Vị Trí Dự Án Aqua City

divider 1


Mặt bằng tổng thể dự án Aqua city
Mặt bằng tổng thể dự án Aqua city

Aqua City là khu đô thị sinh thái 1000 ha được phát triển bởi tập đoàn Novaland – một trong những tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Khu đô thị thông minh Aqua City mang trong mình tiềm năng to lớn trở thành điểm đến tương lai của các gia đình, cư dân thượng lưu. Phát triển và quy hoạch lại các đô thị đẳng cấp quốc tế hài hòa với thiên nhiên và là xu hướng xanh hiện đại trên thế giới.

Dưới đây là bài phân tích của Tín Trường Thịnh về tiềm năng vị trí, sự kết nối phát triển hạ tầng của dự án.


Vị Trí Dự Án AQua City Ở Đâu?


 

Vị trí dự án Aqua City
Vị trí dự án Aqua City

Khu đô thị sinh thái Aqua City có vị trí vô cùng đắc địa nằm tại bán đảo Long Hưng, thuộc Đường Hương Lộ 2, Xã Long Hưng, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Điểm nhấn vị trí là được bao bọc bởi 32km sông ngòi mát mẻ, bắt nguồn từ các nhánh sông Đồng Nai.

Kết Nối Vị Trí dự án AQua City 


Vị trí dự án Aqua city cực kỳ đắc địa và thuận tiện cho giao thông cả về đường bộ, đường thủy và hàng không. Khu vực được chú trọng đầu tư về hạ tầng, thuộc đại tổ hợp dự án được quy hoạch phát triển đồng bộ…

  • Cách Thủ Thiêm 30 phút
  • Cách thành phố Bình Dương 15 phút
  • Cách trung tâm thành phố Biên Hòa 15 phút
  • Cách sân bay Quốc tế Long Thành 20 phút
  • Hạ tầng kết nối thuận tiện qua cao tốc, metro…
 Liên kết vùng của Aqua City
Liên kết vùng của Aqua City
Hiện tại chỉ mất 10 phút di chuyển, cư dân dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố hiện đại Biên Hòa qua Hương lộ 2 rộng 60 m được quy hoạch 8 làn xe chạy, dễ dàng đi đến các vùng phụ cận của tỉnh Đồng Nai và tới khu vực Quận 9 –TPHCM thông qua QL1A.

Aqua City kết nối với sân bay Long Thành (2025) chỉ 25 phút thông qua nhiều tuyến đường huyết mạch và hiện đại như Cao tốc Long Thành – Dầu Giây ( thông qua Hương lộ 2 – dự kiến hoàn thành 2023).

Tuyến đường Nam Cao trục 60 m tới trung tâm Long Thành, dễ dàng kết nối với các cụm khu công nghiệp, khu chế xuất lớn và hiện đại. Sự kết nối của khu đô thị thông minh Aqua City – điểm đến quốc tế giàu tiềm năng qua siêu dự án sân bay Long Thành – sân bay lớn bậc nhất Đông Nam Á mang đến lợi thế cạnh tranh quan trọng cho vị trí tọa lạc hoàn hảo.

Tiến độ hạ tầng dự án Aqua City
Tiến độ hạ tầng dự án Aqua City

Điểm yếu vị trí dự án Aqua City:


z3796549804881 9ac651cd2c9fb4ad9a5c90201f909db6

Hình ảnh thực tế từ trên cao
Hình ảnh thực tế từ trên cao

Vị trí dự án nằm trong khu vực mới, xung quanh chưa có gì nên nhiều khách hàng vẫn lo ngại khi xuống tiền. Tuy nhiên, về mặt tích cực cho thấy có rủi ro thì mới đáng để đầu tư, lợi nhuận mới cao được. Còn khi tất cả mọi thứ đã sẵn có thì sức bật về giá bán chắc chắn sẽ không lớn.


Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về vị trí dự án Aqua City. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7).

Dang ky ngay