VỀ CHÚNG TÔI

THƯ NGỎ

Kính thưa Quý khách hàng và các Đối tác!

Kính gửi Quý khách hàng, Quý cổ đông và Quý đối tác, thay mặt cho TÍN TRƯỜNG THỊNH  xin gửi đến tất cả Quý vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Với chiến lược tập trung chuyên môn hóa cao và phương châm cung cấp những “Sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất” đến Khách hàng, TÍN TRƯỜNG THỊNH chủ trương liên kết, hợp tác với các cá nhân và tổ chức Tài Chính, Ngân hàng, Xây dựng, Công Nghệ, Nhân Lực …nhằm nâng cao giá trị bất động sản.

Với đội ngũ lãnh đạo cố vấn và nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, không ngừng nâng cấp và thử thách cùng sự tin tưởng của đối tác, khách hàng, Chúng tôi tin chắc rằng TÍN TRƯỜNG THỊNH có đủ cơ sở để thỏa mãn cao nhất những nhu cầu của Quý Khách hàng.

Trân trọng.

Nguyễn Anh Vy – Giám Đốc

1NHA7138
1NHA6997

TẦM NHÌN

Với định hướng vững chắc trong tương lai, TÍN TRƯỜNG THỊNH sẽ trở thành đơn vị phân phối các dự án bất động sản chuyên nghiệp, vươn xa hơn và khẳng định vị trí của mình trên thị trường bất động sản tại Tp.HCM nói chung và toàn quốc nói riêng.

Chúng tôi luôn hy vọng và tự tin cung cấp cho tất cả Quý khách hàng những thông tin hữu ích về lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam nhầm hỗ trợ tối đa những kiến thức chuyên môn bổ ích trong việc đầu tư cũng như là nhu cầu ở thật của Quý khách hàng.

SỨ MỆNH

Trở thành đối tác được lựa chọn đáng tin cậy nhất của khách hàng nhờ vào khả năng cung cấp đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp về bất động sản dựa trên cơ sở luôn lấy sự tín nhiệm của khách hàng làm trọng tâm.

Tạo dựng niềm tin với các đối tác thông qua việc triển khai các chiến lược phát triển kinh doanh theo đường lối đúng đắn, song song với việc áp dung các nguyên tắc quản trị doanh nghiệp và quản lý rủi ro chặt chẽ.

Xây dựng một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, đoàn kết, một môi trường với nhiều cơ hội thể hiện năng lực và phát triển bản thân, đóng góp giá trị và tạo sự nghiệp thành đạt.

1NHA6948
1NHA7025

TRIẾT LÝ KINH DOANH

  1. TÍN TRƯỜNG THỊNH  luôn xác định: Con người là yếu tố quyết định sự hưng thịnh và lớn mạnh của chính thương hiệu. Vì vậy, từ khi thành lập đến nay, Tín Trường Thịnh luôn chú trọng đến việc đào tạo phát triển trình độ chuyên môn, các kỹ năng mềm và năng lực quản lý cho các cán bộ công nhân viên nhằm tạo ra một nguồn nhân lực năng động, trình độ cao, đạo đức tốt.
  2. Mỗi khách hàng khi đầu tư một khoản tài chính, họ xứng đáng nhận được những lợi ích tốt nhất từ khoản tài chính đó. Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, triết lý kinh doanh của TÍN TRƯỜNG THỊNH là luôn chú trọng quyền lợi của khách hàng và biến những quyền lợi đó thành giá trị tài sản sinh lợi cho khách hàng trong tương lai.