Tiềm năng đất Bảo Lộc

Tiềm năng đất Bảo Lộc vào năm 2022 thu hút nhiều giới đầu tư là vì đâu?

Kết cấu hệ thống hạ tầng, cơ sở vật chất được đầu tư mạnh mẽ, Bảo Lộc đã và đang thay thế Đà Lạt trở thành thủ phủ mới của tỉnh Lâm Đồng và là tâm điểm phát triển kinh tế phía Nam Tây Nguyên với nhiều cụm công nghiệp lớn, những dự án bất động sản quy mô và khả năng liên kết vùng thuận lợi.
Nhiều hạng mục hạ tầng giao thông quan trọng như hệ thống giao thông đường bộ, đường hàng không. Đồng thời, hệ thống đường vành đai và tuyến cao tốc kết nối Bảo Lộc với các vùng kinh tế dần được hình thành. Trong tương lai gần, tuyến cao tốc Hồ Chí Minh – Dầu Giây – Bảo Lộc – Liên Khương hoàn thành sẽ mở cánh cửa cho Lâm Đồng dễ dàng kết nối với TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh Đông Nam Bộ.
Tiến độ quy hoạch cao tốc Dầu Giây-Liên Khương - Tiềm năng đất Bảo Lộc
Tiến độ quy hoạch cao tốc Dầu Giây-Liên Khương – Tiềm năng đất Bảo Lộc
Ngoài ra, những tuyến đường kết nối với các thành phố du lịch nổi tiếng trong vùng, như: Nha Trang, Phan Thiết, Vũng Tàu… cũng đã được mở rộng hoàn thiện giúp cho việc di chuyển thuận lợi hơn. Đặc biệt, việc Sân bay Liên Khương trở thành sân bay quốc tế sẽ giúp Lâm Đồng thu hút khách du lịch và “chia lửa” với Sân bay Cam Ranh

Tiềm năng đất Bảo Lộc – Thu hút đầu tư khi giá còn chưa sốt

Đạt tiêu chí đô thị loại II vào năm 2020 là thành phố Bảo Lộc và vùng phụ cận theo đồ án quy hoạch phát triển, được định hướng sẽ trở thành đô thị trung tâm của phía nam Lâm Đồng. Bảo Lộc đang phấn đấu trở thành đô thị loại I vào năm 2035, cùng tầm nhìn đến năm 2050 trở thành đô thị trọng điểm của miền nam khu vực Tây Nguyên.
Giá đất nền Bảo Lộc tại trung tâm thành phố đã tăng 20-25% vào cuối năm 2018. Giá đất nền Bảo Lộc có thời điểm tăng đến 40% so với cuối năm 2017. Riêng các khu vực xung quanh cao tốc hoặc các tuyến đường vành đai, giá đất nền được ghi nhận vào đầu năm 2019, tăng từ 40 đến 50% so với cùng thời điểm đầu năm 2018.
Tiềm năng đất Bảo Lộc,  các tuyến đường trung tâm thành phố, có thể thấy giá đất nền Bảo Lộc có xu hướng tăng vọt: Đường Nguyễn Văn Cừ 40 triệu/m2, đường Trần Phú đã cán mốc 65-70 triệu/m2. Các khu vực đã chạm ngưỡng 100 triệu trên/m2 gồm chợ cũ bảo lộc, các tuyến đường, Phan Bội Châu, Nguyễn Công Trứ …v.v dự trong tương lai vẫn còn tăng. Tại khu khu chợ mới, giá đất cũng theo đà tăng từ 20-25 triệu/m2 lên 60 triệu/m2. Đất nền Bảo Lộc giá rẻ được các chuyên gia nhận định là một trong những nơi có cơ hội đầu tư và phát triển bật nhất ở phía Nam.
Ngoài ra, giá đất nền xung quanh các dự án quy hoạch cũng được hưởng lợi, tuy giá không sốt quá cao, còn rẻ chỉ dao động từ 10-18 triệu/m2. Dù có dấu hiệu tăng, nhưng  mặt bằng giá đất nền Bảo Lộc vẫn thấp hơn từ 50 đến 70% so với TP. Đà Lạt. Tuy nhiên, trong tương lai thị trường đất nền Bảo Lộc sẽ mang đến nhiều cơ hội sinh lời lớn cho các chủ đầu tư tính ổn định của thị trường.

Tiềm năng đất Bảo Lộc – Thu hút khách du lịch và giới đầu tư làm về du lịch, homestay 

Tiềm năng đất Bảo Lộc liên quan về việc đầu tư homestay, thu hút du lịch: Trái ngược với những khu lưu trú sang trọng, đẳng cấp như resort, khách sạn thì homestay lại thu hút du khách bởi mức giá dễ chịu, thiết kế đa dạng và tạo cảm giác gần gũi, thoải mái hơn.
Nơi đây là vùng đất thiên nhiên ưu đãi với nhiều cảnh quan tuyệt đẹp, địa hình đa số là đồi núi đã tạo điều kiện lý tưởng để các nhà đầu tư khai thác mô hình homestay ở Bảo Lộc.
Homestay Bảo Lộc
Homestay Bảo Lộc
Cảnh đẹp Bảo Lộc - Tiềm năng đất Bảo Lộc
Cảnh đẹp Bảo Lộc – Tiềm năng đất Bảo Lộc

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết “Tiềm năng đất Bảo Lộc” . Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7). Truy cập Tintruongthinh.com.vn

Dang ky ngay

Xem thêm bài viết: Có nên mua đất Bảo Lâm Lâm Đồng, Có nên Mua đất Bảo Lộc,