Tổng giám đốc tập đoàn Ecopark


Công ty CP Tập đoàn Ecopark sau hơn 15 năm hình thành và phát triển do sự dẫn dắt của chủ tịch HĐQT Lương Xuân Hà, quê quán ở Hà Nội với mục tiêu phát triển bền vững, đầu tư đa ngành vào các lĩnh vực như giáo dục, y tế, nông nghiệp sạch, công nghệ cao, du lịch, vui chơi giải trí…

Hướng phát triển là Tập đoàn đầu tư và phát triển đô thị chuyên nghiệp theo xu hướng Bất động sản Xanh, mở rộng phát triển mô hình đô thị Ecopark trên địa bàn cả nước.

Ông Lương Xuân Hà, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Ecopark
Ông Lương Xuân Hà, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Ecopark

Để phù hợp với chiến lược mới, Tập đoàn Ecopark cũng vừa ra quyết định chính thức bổ nhiệm tân Tổng giám đốc. Theo đó, từ ngày 30/1/2019, Tổng giám đốc tập đoàn Ecopark mới là ông Trần Quốc Việt thay cho ông Đào Ngọc Thanh, người đã chính thức rút khỏi Hội đồng Quản trị (HĐQT) từ sáu tháng trước. Trên thực tế, ông Việt đã là thành viên HĐQT đồng thời giữ vai trò điều hành Ecopark trong nửa năm qua.

Sơ đồ tổ chức Cty CP Ecopark
Sơ đồ tổ chức Cty CP Ecopark

Sơ Lược Tổng giám đốc tập đoàn Ecopark


Ông Trần Quốc Việt với học vị Tiến sĩ chuyên ngành kinh doanh và quản lý, có hơn 22 năm kinh nghiệm lãnh đạo, điều hành công ty trong nước và nước ngoài ở những vị trí then chốt. Là người có phong cách lãnh đạo truyền cảm hứng, phương pháp quản trị chuyên nghiệp và hiệu quả, đặc biệt sở hữu nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn trong việc chuyên nghiệp hóa các doanh nghiệp để thích ứng với môi trường kinh doanh mới.

Tổng giám đốc tập đoàn Ecopark - Ông Trần Quốc Việt
Tổng giám đốc tập đoàn Ecopark – Ông Trần Quốc Việt

Hiện nay, ông là Tổng Giám Đốc Tập đoàn Ecopark (TV HĐQT), đồng thời thực hiện các vai trò Phó chủ tịch hội Marketing Việt Nam, Viện trưởng Viện nghiên cứu và ứng dụng quản trị doanh nghiệp; Chuyên gia nghiên cứu và tư vấn chiến lược, quản trị kinh doanh; Giảng dạy các lớp CEO chuyên nghiệp, các khóa Quản trị chiến lược, Leadership tại Học viện doanh nhân Vân Nguyên Edubiz. Đúc rút kinh nghiệm từ thực tiễn và hệ thống hóa kiến thức để chia sẻ với cộng đồng là thế mạnh và đam mê của ông.

Việc thay đổi và bổ nhiệm Tổng Giám đốc tập đoàn Ecopark là một bước quan trọng chuyển mình , đánh dấu một trang mới trong lịch sử phát triển Ecopark. Đó cũng là sự thay đổi cần thiết để thúc đẩy Ecopark ngày càng phát triển mạnh mẽ và đóng góp vào sự phát triển kinh tế của đất nước.

Theo Tín Trường Thịnh.