Giới Thiệt Về Chủ Tịch Tập Đoàn Phát Đạt


Chủ tịch HĐQT Công ty Phát Đạt. Ông Nguyễn Văn Đạt sinh ngày 16/12/1970, xuất thân tại vùng quê ở Quảng Ngãi trong gia đình 8 anh chị em cùng chung sống với bố mẹ. Vì hoàn cảnh gia đình thì sau khi học hết lớp 12, ông theo bố mẹ dấn thân nghiệp kinh doanh. Suốt 12 năm đi học ông luôn là học sinh trường chuyên với thành tích khá giỏi.

Chủ Tịch Tập Đoàn Phát Đạt - Ông Nguyễn Văn Đạt
Chủ Tịch Tập Đoàn Phát Đạt – Ông Nguyễn Văn Đạt

Sau khi học xong lớp 12, ông theo bố mẹ làm nghề kinh doanh; bước vào trường đời từ khá sớm nên ông là một người sống tự lập và có nhiều kiến thức trong xã hội.

Dù không được đào tạo bài bản về chuyên ngành kinh doanh, kiến thức từ sách vở không nhiều, song kinh nghiệm từ “trường đời” của ông lại khá dày dạn, đủ để ông lăn xả, sống sót trong môi trường kinh doanh khốc liệt lúc bấy giờ. Kinh nghiệm thực chiến cũng là yếu tố cốt lõi giúp Chủ tịch hội đồng quản trị Cty Cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt chạm đến thành công hôm nay. Vợ ông là bà Nguyễn Thị Diệu Hiền, một trong những nữ doanh nhân nổi tiếng thành đạt trong xã hội.

Chủ Tịch Tập Đoàn Phát Đạt Đầu Tư Nhiều Lĩnh Vực


Chủ tịch tập đoàn Phát Đạt - CEO Nguyễn Văn Đạt
Chủ tịch tập đoàn Phát Đạt – CEO Nguyễn Văn Đạt

Chủ tịch tập đoàn Phát Đạt đầu tư nhiều lĩnh vực là để tìm kiếm nguồn thu cân bằng và ổn định lâu dài hơn.

Năm 2009, Phát Đạt thành lập Công ty Cổ phần Thương mại Vận tải biển Trường Phát Lộc (TPL Shipping JSC), Trải qua suốt 4 năm, công ty lỗ 100 tỷ đồng. Nhưng sau đó, nhờ tái cấu trúc mạnh mẽ, tập trung khai thác các tuyến vận tải quốc tế.

Đến năm 2014 TPL Shipping JSC đã có lãi 100 tỷ đồng và đội tàu gồm 8 chiếc chuyên vận chuyển khí hóa lỏng. Trong đó có tàu EverRich 8 có trọng tải đến 50.000 tấn là tàu chở khí hóa lỏng có trọng tải lớn nhất Việt Nam hiện nay. Trong năm 2015, công ty đặt mục tiêu lợi nhuận từ 400 đến 500 tỷ đồng, năm 2016 từ 800 đến 1.000 tỷ đồng, đồng thời có kế hoạch niêm yết trên sàn chứng khoán Tp.HCM vào năm 2017.

EverRich 8 - CTy Vận Tải Biển Trường Phát Lộc
EverRich 8 – CTy Vận Tải Biển Trường Phát Lộc

Ngoài ra Chủ tịch tập đoàn Phát Đạt phát triển về BĐS Công Nghiệp & kho bãi: Kho bãi tổng hợp dịch vụ Logistic Tài Tiến, KCN Cao Lãnh II, III, KCN đô thị dịch vụ Phát Đạt Dung Quốc.

Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm về bài viết. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline : 0906808866 Hoặc điền thông tin Form bên dưới sẽ có nhân viên hỗ trợ (24/7).