THỊ TRƯỜNG ĐẤT NỀN BẢO LỘC

Từ năm 2020, những thông tin quy hoạch, lấy ý kiến Đồ án quy hoạch chung TP.Bảo Lộc và vùng phụ cận đến năm 2040 đã làm cho Thị Trường Đất Nền Bảo Lộc khởi sắc rõ nét. Cùng Tín Trường Thịnh tìm hiểu bài viết này nhé.

Thị trường đất nền Bảo Lộc
Thị trường đất nền Bảo Lộc

Xu hướng đầu tư nghĩ dưỡng ngày càng tăng khi mà những năm gần đây sự mất mát lớn về sức khỏe khi có dịch covid làm cho con người quan tâm hơn nhiều về sức khỏe, về chữa lành tâm hồn. Thì Bảo Lộc là nơi ma khí hậu ôn hòa mát mẻ quanh năm khi nhiệt độ chỉ từ 16 – 26 độ C.

ĐÁNH GIÁ THỊ TRƯỜNG ĐẤT NỀN BẢO LỘC


  • Trong vài năm gần đây thị trường đất nền Bảo Lộc luôn có những bước phát triển đột phát.
  • Thị trường đất nền Bảo Lộc là nơi thu hút đầu tư lớn thứ 2 đứng sau thành phố Đà Lạt.
  • Khi Bảo Lộc lên đô thị loại II và đang bắt đầu giai đoạn xây dựng đô thị loại I, thì có rất nhiều dự án có cơ sở hạ tầng được đầu tư, đã tạo điều kiện cho thị trường đất nền Bảo Lộc tăng vọt, phát triển mạnh mẽ.
  • Giá đất trong năm 2020 đã thiết lập mức giá cao hơn từ 15- 20% so với giai đoạn trước đó. Và được dự đoán sẽ tăng cao trong thời gian tới.
  • Có nhiều tiềm năng rõ ràng, có sẵn động lực và nối tiếp thành công của năm 2020, các chuyên gia đánh giá rất khả quan về thị trường đất nền 2021 của Bảo Lộc.
Thị trường đất nền Bảo Lộc nhiều tiềm năng
Thị trường đất nền Bảo Lộc nhiều tiềm năng
  • Thị trường đất nền Bảo Lộc được dự định sẽ đón một lượng lớn khách hàng từ khu vực Tp. Hồ Chí Minh cũng như các địa phương lân cận
  • Một phần khác là thị trường đất nền ở Đà Lạt giá quá cao lại vô cùng khan hiếm, trong khi đó thị trường đất nền Bảo Lộc lại vô cùng dồi dào và có khả năng phát triển trong tương lai.

CÁC DOANH NGHIỆP LỚN ĐỔ BỘ VỀ THỊ TRƯỜNG ĐẤT NỀN BẢO LỘC


Từ đầu năm đến nay các doanh nghiệp lớn đã tìm đến Bảo Lộc như: Novaland, Vingroup, Hưng Thịnh, Him Lam,…

Đến thời điểm hiện tại thị trường đất nền Bảo Lộc đã trở nên sôi động và nhộn nhip, lãnh đạo Tp. Bảo Lộc cho biết đã có hơn 48 dự án đang được kêu gọi.

Nổi bật là dự án sân bay Lộc Phát với quy mô từ 50 ha đến 100 ha, hình thành một sân bay cấp 3C, dự án tích hợp khu khách sạn thương mại 5 sao, sân golf, các khu dịch vụ, du lịch sinh thái sân golf, cáp treo, …

Các tập đoàn lớn đổ bộ vào thị trường đất nền Bảo Lộc
Các tập đoàn lớn đổ bộ vào thị trường đất nền Bảo Lộc

Thị trường bất động sản Bảo Lộc năm 2021 sẽ mở ra cơ hội để phát huy tiềm lực của chính mình. Và là cơ hội làm giàu cho hàng ngàn nhà đầu tư.

THỊ TRƯỜNG ĐẤT NỀN BẢO LỘC GIÁ MỀM


Quỹ đất ở Bảo Lộc còn rất nhiều, chưa có sự khai phá. Còn giá đất thì lại tương đối rẻ so với mặt bằng chung, nơi đây có thể thỏa sức sáng tạo cho các chủ đầu tư.
Thị trường đất nền Bảo Lộc đang được các chủ đầu tư phân lô để bán, điều này cũng tạo ra các tiện ích để thu hút người mua, bởi vì quỹ đất khá rộng, giá lại rẻ mà còn có đầy đủ tiện nghi để làm việc và sinh sống.
Trong bối cảnh hiện nay, cùng với sự phát triển công nghệ, và được lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư, thì nơi đây chắc chắn sẽ là một nơi đáng sống trong tương lai.
Thị trường đất Bảo Lộc - Giá mềm
Thị trường đất Bảo Lộc – Giá mềm

 

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7).

Dang ky ngay