Tiềm năng vị trí Avatar Thủ Đức


Dự án căn hộ chung cư Avatar Thủ Đức của tập đoàn Hưng Thịnh tọa lạc trên 3 mặt tiền gồm: Tuyến đường huyết mạch của Vành Đai 2 của thành phố hai mặt còn lại giáp với trục đường số 1 và trục đường số 4 thuộc phường Trường Thọ, thành phố Thủ Đức, TP HCM.

Năm trong khu vực quy hoạch hạ tầng mới nhất của khu đông, thuộc phường Trường Thọ Thủ Đức với hạ tầng được phát triển động bộ căn hộ Avatar Thủ Đức được bao quanh bởi nhiều tuyến đường huyết mạch kết nối vùng với nhau như một mạng lưới hình Xương Cá, Moonlight liên kết nhanh chóng với các trục đường huyết mạch tại đây như: Xa lộ Hà Nội, cap tốc TP HCM- Long Thành- Dầu Giây, Đại lộ Phạm Văn Đồng, quốc lộ 1A, quốc lộ 1K, quốc Lộ 13, …

Tiềm năng vị trí Avatar Thủ Đức
Tiềm năng vị trí Avatar Thủ Đức

Với việc nằm trong vùng quy hoạch hà tầng giúp dự án Avatar Thủ Đức Thủ Đức kết nối nhanh đến các trục đường huyết mạch chỉ mất vài phút:

  • Từ dự án Avatar Thủ Đức – Cách Xa lộ Hà Nội khoảng 300m: Với 2 phút lái xe
  • Từ dự án Avatar Thủ Đức – Cách ga Metro số 10 Bến Thành – Suối Tiên 500m: 3 Phút lái xe
  • Từ dự án Avatar Thủ Đức – Cách Đại lộ Phạm Văn Đồng kết nối trực tiếp đến sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 800m: Với 5 phút lái xe
  • Các Khu công nghiệp: Khu công nghiệp Linh Trung I, Khu công nghiệp Linh Trung II, Khu công nghiệp Bình Chiểu, Khu công nghệ cao
  • Y tế: Bệnh Viện Bình Triệu, Bệnh Viện Linh Xuân, Bệnh Viện Quận Thủ Đức, Bệnh Viện Thủ Đức (Khoa Khám Bệnh 2), Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Thủ Đức
  • Thương mại – giải trí: Trung Tâm Thương Mại Gigamall, Vincom Plaza Thủ Đức, Co.opXtra Linh Trung, Coop Extra GigaMall
  • Giáo dục: Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Đại học công nghệ thông tin, Đại học Quốc tế, Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Cảnh sát nhân dân, Đại học an ninh nhân dân, Đại học Ngân hàng TP.HCM, Đại học Sư Phạm kỹ thuật TP.HCM, Đại học Luật TP.HCM, Đại học Nông Lâm TP.HCM, Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh, Đại học Thể dục thể thao TP.HCM
du an can ho avatar thu duc hung thinh 87 1

Tiềm năng vị trí Avatar Thủ Đức hưởng lợi từ tuyến metro số 1


Với việc sở hữu được vị trí đắt giá này chính là một trong những điểm mạnh dự án. Do đó, dự án căn hộ Avatar Thủ Đức có khả năng kết nối giao thông liên vùng và tiếp cận nhanh chóng hệ thống tiện ích ngoại khu hiện hữu.

Với việc sở hữu được vị trí vô cùng hoàn hảo, điểm mạnh là khả năng kết nối giao thông liên vùng và tiếp cận nhanh chóng hệ thống tiện ích ngoại khu hiện hữu.

du an can ho avatar thu duc hung thinh 62 1

Với việc sở hữu được vị trí đắt giá này chính là một trong những điểm mạnh dự án. Do đó, dự án căn hộ Avatar Thủ Đức có khả năng kết nối giao thông liên vùng và tiếp cận nhanh chóng hệ thống tiện ích ngoại khu hiện hữu. Với việc sở hữu được vị trí vô cùng hoàn hảo, điểm mạnh là khả năng kết nối giao thông liên vùng và tiếp cận nhanh chóng hệ thống tiện ích ngoại khu hiện hữu.

du an can ho avatar thu duc tap doan hung thinh land 5 1 1024x666 2 1

Dự án Avatar Thủ Đức cũng được hưởng lợi từ tuyến metro số 1, cụ thể là trạm số 10 – Linh Xuân. Tuyến metro số 1 là tuyến metro đầu tiên và lớn nhất tại TP.HCM, có chiều dài hơn 19km với 14 trạm từ quận 1 đến quận 9 và Bình Thạnh, Thủ Đức.

Tại trạm số 10 – Linh Xuân, cư dân tại dự án Avatar Thủ Đức có thể kết nối dễ dàng với tuyến metro số 1 để di chuyển đến các khu vực lân cận như quận 1, quận 3, quận Bình Thạnh, quận 9 và Thủ Đức. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian di chuyển và tăng tính cạnh tranh cho các hoạt động kinh doanh tại dự án Avatar Thủ Đức.

Giúp cư dân tại dự án Avatar Thủ Đức di chuyển dễ dàng và tiết kiệm thời gian mà còn góp phần tạo ra giá trị bất động sản tại khu vực này. Trải qua hơn 10 năm kể từ khi khởi công với nhiều vướng mắc, đình trệ. Tuy nhiên, hiện nay dự án đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và các khâu cuối đang được hoàn thiện, thử nghiệm để đưa vào vận hành dự án hiệu quả.

Hoạt động chạy tàu thử nghiệm trên tuyến Metro số 1 vào cuối tháng 12-2022 đã mang lại niềm vui cho người dân TP Hồ Chí Minh. Tuyến Metro số 1 bắt đầu từ ga ngầm đầu tiên ở chợ Bến Thành, phố đi bộ ở quận 1, chạy ngầm ra đến chân cầu Sài Gòn, rồi vươn lên vượt sông, chạy dọc theo tuyến xa lộ Hà Nội đến điểm cuối ở khu du lịch Suối Tiên (TP Thủ Đức).

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7).

Dang ky ngay