Trần Anh Group lừa đảo

Thời gian gần đây dân mạng đang xôn xao về vấn đề Trần Anh Group lừa đảo. Vậy thực hư việc này có đúng hay sai? Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.
Chúng tôi xin thông báo khẩn cấp tới Quý khách hàng và Nhà đầu tư về hiện tượng Trần Anh Group lừa đảo.
Trần Anh Group lừa đảo
Trần Anh Group lừa đảo

Thời gian qua, Trần Anh Group liên tục nhận được phản ánh của khách hàng về việc trên thị trường xuất hiện một số cá nhân dùng thương hiệu của Trần Anh Group để bán các sản phẩm không do Tập đoàn đầu tư và phát triển. Cụ thể:

 

Hiện nay, đã có một số cá nhân lập website với tên miền gắn tên thương hiệu, sử dụng logo Trần Anh Group nhằm quảng bá sai sự thật, lợi dụng lòng tin của Quý khách hàng để trục lợi bản thân khi bán các sản phẩm bất động sản khác. Đây là biểu hiện của hành vi lừa đảo bất động sản.

Trần Anh Group lừa đảo – cảnh báo:

Website batdongsantrananh.com đăng tải sai sự thật
Điển hình như website batdongsantrananh.com (đây là website không trực thuộc trong hệ thống Tập đoàn chúng tôi) có đăng tải thông tin bán dự án Chung cư Xuyên Á gắn kèm logo Trần Anh.
Chúng tôi khẳng định, Trần Anh không đầu tư và phát triển dự án Chung cư Xuyên Á. Dự án chung cư do Trần Anh đầu tư hiện nay duy nhất chỉ có Khu đô thị Phúc An City nằm trên mặt tiền Tỉnh 824, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An.
Trần Anh Group xác nhận Dự án chung cư xuyên á không thuộc tâp đoàn
Trần Anh Group xác nhận Dự án chung cư xuyên á không thuộc tâp đoàn
Trần Anh Group là đơn vị BĐS có tiếng chính vì thế trong mọi hoạt động luôn có sự uy tín. Những tin đồn trong thời gian vừa qua chỉ là lời nói không có căn cứ. Chắc chắn gây hoang mang cho khách hàng và các nhà đầu tư. Hy vọng với những chia sẻ về thông tin chi tiết của tập đoàn Trần Anh, bạn có thể tìm cho mình câu trả lời chính xác nhất.
Một lần nữa, kính mong Quý khách hàng, Quý đối tác tìm hiểu, xác nhận thông tin kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư để tránh những thiệt hại không đáng có.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu đầu tư vui lòng liên hệ số Hotline: 0906808866 Hoặc để lại thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ 24/7.

Dang ky ngay