Tiến Độ Phúc An Garden 1/2022

Sàn Tín Trường Thịnh xin cập nhật đến khách hàng tiến độ Phúc An Garden mới nhất tháng 01/2022. Hiện tại chủ đầu tư Trần Anh Group đã bàn giao nhà cho khách hàng và có một số khách hàng đã hoàn thiện nhà vào ở, kinh doanh.

Tiến độ Phúc An Garden 1-2022
Tiến độ Phúc An Garden 1-2022

Tiếp nối thành công Giai đoạn 1 chủ đầu tư phát triển Giai đoạn 2 Phúc An Garden có quy mô 10 ha, gồm 400 căn nhà phố view công viên và shophouse..

Quý khách hàng đăng kí nhận thông tin chi tiết dự án tại đây:

Dang ky ngay

Một Số Hình Ảnh Tiến Độ Phúc An Garden

Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật hiện tại, dự án Phúc An Garden đã hoàn thiện hạ tầng, bàn giao nhà cho khách hàng. Buổi tối có rất đông các dân cư sinh sống gần đây đến vì khuôn viên đẹp, mới lạ thu hút các bạn trẻ đến đây,  có các quán ăn vặt, cafe…

Tiến Độ Phúc An Garden
Tiến Độ Phúc An Garden
Công viên Disney tại dự án Phúc An Garden
Công viên Disney tại dự án Phúc An Garden
Club house tại dự án Phúc An garden
Club house tại dự án Phúc An garden

Được khởi công năm 2019 đến nay 2021 dự án đã hoàn thiện 100% và đi vào hoạt động. Cư dân bắt đầu sinh sống và kinh doanh tại đây.

Dự án đang thu hút nhà đầu tư đến đây bởi sản phẩm đẹp chất lượng, sổ hồng riêng từng nền, có nhiều ưu điểm về tiện ích đáp ứng cho cư dân sinh sống tại đây.

Sau những thành công của dự án Phúc An Garden. Trần Anh Group đã cho ra những dự án mới để đáp ứng nhu cầu đầu tư : Phúc An City GD5, Westlake Golf Villa, Lavilla Green city

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu đầu tư vui lòng liên hệ số Hotline: 0906808866 Hoặc để lại thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ 24/7.

Dang ky ngay