Tiến độ xây dựng dự án celadon city?


Tiến độ xây dựng dự án Celadon City được chia thành 4 phân khu chính: Khu Topaz – Khu Rubi – Khu Emerald – Khu Diamond nằm nay trung tâm dự án. Hiện tại các Khu chung cư Topaz, Rubi, Emerald đã được bàn giao và cư dân vào ở lấp đầy toàn bộ căn hộ. Đầu 2023 thì Khu Diamond đã cơ bản xây dựng xong và trong giai đoạn hoàn thiện bàn giao cho khách hàng.

Tiến độ xây dựng dự án celadon city?
Tiến độ xây dựng dự án celadon city?

Tiến độ xây dựng dự án celadon city? Năm 2023


Nhìn chung, diện mạo hiện nay của dự án đã có nhiều những thay đổi đáng kể, mở ra một biểu tượng của khu đô thị hiện đại, năng động và nhộn nhịp để phục vụ tốt nhất cho cộng đồng cư dân của mình. Sự chỉnh chu và bài bản được thực hiện từ phía chủ đầu tư là tập đoàn Gamuda Land hứa hẹn sẽ là yếu tố bảo chứng cho tiến độ lẫn chất lượng của dự án được bền vững theo thời gian.

Tiến độ xây dựng dự án celadon city? Năm 2023
Tiến độ xây dựng dự án celadon city? Năm 2023

Khu Diamond là phân khu trung tâm của Celadon City được chia thành 4 phân khu nhỏ và chia thành 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 là khu A5 bao gồm khu căn hộ Diamond Alnata và Diamond Brilliant đang xây dựng 13 tầng đang bàn giao cho cư dân. Tập đoàn Gamuda đang tập trung vào phân khúc căn hộ trung cao cấp và cao cấp, vì vậy chất lượng công trình và cuộc sống của cư dân đều được đảm bảo. Khu Diamond Celadon City được phát triển cho đối tượng khách hàng có thu nhập cao và mong muốn một môi trường sống chất lượng hơn.

Cập nhật tiến độ tháng 5/2023 Block A5 A6
Cập nhật tiến độ tháng 5/2023 Block A5 A6

Giai đoạn 2 là khu A6 bao gồm khu căn hộ Diamond Alnata Plus và Diamond Centery. Hiện nay, chúng tôi đang mở bán căn cuối cùng tại Khu Centery với giá khoảng 75tr/m2 và nhiều gói ưu đãi hấp dẫn. Khu A6 được thiết kế theo hướng Tropical Beach Resort, là phiên bản nâng cấp của Diamond Alnata và Diamond Brilliant. Khu căn hộ này được trang bị nhiều tiện ích hiện đại và sang trọng, mang đến cho cư dân trải nghiệm sống đẳng cấp và thư giãn như tại một khu nghỉ dưỡng.

Cập nhật tiến độ tháng 5 năm 2023
Cập nhật tiến độ tháng 5 năm 2023

Khu Diamond Centery là viên đá quý cuối cùng của Celadon City, khẳng định đẳng cấp gia chủ và đánh dấu bước chuyển mình của cả khu đô thị từ phân khúc căn hộ trung cao cấp đến căn hộ Resort đậm chất nghỉ dưỡng. Tiến độ xây dựng khu Diamond Alnata Plus và Diamond Centery đang ở giai đoạn cất nóc & hoàn thiện bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2023.

Giá bán dự án Celadon City Quận Tân Phú như thế nào?


Giá bán các loại hình sản phẩm trong dự án Celadon City cụ thể như sau:
– Giá shophouse (Diện tích từ 180 – 543m2 ): 16 – 46 tỷ đồng.
– Giá căn hộ Sky Linked Villa (xe ô tô đỗ tận nhà ), diện tích 160 – 240m2 : 8 – 13 tỷ đồng.
– Giá căn hộ Duplex ( 1 trệt + 1 lầu ), 98 – 200m2 : 3,4 – 8 tỷ đồng.
– Giá căn hộ 2 phòng ngủ 85 – 95m2 : 4,4 tỷ – 5,2 tỷ.
– Giá căn hộ 3 phòng ngủ 104 – 141m2 : 5 – 7,2 tỷ.

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7).

Dang ky ngay