TIẾN ĐỘ DỰ ÁN GEM SKY WORLD

Cùng Tín Trường Thịnh cập nhật những hình ảnh mới nhất Tiến Độ Dự Án Gem Sky World của tập đoàn Đất Xanh trong những ngày qua luôn duy trì tiến độ xây dựng khẩn trương và an toàn tại công trình, để nhanh chóng mang đến diện mạo đô thị chỉn chu cho toàn dự án.

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN GEM SKY WORLD
TIẾN ĐỘ DỰ ÁN GEM SKY WORLD

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN GEM SKY WORLD ĐẨY NHANH THẦN TỐC


Tính từ thời điểm tháng 8/2019, Đất Xanh Group đã chính thức triển khai xây dựng dự án Gem Sky World. Dự án đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 toàn dự án, được cho phép xây dựng dự án.

Trải qua 1 năm quy hoạch và xây dựng đến đầu tháng 11/2020, chủ đầu tư đã chính thức đưa vào hoạt động nhà điều hành “Hoa Sen” diện tích 2.000m2 tại công viên trung tâm Sky Park 3 ha. Cùng với đó, Công viên trung tâm Sky Park đang được gấp rút xây dựng hoàn tất.

Nhà điều hành và công viên trung tâm 3 ha - Tiến độ dự án Gem Sky World
Nhà điều hành và công viên trung tâm 3 ha – Tiến độ dự án Gem Sky World

Đến đầu năm 2021, dự án Gem Sky World đã hoàn thiện hạ tầng cơ bản, đạt được tiến độ cam kết với khách hàng với việc hình thành từng phân khu rõ rệt.

Tiến độ dự án Gem Sky World dần hoàn thiện
Tiến độ dự án Gem Sky World dần hoàn thiện

Điều thể hiện rõ nét nhất tiến độ thần tốc Gem Sky World là 2 phân khu mở bán giai đoạn đầu dưới dạng đất nền Pearl Town và Garnet Town, chuẩn bị bàn giao cho khách hàng với sổ Đỏ từng nền chỉ trong vòng 6 tháng. Cùng với điều đó, Đất Xanh Group đang giới thiệu ra thị trường phân khu mở bán thứ ba Topaz Town cũng được bán dưới dạng đất nền.

Đặc biệt trong năm 2021, tiếp nối thành công mở bán các phân khu trước, những phân khu còn lại Sapphire Parkview, Ruby Parkview, Diamond Parkview, Aquamarine Villas và Emerald Town sẽ tiếp tục ra mắt thị trường sẽ được bán dưới dạng nhà phố, biệt thự xây sẵn đáp ứng nhu cầu kinh doanh, tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng.

25 shophouse xây sẵn đã đủ điều kiện bàn giao - Tiến Độ Dự Án Gem Sky World
25 shophouse xây sẵn đã đủ điều kiện bàn giao – Tiến Độ Dự Án Gem Sky World

Với sự nỗ lực không ngừng trong việc đảm bảo tiến độ thi công, nhiều hạng mục công trình tại Gem Sky World đã được hoàn thành và sẵn sàng đi vào vận hành ngay sau các đợt giãn cách xã hội kết thúc. Theo đó, 25 shophouse xây sẵn đã đủ điều kiện bàn giao cho đối tác thương mại và đại lý.

Theo thông tin mới nhất, hạng mục hồ bơi tại công viên Gem Sky Park cũng đang trong giai đoạn hoàn thiện để chuẩn bị đưa vào hoạt động. Trong thời gian tới, các công trình như đài quan sát, cổng chào, nhà mẫu shohouse và nhà phố xây sẵn… cũng sẽ đưa vào khai thác, vận hành.

Xem thêm các bài viết liên quan: Dự án Vietuc Varea, D2D Lộc An.
Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết trên. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7)

Dang ky ngay