Thị trường bất động sản Phú Mỹ


Được mệnh danh là “Thành phố cảng biển quốc tế”  bđs Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) sôi động trở lại khi nhà đầu tư nhìn thấy sự an toàn và tăng trưởng nhanh của thị trường. Các nhà đầu tư dần chuyển hướng và săn lùng những sản phẩm đất nền đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Theo các chuyên gia về bất động sản, có nhiều yếu tố giúp thị trường bất động sản thị xã Phú Mỹ sôi động.

Thị trường bất động sản Phú Mỹ
Thị trường bất động sản Phú Mỹ

Tiềm năng thị trường bất động sản Phú Mỹ


Hệ thống cảng biển lớn nhất Việt Nam:

Cụm cảng nước sâu Thị Vải – Cái Mép (cụm cảng duy nhất ở Việt Nam có các chuyến tàu mẹ chở container đi trực tiếp châu Âu, châu Mỹ mà không phải trung chuyển qua nước thứ 3) với 35 bến cảng, nằm trong top 19 cảng biển lớn nhất thế giới, có tốc độ tăng trưởng trong nhóm nhanh nhất thế giới.

Hạ tầng giao thông:

Thị xã Phú Mỹ cách sân bay Quốc tế Long Thành 20 km đường bộ, cách sân bay Hồ Tràm 10km đi bộ. Đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu dự kiến có chiều dài tuyến 77,6 km trong đó đoạn Biên Hòa – Phú Mỹ dài 38 km, Phú Mỹ – đường ven biển Vũng Tàu dài 28 km, đoạn nối từ đường ven biển Vũng Tàu – QL51C dài 2,8 km và đoạn nối Phú Mỹ – QL51 (vào cảng Cái Mép – Thị Vải) dài 8,8 km. Có thể thấy hệ thống giao thông đang là điểm nhấn tạo xung lực phát triển cho thị xã Phú Mỹ.

thanh do 1 17

Khu công nghiệp & năng lượng:

Tiềm năng bất động sản Phú Mỹ được nhìn nhận từ hệ thống khu công nghiệp lớn và phát triển bền vững. Hiện tại Phú Mỹ đang có 9 khu công nghiệp tập trung với 261 dự án hoạt động có tổng vốn đầu tư hơn 16,3 tỷ USD, tương đương gần 50% tổng vốn FDI tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Các khu công nghiệp đã đi vào hoạt động như  Cụm KCN Châu Đức, KCN Phú Mỹ, KCN Mỹ Xuân, KCN Cái Mép, KCN Đông Xuyên, KCN Cửa Lò…

Thu hút số lượng lớn lao động, trong đó lao động đến từ các địa phương khác chiếm đến 90%. Như vậy, đây là nguồn cầu rất lớn chứng minh tiềm năng thị trường BĐS Phú Mỹ trong tương lai, nhất là những dự án liền kề các cụm khu công nghiệp.

Nhà máy nhiệt điện Phú Mỹ 2 – 1, Phú Mỹ 1, Phú Mỹ 2, Phú Mỹ 3, Phú Mỹ 4, nhà máy thép VINA-KYOEI, nhà máy thép Pomina 2, nhà máy luyện phôi thép Pomina 3, nhà máy phân bón NPK, nhà máy gạch men Mỹ Đức, nhà máy sản xuất thùng phuy, các nhà máy xay lúa mì, bột mì, sản xuất hạt nhựa PVC, sản xuất nhựa đường, sản xuất ống thép, cốt thép, chế biến thực phẩm và thức ăn gia súc…

Xem thêm nhiều bài viết tương tự: Tại Đây.

photo 2 16353031583261104340965

Tương tự các thành phố cảng và công nghiệp sầm uất trên thế giới, Phú Mỹ sẽ là nơi quy tụ đông đảo chuyên gia, doanh nhân hàng đầu trong và ngoài nước đến định cư và làm việc. Đây là lợi thế để gia tăng giá trị bất động sản bởi ngoài nhu cầu mua để ở, khách hàng còn có thể khai thác các mô hình kinh doanh, cung cấp các dịch vụ cho thuê, đầu tư sinh lời…

Trong 3 năm tới, sẽ là động lực thúc đẩy mạnh mẽ giá trị bất động sản thị xã Phú Mỹ tăng mạnh. Đặc biệt đến 2025 thị xã Phú Mỹ sẽ lên thành phố cảng Phú Mỹ, đây chắc chắn là yếu tố làm cho giá trị bđs nơi đây đạt mức vượt kỳ vọng.


Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7).