Ông Trần Quốc Việt Cát Tường Group Là Ai?

Hoa van

Ông Trần Quốc Việt là người sáng lập công ty CP Địa Ốc Cát Tường – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị – Kim Tổng giám đốc công ty.

Năm 2011 từ vùng đất Đức Hòa, Long An một doanh nghiệp trẻ được thành lập chỉ với 6 thành viên. Vạn sự khởi đầu nan, nhưng với ý chí quyết tâm, nhiệt huyết, tư duy nhạy bén, tầm nhìn khác biệt và đặc biệt là sự thấu cảm, chia sẻ với khát vọng sở hữu nhà ở của hàng vạn gia đình trẻ đã hun đúc tạo niềm tin và sức mạnh cho sự ra đời của Công ty CP Địa ốc Cát Tường Đức Hòa – tiền thân của Công ty CP Tập đoàn Địa ốc Cát Tường (Cát Tường Group).

Ceo Ông Trần Quốc Việt Cát Tường Group
Ceo Ông Trần Quốc Việt Cát Tường Group

Chủ Tịch Trần Quốc Việt Cát Tường Group Chia Sẻ:

Hoa van

Ceo Trần Quốc Việt Cát Tường Group đạt giải thưởng sao đỏ 2017
Ceo Trần Quốc Việt Cát Tường Group đạt giải thưởng sao đỏ 2017
Cát Tường Group của thì hiện tại với 09 Công ty thành viên, là mái nhà hội tụ của trên 200 nhân sự và trên 1.000 cộng tác viên – Những con người đầy năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, chung sức đồng lòng, tận tâm tận lực cống hiến vì một khát vọng mãnh liệt đưa Cát Tường Group trở thành Tập đoàn kinh tế hàng đầu. Trên hành trình kiến tạo khát vọng, khẳng định vị thế và vươn tầm quốc tế, Cát Tường Group sẵn sàng mở rộng hợp tác với các Quý Đối tác, Quý Nhà đầu tư, Quý Khách hàng. Tại Cát Tường Group, chúng tôi trân trọng từng cơ hội, trân quý từng dấu ấn hợp tác với tất cả Quý vị đã, đang và sẽ đồng hành cùng Cát Tường Group.
Kính chúc Quý Đối tác, Quý Nhà đầu tư, Quý Khách hàng: Vạn sự Cát Tường
Xem thêm bài viết: Tại Đây