọi là Sông Dinh) chạy bao quanh khu vực cửa ngõ phía Nam TP. Phan Rang – Tháp Chàm tạo nên những không gian mở, những tầm nhìn rất đẹp hai bên bờ sông.

Với vẻ đẹp tự nhiên, Ninh Thuận sở hữu nhiều công trình cổ như Tháp Po Klong Garai – tháp Chăm với kiến trúc độc đáo duy nhất còn sót lại ở Việt Nam, nhiều làng nghề truyền thống như dệt thổ cẩm và làm đồ gốm. Vì vậy, nơi đây được mệnh danh là tiểu Tây Á bên bờ biển Đông, với nền văn hóa Chăm Pa lâu đời.

Xem thêm nhiều bài viết thị trường: Tại Đây

VinhHY 4711 1651120272

Trên cơ sở đó, thời gian tới, bất động sản của Ninh Thuận sẽ “tăng tốc” một cách mạnh mẽ trên đường đua; trong đó nổi bật là phân khúc du lịch, đô thị biển. Đây là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp tiên phong đầu tư, phát triển các dự án chất lượng; đồng thời cũng là thời điểm thích hợp cho các nhà đầu tư khác biết “đi tắt, đón đầu.”
Với sự nhạy bén của chính quyền địa phương, sức hấp dẫn từ nhiều xung lực sẽ giúp cho Ninh Thuận nhanh chóng thu hút số lượng lớn các nhà đầu tư tìm đến.
Theo nhận định của các nhà môi giới bất động sản, hiện nay, vùng tam giác du lịch Đà Lạt-Nha Trang-Phan Thiết đang có sự giảm sút về quỹ đất và Ninh Thuận sẽ là sự chọn hấp dẫn nhờ dư địa “quỹ đất” còn rộng lớn và rất phù hợp. Đây là cơ hội lớn để Ninh Thuận kéo các “sếu đầu đàn” về tỉnh đầu tư, vực dậy tiềm năng và giá trị khác biệt của vùng đất nắng.

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7).

Dang ky ngay