Top các chủ đầu tư uy tín – Tập Đoàn Vingroup


Nếu nói về BĐS thì đứng đầu là tập đoàn Vingroup của chủ tịch Phạm Nhật Vượng, tiền thân Tập đoàn Technocom, thành lập năm 1993 tại Ucraina. Đầu những năm 2000, Technocom trở về Việt Nam, tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Vinpearl và Vincom.

Đến tháng 1/2012, công ty CP Vincom và Công ty CP Vinpearl sáp nhập, chính thức hoạt động dưới mô hình Tập đoàn với tên gọi Tập đoàn Vingroup.

Hoạt động chính các lĩnh vực: Bất động sản, công nghệ – công nghiệp, thương mại dịch vụ và thiện nguyện xã hội.

Top các chủ đầu tư uy tín - Top 1
Top các chủ đầu tư uy tín – Top 1

Top các chủ đầu tư uy tín – Tập Đoàn Novaland


Top các chủ đầu tư uy tín - Tập đoàn Novaland - CEO Bùi Thành Nhơn
Top các chủ đầu tư uy tín – Tập đoàn Novaland – CEO Bùi Thành Nhơn

Trải qua hành trình 30 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Novaland hiện sở hữu danh mục gần 50 dự án BĐS; không chỉ dừng lại ở các dự án BĐS nhà ở tại Trung tâm TP.HCM, Tập đoàn còn đầu tư mạnh mẽ loạt dự án BĐS quy mô lớn, với những công trình và sản phẩm dẫn đầu xu hướng, tác động tích cực đến quá trình phát triển đô thị và phát triển du lịch tại các tỉnh thành phía Nam.
Novaland là Công ty niêm yết trong nhóm VN30, và niêm yết trái phiếu trên Sở Giao dịch Chứng khoán Singapore.

Top các chủ đầu tư uy tín – Tập Đoàn Hưng Thịnh


Top chủ đầu tư uy tín - Tập đoàn Hưng Thịnh
Top chủ đầu tư uy tín – Tập đoàn Hưng Thịnh
Tập đoàn Hưng Thịnh với 20 năm hình thành phát triển với hơn 100 dự án và hơn 4.500ha quỹ đất, cung cấp hơn 50.000 sản phẩm ra thị trường. các dự án trải dài khắp cả nước, các thành phố trọng yếu như TP.HCM và mở rộng ở các khu vực nhiều tiềm năng như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Bình Định và Hà Nội.
Với hạt nhân cốt lõi là bất động sản, Hưng Thịnh chính thức chuyển đổi thành mô hình Tập đoàn, đổi mới và xây dựng hoàn chỉnh hệ sinh thái bao gồm: đầu tư và phát triển các loại hình bất động sản, xây dựng, công nghệ PropTech và Fintech, kinh doanh trên nền tảng số…

Top các chủ đầu tư uy tín – Tập Đoàn Nam Long

Tập đoàn Nam Long có 30 năm kinh nghiệm phát triển Bất động sản tại thị trường Việt Nam, tập trung tích lũy các quỹ đất tại các tỉnh thành trọng điểm có tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh có 650 hecta đất sạch tại Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Cần Thơ; Hải Phòng; đứng thứ 2 tại thị trường Việt Nam về quỹ đất dành cho phát triển khu đô thị và nhà ở.

Tập đoàn Nam Long
Tập đoàn Nam Long

Top các chủ đầu tư uy tín – Tập Đoàn Khang Điền

Sau 20 năm phát triển, tập đoàn Khang Điền đã trở thành một thương hiệu mạnh, được yêu mến. Tỷ lệ hấp thụ sản phẩm tốt cùng các giải thưởng như “Top 10 nhà phát triển bất động sản tiêu biểu”, “Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất”, “Top 10 chủ đầu tư bất động sản Việt Nam uy tín”, “Top 10 công ty niêm yết uy tín”, “Sao Vàng đất Việt”, “Chứng nhận đặc biệt về trách nhiệm xã hội (CSR)”… cho thấy định hướng đúng đắn và năng lực quản trị điều hành của doanh nghiệp.

Khang điền đạt giải thương hiệu vàng 2020
Khang điền đạt giải thương hiệu vàng 2020

Top các chủ đầu tư uy tín – Tập Đoàn Phát Đạt

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Bất Động Sản Phát Đạt (Phát Đạt Corporation) thành lập năm 2004 là một trong những công ty nhận được nhiều sự chú ý vì tốc độ phát triển cực mạnh. Không chỉ sở hữu nhiều dự án tại TP.HCM mà còn sở hữu nhiều bất động sản tại khu vực miền Trung (Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội). Ngoài ra Phát Đạt hiện tại phát triển BĐS nghĩ dưỡng tại Bà Rịa – Vũng Tàu (27,53 ha) và Phú Quốc (179,46 ha).

Chủ tịch cty Phát Đạt
Chủ tịch cty Phát Đạt

Top các chủ đầu tư uy tín Ở Phía Tây: Tại đây

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7).