Thông Tin Mới Nhất Về Sân Bay Hồ Tràm

Theo thông tin từ UBND tỉnh, Bà Rịa-Vũng Tàu vừa có cuộc họp với các sở, ngành liên quan về tiến độ triển khai 3 dự án sân bay trên địa bàn tỉnh gồm sân bay Côn Đảo, sân bay Hồ Tràm, sân bay Gò Găng.

Thông tin mới nhất sân bay Hồ Tràm
Thông tin mới nhất sân bay Hồ Tràm

Theo đó, đề nghị các đơn vị, các địa phương liên quan nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục cần thiết, phối hợp với các Bộ, ngành đẩy nhanh tiến độ các dự án này.

Thông Tin Mới Nhất Về Sân Bay Hồ Tràm Theo Sở GTVT

Sở GTVT Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết dự án thuộc thẩm quyền quyết định của Bộ GTVT, do đó nhiệm vụ lập quy hoạch chi tiết do Bộ chủ trì thực hiện, sở và các cơ quan địa phương là cơ quan phối hợp, tiến độ thực hiện chỉ dự kiến thời gian khởi công, hoàn thành.

Đối với sân bay chuyên dùng Đất Đỏ (sân bay Hồ Tràm), thông tin mới nhất về sân bay Hồ Tràm vào tháng 10-2020, Bộ Quốc phòng đã có quyết định phê duyệt vị trí tại 2 xã Láng Dài và xã Lộc An, dự án do Công ty TNHH dự án Hồ Tràm làm chủ đầu tư – Sở GTVT là cơ quan tham mưu chuyên ngành, theo dõi và báo cáo.

Vị trí Sân Bay Chuyên Dùng Hồ Tràm

Vị trí sân bay Lộc An Hồ Tràm - Thông tin mới nhất về sân bay Hồ Tràm
Vị trí sân bay Lộc An Hồ Tràm – Thông tin mới nhất về sân bay Hồ Tràm
Sở GTVT đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo các đơn vị liên quan bổ sung điều chỉnh quy hoạch xây dựng, quy hoạch sử dụng đất đai; chỉ đạo UBND huyện Đất Đỏ phối hợp thống kê xây dựng phương án đền bù giải phóng mặt bằng; chỉ đạo Công ty Hồ Tràm thực hiện các thủ tục chuẩn bị đầu tư theo quy định.
Theo UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, hiện công ty Hồ Tràm đang thỏa thuận hợp đồng với Công ty TNHH MTV Thiết kế và Tư vấn xây dựng công trình hàng không (ADCC) để lập dự án khả thi, dự kiến trong 5 tháng sau sẽ hoàn thành hồ sơ. Thông tin mới nhất về sân bay Hồ Tràm.
Du lịch biển Hồ Tràm Vũng Tàu
Du lịch biển Hồ Tràm Vũng Tàu

Thông tin mới nhất về sân bay hồ tràm.  Sau khi sân bay này được hoàn thành dự kiến sẽ thu hút một lượng lớn khách du lịch đến với Hồ Tràm. Vì quá trình di chuyển khi có sân bay sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, hiện tại khu du lịch phức hợp Hồ Tràm đang có quy hoạch rất hoàn thiện và hiện đại với dịch vụ như khu giải trí casino, sân golf quốc tế,…

Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, TÍN TRƯỜNG THỊNH cam kết mang đến những giá trị tốt bền vững cho khách hàng, đối tác và cộng đồng địa phương, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.