Thị trường BĐS Bảo Lộc 2022


Thị trường BĐS Bảo Lộc 2022 sau đại dịch covid được thu hút rất nhiều nhà đầu tư đến vùng đất đầy tiềm năng này. Hãy cùng sàn Tín Trường Thịnh tìm hiểu thêm về thị trường Bảo Lộc nhé.

Thị trường BĐS Bảo Lộc 2022
Thị trường BĐS Bảo Lộc 2022

Phân Tích Đánh Giá Thị Trường BĐS Bảo Lộc 2022


Phân tích đánh giá thị trường BĐS Bảo Lộc 2022
Phân tích đánh giá thị trường BĐS Bảo Lộc 2022

Trong quý III và quý IV 2021 tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, kinh tế – xã hội gặp nhiều khó khăn, nhất là các ngành nghề thuộc hoạt động dịch vụ, du lịch,… ảnh hưởng đến thu nhập của người dân; các nguyên vật liệu phục vụ trong xây dựng khan hiếm, tăng giá do chính sách hạn chế đi lại, phần nào làm giảm tiến độ đầu tư xây dựng và ảnh hưởng đến nguồn vốn đầu tư vào bất động sản.

Tuy nhiên, ở những khu vực được đầu tư chỉnh trang, nâng cấp, các khu vực đô thị hiện có như TP.Đà Lạt, các đô thị dọc quốc lộ 20; các công trình trọng điểm quốc lộ 27, 28B; các khu vực dự án cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc, Bảo Lộc – Liên Khương đang chuẩn bị triển khai thì sẽ có biến động về giá bất động sản.

Thị trường BĐS Bảo Lộc 2022
Thị trường BĐS Bảo Lộc 2022

Hiện nay một số tập đoàn lớn về đây đầu tư những dự án khủng như:

  • Tập đoàn Novaland đầu tư dự án 30.000ha tại hồ Đắk Long Thượng tại huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng,
  • Tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư Dự án khu du lịch sinh thái, golf cáp treo núi Sapung 432ha sẽ được xây dựng tại núi Sapung. Vị trí dự án nằm tại xã Lộc Châu, Đại Lào, thành phố Bảo Lộc và một phần ở xã Lộc Thành huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng
  • Ecopark : Khu tổ hợp dịch vụ, du lịch sinh thái sân golf, cáp treo núi Sapung và Khu đô thị, dịch vụ giải trí – nghỉ dưỡng hồ Nam Phương 1, hồ Nam Phương 2.
  • Sàn Tín Trường Thịnh: phân phối đất vị trí đẹp tại xã Lộc Ngãi, Huyện Bảo Lâm view hồ, núi mặt tiền đường nhựa, công chứng trong ngày (giá 5 triệu – 8 triệu m2)

Nếu so với các khu vực khác như Đà Lạt, Long Thành, Phan Thiết… những nơi giá bất động sản đã cao thì ở Bảo Lộc, giá bất động sản lại vô cùng hấp dẫn khi mua vào. Giá đất tại đây chỉ bằng 30 – 50% so với thành phố Đà Lạt. Những dự án có quy hoạch bài bản, tọa lạc tại vị trí đắc địa và pháp lý hoàn chỉnh tại Bảo Lộc, mức giá chỉ dao động từ 5 – 18 triệu/m2.

Bảo Lộc có khí hậu tốt và vị trí không xa Sài Gòn, rất phù hợp cho nhu cầu nghỉ dưỡng. Hiện nay, nhiều người đầu tư mua đất xây biệt thự tại Bảo Lộc và một số dự án mới được công bố thu hút sự quan tâm lớn của thị trường.

Với những chia sẻ trên, chân thành cám ơn quý khách quan tâm ” thị trường BĐS Bảo Lộc 2022″ chúng tôi hy vọng giúp khách hàng có thêm kinh nghiệm khi tìm mua nhà đất Bảo Lộc năm 2022. Mọi thông tin mua bán, quý khách vui lòng đăng ký  hoặc LH 0906.8088.66 để được chuyên viên hỗ trợ miễn phí.

Dang ky ngay