Tiến Độ Dự Án Aqua City

divider 1

Tiến độ Aqua City đang được thi công như thế nào? Đã đến đâu? Hiện tại đang mở bán phân khu nào? Những câu hỏi được nhà đầu tư quan tâm. Dưới đây là bài thông tin cập nhật thông tin hình ảnh mới nhất của Tín Trường Thịnh về tiến độ dự án Aqua City. 

Tiến độ dự án Aqua City
Tiến độ dự án Aqua City 2022

Cập Nhật Tiến Độ Dự Án Aqua City T10/2022


Dự án khu đô thị Aqua City tọa lạc tại mặt tiền đường Hương lộ 2, thuộc xã Long Hưng TP Biên Hòa, Đồng Nai với quy mô gần 1000ha được quy hoạch theo dạng khu đô thị sinh thái mang tầm Quốc tế. Mặc dù trong mùa dịch Covid-19, Tập đoàn Novaland vẫn cho tiến hành thi công rộng rộ trên nhiều hạng mục hạ tầng nhằm đạt được mục tiêu đặt ra với khách hàng.

Tiến độ dự án Aqua City
Tiến độ dự án Aqua City
Khu đô thị sinh thái Aqua City đã triển khai 7 phân khu theo thứ tự sau:
  • The Suite: Đã triển khai tháng 5/2019 – Hoàn Thành
  • The Grand Villas: Triển khai từ tháng 9/2019 – Hoàn thành
  • The Elite: Gồm có The Elite 1 và The Elite 2 triển khai tháng 11/2021.
  • The Stella: Triển khai từ tháng 12/2019 – Hoàn thành
  • The Valencia (River Park 2): Triển khai tháng 3/2020.
  • River Park 1 Aqua City: Triển khai từ tháng 5/2020.
  • Đảo Phượng Hoàng: Triển khai tháng 12/2020.
Tiến độ phân khu Aqua Marina Sun Harbor 1: Tiến độ Sun Harbor 1 hiện quảng trường Marina theo phong cách cổ điển Ý với diện tích 2,7 ha đã dần hoàn thiện những công đoạn thi công cuối cùng và dự kiến ra mắt quý khách hàng vào cuối tháng 07/2021.

Khu Boutique Shophouse tại tuyến phố thương mại cũng đã cất nóc và sẽ bàn giao theo dự kiến vào ngày 30/7. Thêm vào đó, các tiện ích lớn quanh dự án như Cafe kính La Casa với các thiết kế độc bản lần đầu tiên xuất hiện tại khu vực cũng đà hoàn thiện phần khung nhà để hoàn thiện phần lắp kính, trang trí và bàn giao đúng tiến độ.

Cafe kính La Casa - tiện ích Aqua city hoàn thiện
Cafe kính La Casa – tiện ích Aqua city hoàn thiện

Hiện tại các phân khu tại dự án Aqua City Đồng Nai đã san lấp mặt bằng xong và đang tiến hành thi công hạ tầng cơ sở. Dự án khu đô thị sinh thái Aqua City đã có chuyển biến mạnh về diện mạo. Với hình ảnh chỉnh chu hơn, đẹp, hoàn thiện hơn, mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mới mẻ, đặc biệt là phân khu đảo Phượng Hoàng.

Nhà mẫu phân khu đảo Phượng Hoàng - hoàn thiện
Nhà mẫu phân khu đảo Phượng Hoàng – hoàn thiện
  • Tập đoàn Novaland đã gấp rút thi công khu tiện ích trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex. Bên cạnh đó hàng loạt nhà mẫu cũng đang được xây dựng. Đây được xem là động thái tích cực của Novaland nhằm đảm bảo đúng tiến độ của dự án như đã cam kết với khách hàng, lần lượt hoàn thành các hạng mục đón khách tham quan thực tế

Hình ảnh thực tế Aqua City:


Tiến độ dự án Aqua City
Tiến độ dự án Aqua City
Quảng trường - Tiến độ dự án Aqua city
Quảng trường – Tiến độ dự án Aqua city
Thực tế Aqua Central Mall
Thực tế Aqua Central Mall
Thực tế Aqua Sport Complex
Thực tế Aqua Sport Complex

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về dự án. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7).

Dang ky ngay