THỊ TRƯỜNG BĐS BẢO LỘC

Thị trường BĐS Bảo Lộc – Lâm Đồng ngày càng phát triển mạnh. Tại đây, các nhà đầu tư lớn hoặc cá nhân có thể tìm được những tiềm năng lợi nhuận hấp dẫn cho riêng mình. Hãy cùng Tín Trường Thịnh chúng tôi tìm hiểu thêm về thị trường này nhé.

Thị trường BĐS Bảo Lộc
Thị trường BĐS Bảo Lộc

Xu hướng đầu tư nghĩ dưỡng ngày càng tăng khi mà những năm gần đây sự mất mát lớn về sức khỏe khi có dịch covid làm cho con người quan tâm hơn nhiều về sức khỏe, về chữa lành tâm hồn. Thì Bảo Lộc là nơi ma khí hậu ôn hòa mát mẻ quanh năm khi nhiệt độ chỉ từ 16 – 26 độ C.

THỊ TRƯỜNG BĐS BẢO LỘC NĂM 2022 SẼ LÀ ĐIỂM ĐẦU TƯ LÝ TƯỞNG


Khép lại năm 2021, năm 2022 sẽ là cơ hội để các nhà đầu tư và khách hàng gom mua bất động sản giá rẻ trước khi thị trường bước sang giai đoạn mới. Thời điểm này giá đất ở thị trường tự do có tăng nhưng vẫn chỉ giao động ở mức 4 – 8,5 triệu/m2.

  • Riêng với nhà đất dự án, tuy thuộc vào quy mô, tiện ích mà mức giá có sự chênh lệch đáng kể.
  • Với các dự án chuyên về đất nền, không đầu tư quá nhiều vào tiện ích, mức giá chỉ giao động khoảng 6 – 8 triệu/m2. Một số dự án nổi trội, mức giá có thể giao động từ 10 – 18 triệu/m2.

Mức giá này không phải thấp, nhưng so với thời điểm thì đây là mức mang lại lợi nhuận tốt và an toàn nhất. Theo dự đoán, giá đất Tp. Bảo Lộc cuối năm 2022 sẽ đạt mức tăng 18%.

Nếu như mua từ đầu năm, hoàn toàn thu lại được khoản lợi nhuận tốt. Nhưng đừng vội bán ra, cục diện thị trường sau 2022 sẽ còn nhiều biến động thú vị. Tăng giá sẽ là điều đương nhiên, mức tăng có thể đạt trên 22%, các khu vực trọng điểm có thể hơn 25%. So với mặt bằng chung của thị trường bđs Bảo Lộc, đây là mức tăng đáng kỳ vọng.

Thị trường bđs Bảo Lộc năm 2022 lý tưởng để đầu tư
Thị trường bđs Bảo Lộc năm 2022 lý tưởng để đầu tư

THAM KHẢO GIÁ MỘT SỐ NƠI TẠI THỊ TRƯỜNG BĐS BẢO LỘC


Giá đầu tư vào thị trường bđs Bảo Lộc trong năm 2022  đã tăng lên khá cao so với năm trước, cụ thể như sau:

  • Tại Xã Đambri thường là đất được chia theo diện tích từ 100m2 – 500 m2, có sổ hồng riêng. Tùy theo vị trí giá bán giao động từ 1 triệu/m2 – 5 triệu/m2, các vị trí mặt tiền thường có tổng giá trị trung bình rơi vào khoảng từ 500 triệu/lô – 600 triệu/lô.
  • Trục đường Lý Thái Tổ thuộc xã Đambri thì đầu tư một miếng đất diện tích 2000m2 có giá khoảng 4,5 tỷ đồng.
  • Xã B’Lao có giá đất nền cao hơn xã Đambri một chút, với mặt bằng chung đất thổ cư diện tích từ 125m2 – 300m2, có giá từ 3 triệu/m2 – 6 triệu/m2.
  • Khu vực trung tâm thì đầu tư đất Bảo Lộc giao động từ 15 triệu/m2 – 30 triệu/m2 tùy vào mặt tiền và diện tích của mảnh đất.
  • Ở các tuyến đường như Nguyễn Công Trứ, Mê Linh có số lượng đất nền Bảo Lộc được rao bán ít hơn so với khu vực các xã ngoại thành.
  • Tại đường B’lao Sê Rê đa số là diện tích đất trồng cây với diện tích sở hữu hơn 14.000 m2 thì có giá bán chỉ từ 2,4 tỷ.
  • Đường Quốc Lộ 20 các môi giới bất động sản đang rao bán mảnh đất rộng 6.300 m2 với giá 1,5 tỷ vnđ. Những miếng đất rộng lớn này rất phù hợp để làm vườn, làm nông trại có sông suối và có một ngôi nhà nhỏ bên trong.

Nếu anh/chị có ý định đầu tư vào thị trường này nên chuẩn bị tài chính, nghiên cứu thị trường và khoanh vùng những khu vực tiềm năng.

Xem thêm các bài viết liên quan: Bán Đất Rừng Bảo Lộc, Mua đất ở Bảo Lộc, Đầu Tư Đất Bảo Lộc.
Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7).

Dang ky ngay